泛亚体育技巧
"Phần lớn bị giết".Cuộc xung đột hàng ngày trên biên giới israel-lebanon "nguy cơ chiến tranh toàn diện gia tăng""Netanyahu thừa nhận có một quả bom hạt nhân …Israel là một quốc gia khủng bố. "(tổng hợp)Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

泛亚体育

Biden sẽ không tham dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu liên hợp quốc năm nay

2023-08-19fonte:세인트 빈센트

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Biden sẽ không tham dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu liên hợp quốc năm nay

Tổng thống hoa kỳ Joe biden sẽ không tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) bắt đầu vào ngày 30 tại dubai, uae quốc gia, theo báo New York times ngày 26 (giờ địa phương)

Viên chức nhà trắng đã không làm rõ lý do cụ thể tại SAO tổng thống biden không tham gia.

Nhưng theo một trợ lý cấp cao của nhà trắng, biden gần đây đã bị quá tải bởi các cuộc đàm phán con tin giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Đặc sứ của tổng thống hoa kỳ về khí hậu, John kerry, đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước về việc tổng thống biden có dự định tham gia COP28 hay không.

Phái viên kerry và đội của ông ta sẽ có mặt tại hội nghị này.

Một phát ngôn viên của phó tổng thống hoa kỳ camilla Harris cũng nói vào tuần trước: "phó tổng thống Harris dự định không tham gia COP28".

Biden đã đề xuất biến đổi khí hậu như là một vấn đề chính sách quan trọng chưa được giải quyết trước đây, và đã tham dự hội nghị các thành viên liên hợp quốc hội nghị liên tục về biến đổi khí hậu vào năm 2021 và 2022.

Thêm vào đó, hai tuần ở COP28, bắt đầu từ ngày 30, sẽ có sự tham dự của vua Charles iii của anh quốc và giáo hoàng Francis, lãnh đạo của hơn 200 nước trên thế giới.

Chính phủ các nước trên hậu ở hội nghị này, các nhà lãnh đạo sẽ kiểm tra cho đạt được mục tiêu thụ khoảng 1.5 trái đất trước khi nhiệt độ không cao, công nghiệp hóa ℃ và tạo ra tình trạng cố gắng tiến bộ của.

Tuy nhiên, một số người cho rằng vì tình hình quốc tế phức tạp như cuộc chiến gần đây giữa Israel và Palestine, các nhà lãnh đạo cảm thấy nặng nề trong việc tìm ra cách để đạt được mục tiêu giảm thiểu khí nhà kính cụ thể, họ thường ít quan tâm đến năm nay hơn bao giờ hết.

Khu trục hạm mỹ của trung quốc đang tiến vào lãnh hải nam hải …Hải quân, không quân phản ứng."

Quy định của hệ thống an ninh quốc gia trung quốc 25, khu trục hạm tên lửa của hải quân hoa kỳ ở quần đảo paracel ở biển nam trung quốc (trung quốc nói rằng quần đảo paracel)<西沙群島>

Vào hải quân và lực lượng không quân gần minghao onesha county island ở việt nam.

Thiên quân, phát ngôn viên của quân giải phóng nhân dân trung quốc miền nam khu vực chiến tranh thông qua các tài khoản chính thức của truyền thông xã hội (SNS) "hôm nay, tàu mỹ tên lửa khu trục hạm hopper đã xâm nhập vào lãnh hải của quần đảo paracel mà không có sự chấp thuận của chính phủ trung quốc", "lực lượng không quân và hải quân miền nam khu vực chiến tranh theo dõi, giám sát, cảnh báo, đuổi ra ngoài."

Chị tin lên án: "việc mỹ vi phạm nghiêm trọng chủ quyền và an ninh của trung quốc là một bằng chứng không thể chối cãi khác của 'cường quốc hàng hải' và 'quân sự hoá vùng biển nam trung hoa' của chính mình".

Ông nói thêm: "điều này cho thấy rõ hoa kỳ là một người tạo ra rủi ro cho an ninh biển nam trung quốc và là người phá hoại lớn nhất cho hòa bình và ổn định biển nam trung hoa".

Tian xiaoyu cho biết: "lực lượng khu vực chiến tranh sẽ luôn luôn giữ cao cảnh giác, chuẩn bị, kiên quyết giữ chủ quyền quốc gia, an ninh, hòa bình và ổn định vùng biển nam trung quốc".

Biển nam trung quốc chứa rất nhiều dầu khí và khí đốt, là một địa điểm chiến lược cho các tàu chở dầu từ trung đông đến trung quốc, nhật bản, hàn quốc và các vùng đông bắc á.

Chiếm khoảng 90% lãnh thổ của trung quốc ở biển nam trung quốc không chỉ gây bất đồng với các nước láng giềng như việt nam, Philippines, đài loan, Malaysia, brunei và các nước khác, mà còn với cộng đồng thế giới như hoa kỳ. Trung quốc vạch ra "ranh giới của trung quốc" xung quanh vùng biển nam trung hoa, và xây dựng các hòn đảo nhân tạo ở khắp nơi trong ranh giới đó để biến nó thành một căn cứ quân sự.

Năm 2016, tòa án trọng tài thường niên (PCA) đã tuyên bố rằng lập trường của biển nam trung quốc khoảng 90% là lãnh hải của nước mình vi phạm công ước liên hợp quốc về luật pháp biển, nhưng trung quốc đã không chấp nhận phán quyết này.

Vì lý do "tự do du hành", hoa kỳ đã gửi tàu chiến hoặc hợp tác với Philippines và các nước khác để kiểm tra biển trong vùng biển mà trung quốc đòi hỏi quyền hạn ở biển nam trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bà mẹ 75 tuổi đã chán nuôi dạy đứa con trai thứ 2 và quan tòa đá ra khỏi nhà
 • Nhật bản "bắc triều tiên phóng vật thể có khả năng có tên lửa đạn đạo" cảnh báo toàn diện Okinawa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sau khi video của nhà máy sản xuất bia tsingtao của trung quốc về nước tiểu trên nguyên liệu được công bố
 • McGaron "giải phóng con tin là mục tiêu chính …Không thể mở rộng "(tổng hợp)
 • Cuộc gặp gỡ giữa hàn quốc và trung quốc đã bị phá vỡ, trung quốc nói rằng "hai nhà lãnh đạo đã có một cuộc họp ngắn …Các cuộc họp song phương có nhiều hình thức khác nhau."
 • Ba người bị bắt vì cuộc đột kích của tập đoàn quảng cáo toàn cầu anh WPP ở thượng hải
 • Cộng đồng thế giới đối đầu với Israel, kéo dài và mở rộng thỏa thuận ngừng bắn vs tiếp tục chiến tranh
 • Chính phủ miến điện, hoảng sợ bởi cuộc tấn công của quân nổi dậy, đang chuẩn bị huy động các công chức và cựu chiến binh
 • Bộ y tế hamas nói rằng "quân đội Israel không kích bệnh viện, giết chết 12 người"
 • Cuộc nổi dậy của dân tộc thiểu số ở phía bắc miến điện "đả đảo sự độc tài quân đội"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234