泛亚体育开奖网
Bán kẹo dẻo ở hàn quốc tăng gấp 10 lần160 nhà truyền thông úc kêu gọi "báo cáo tình báo công khai của hamas"Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghịRobert Owen, nhà tiên phong trong "nghệ thuật ánh sáng và không gian", đã qua đời ở tuổi 95

泛亚体育

Nước cộng hòa Dominican đạt mức cao nhất trong lịch sử và cơn mưa đã giết ít nhất 21 người

2023-05-08fonte:자메이카

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Nước cộng hòa Dominican đạt mức cao nhất trong lịch sử và cơn mưa đã giết ít nhất 21 người

Theo báo cáo của AFP, Reuters và nhiều người khác vào ngày 20, một cơn mưa lớn vào cuối tuần tại cộng hòa Dominican ở vùng biển Caribbean, trung hoa, đã giết ít nhất 21 người và hàng ngàn người bị ảnh hưởng.

Theo chính phủ cộng hòa Dominican, hơn 48 giờ mưa lớn bắt đầu từ ngày hôm trước đã gây lũ lụt, ngập nhà cửa và phá hủy cơ sở hạ tầng trên khắp nước Dominican.

Toàn bộ cộng hòa Dominican, kể cả thủ đô santo Domingo, đã có nhiều nạn nhân.

Vào ngày 19, tại trung tâm thành phố santo Domingo, 9 người đã chết khi tường của đường hầm sụp đổ và va vào xe hơi.

Chính quyền cho biết: "tai nạn xảy ra khi nước mưa thấm vào nền đất dưới đường và làm cho nền móng của bức tường bê tông sụp đổ". Chính quyền đã chỉ thị tiến hành điều tra thêm về vụ tai nạn.

Trong cùng một ngày, chỉ có 9 tai nạn khác đã xảy ra ở santo Domingo.

Báo cáo của ap cho biết 4 trong số những người chết có quốc tịch mỹ và 3 người từ một nước gần Haiti.

Phòng cấp cứu cho biết có 13.000 nạn nhân đã được cảnh báo ở 32 bang trên cả nước.

Một số khu vực bị mất điện và nước, các trường học trên cả nước đóng cửa cho đến thứ tư.

Đại sứ quán hoa kỳ ở cộng hòa Dominican cho biết trong cảnh báo thời tiết vào ngày hôm đó: "cơn mưa này gây ra bởi áp thấp nhiệt đới trên toàn nước cộng hòa Dominican và được dự kiến sẽ kéo dài thêm 24 giờ nữa".

Tổng thống cộng hòa Dominican louis-abinard nói: "đây là tình trạng mưa lớn nhất trong lịch sử đất nước.Gây ra thảm họa rộng lớn và nghiêm trọng."

Ông cũng nhấn mạnh rằng cơn mưa là do biến đổi khí hậu gây ra, và thúc giục: "nếu bạn không tin vào biến đổi khí hậu, hãy bắt đầu tin ngay bây giờ".

Theo báo cáo của EFE, lượng mưa cao nhất là 431 mm vào cuối tuần ở phía nam và tây nam cộng hòa Dominican.

Ở cộng hòa Dominican ở đảo hispaniola và gần đó, mỗi mùa hè đến mùa thu là một mùa bão thường xuyên hơn.

Vào tháng 6 năm nay, hơn 50 người chết và hàng chục ngàn người bị ảnh hưởng bởi mưa rào ở Haiti, gần cộng hòa Dominican.

Vào ngày 19, tòa nhà ở santo Domingo, thủ đô nước cộng hòa Dominican, đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão. 2023.11.20

Nghị viện châu âu đề nghị đưa công nghệ hạt nhân vào danh sách ưu đãi của phiên bản châu âu của IRA

Hình ảnh trên đó không liên quan gì đến tin tức.

Nghị viện châu âu ngày 21 (giờ địa phương) đã đề xuất rằng đạo luật ngành công nghiệp trung hòa carbon (NZIA) được phát triển để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cạnh tranh với các ngành công nghiệp sạch của mỹ và trung quốc nên bao gồm các công nghệ năng lượng nguyên tử.

Theo trang web của quốc hội, trong cuộc bỏ phiếu toàn bộ ở Strasbourg, pháp vào ngày đó, vụ NZIA đã được thông qua với 376 phiếu thuận (139 phiếu chống, 116 phiếu trắng).

Theo thỏa thuận được thông qua, công nghệ năng lượng nguyên tử phân chia hạt nhân, hợp nhất và nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) cũng được bổ sung vào công nghệ ứng dụng của NZIA.

Nó tương đương với những gì không có trong bản thảo ủy ban hành pháp của chính phủ châu âu. Điều này phản ánh tiếng nói của các quốc hội như đảng chính trị lớn nhất của quốc hội đảng quốc gia đảng dân chủ châu âu (ppe).Đảng quốc xã châu âu luôn ủng hộ việc phát triển công nghệ năng lượng nguyên tử trong quá trình chuyển sang ngành công nghiệp xanh.

Trong khi đó, nghị viện thương lượng cũng bao gồm việc mở rộng phạm vi ứng dụng của NZIA cho toàn bộ chuỗi cung ứng các thành phần, nguyên liệu thô, thiết bị liên quan đến công nghệ trung hoà cacbon.

Để đối phó với đạo luật giảm lạm phát của mỹ (IRA) và đầu tư gây hấn của trung quốc, mục tiêu của NZIA do liên minh châu âu đặt ra là tăng năng lượng sản xuất của các ngành công nghiệp trung hòa cacbon lên 40% vào năm 2030.

Khi thực hiện, thời hạn cho phép của các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực sẽ được giảm đáng kể, trong khi thầu thầu công, sẽ đo mức độ lệ thuộc vào các phụ kiện của nước thứ ba. Được gọi là "sản xuất ở châu âu" vì họ muốn tạo ra "sản xuất ở châu âu".

Khi quốc hội thông qua các cuộc đàm phán trong cùng ngày, hội đồng 27 thành viên hội đồng đàm phán một khi được công bố, cuộc đàm phán ba bên giữa quốc hội, hội đồng và ủy ban hành pháp sẽ bắt đầu.

Để xác định một dự luật mới, phải có một cuộc đàm phán giữa ba bên, và trong quá trình đó, nội dung của dự luật cuối cùng có thể thay đổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đi đi, vệ sinh quá tệ.160 người đi vệ sinh, nhà tắm bẩn thỉu trên biển
 • Obama đã tranh cử cho đảng dân chủ bằng cách cắt lương thực và nước uống
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel và phần LAN đã ký hợp đồng xuất khẩu "David ném đá"
 • HD modern thiết bị xây dựng, bắt đầu xây dựng lại khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ở UCLA vào cuối năm
 • Tỉ lệ lãi suất 10 năm trên thị trường chứng khoán New York lại vượt qua 5% một lần nữa
 • Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân
 • Sau đó, trung quốc hạn chế xuất khẩu than chì
 • Thông tin chi tiết về việc buôn bán vũ khí giữa mỹ và bắc triều tiên đã được công bố
 • Xuất khẩu thủy sản của nhật bản sang trung quốc giảm 99.3% vào tháng 9
 • Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234