泛亚体育技巧
Israel không kích nhà thờ hồi giáo xian "loại bỏ khủng bố hamas.""Từng nhóm một để giải quyết" cuộc chiến mặt đất của Israel vì con tin và dân thường"Có khả năng bạn bè xu của BJP sẽ trở thành một ứng cử viên tổng thống của đảng đối lập" (tổng hợp)Quân đội sơn đông của trung quốc tiến vào tây thái bình dương thông qua hiệp hội ba hải quân.

泛亚体育

Mở al "ultraman trở lại lạc quan …Tin tức cập nhật vào ngày mai."

2023-04-03fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Mở al "ultraman trở lại lạc quan …Tin tức cập nhật vào ngày mai."

Công ty phát triển GPT chat, open AI, cho biết có thể khôi phục lại vị trí của một doanh nhân mới bị sa thải, như Sam altman.

Giám đốc chiến lược cao nhất của open AI, Jason kwon (CSO), nói trong một bản ghi nhớ được gửi đến nhân viên ngày hôm đó: "sáng mai quản lý có thể chia sẻ các cập nhật khác."

Kwan woo kyu nói "lạc quan" về việc đồng sáng lập Greg brockman và nhân viên chính của công ty đã rời khỏi công ty vì họ bị sa thải.

Trước đó, báo chí IT chuyên nghiệp "the burge" đã trích dẫn nhiều người có liên quan rằng hội đồng mở AI đang thảo luận về sự trở lại của altman.

Một nguồn tin cho biết ông altman đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc trở lại và muốn một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

Các nhà đầu tư nói: "satya nadella, CEO của MS, đang liên lạc với altman, nói rằng ông ta sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì."

"Hội đồng quản trị không chắc liệu altman có thể tiếp tục lãnh đạo công ty."Và nói rằng anh ta sẽ rời khỏi công ty.

Ông nói tiếp: "hội đồng đã suy nghĩ kỹ và kết luận rằng ông altman liên tục nói dối và cản trở hội đồng làm tròn trách nhiệm của mình".

Altman, một trong những đồng doanh nhân của open AI, giới thiệu GPT chat cuối năm ngoái, đã tạo ra một làn sóng truyền hình AI trên toàn thế giới.

"23 con tin thái LAN có thể được thả …Không liên quan gì đến hiệp ước đình chiến."

Giang trạch dân jong-hoon = thông báo rằng trong trường hợp đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, những người làm việc ở thái LAN bị hamas bắt làm con tin sẽ được giải phóng.

Vào ngày 24, báo chí Israel times và nhiều người khác trích dẫn báo chí ả rập anh phát hành, al-arabi al-jadid, báo cáo rằng 23 con tin thái LAN sẽ được thả ra vô điều kiện, không như thỏa thuận giữa Israel và hamas về việc trao đổi con tin và tù nhân trong một thỏa thuận đình chiến tạm thời.

Người ta cho rằng Iran, người đang trong giai đoạn phân xử, đã cung cấp cho chính phủ thái LAN thông tin về việc thả con tin.

Hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước đã bắt cóc khoảng 240 người trong khu vực gaza. Người nước ngoài là người thái LAN nhiều nhất.

Chính phủ thái LAN biết 26 người trong nước bị bắt giữ.

Thái LAN đã liên lạc với hamas bằng nhiều cách để giải phóng con tin.

Một nhóm đàm phán gồm chủ tịch hạ viện thái LAN vannomata, thuộc dân tộc thiểu số hồi giáo gốc Malay, cho biết ngày thứ nhất rằng cuộc đàm phán với hamas đã thành công và được hứa sẽ được thả an toàn.

Họ nói vào ngày 16, "hamas hứa sẽ thả các con tin, bao gồm cả người thái, nếu chiến tranh chấm dứt."

Thủ tướng thái LAN seitaviv ngày 22 nói về hiệp ước đình chiến giữa Israel và hamas: "tôi chắc chắn sẽ có tin tốt lành".

Israel và hamas sẽ đình chiến 4 ngày kể từ ngày 24.

Hamas có kế hoạch giải phóng 50 con tin trong 4 ngày và Israel sẽ giải phóng 150 tù nhân.

Chính phủ thái LAN đã bày tỏ sự mong đợi về việc đình chiến, đồng thời phản ứng một cách thận trọng.

Bộ ngoại giao nói hôm trước là đang theo dõi tình hình liên quan đến các con tin ở thái LAN, nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Trước khi hamas tấn công, có khoảng 30.000 công nhân thái ở Israel làm việc chủ yếu ở nông trại.

Chính phủ thái LAN đã dùng máy bay của không quân và các chuyến bay khác để di tản công nhân muốn trở về nhà, nhưng 20.000 người ở lại Israel.

39 người thái đã chết trong cuộc chiến này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửa
 • Trường truyền thống lilongwe ở Malawi, 14 trường ở châu phi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Công chúa đẹp nhất" nhật bản đến thăm Peru để dạy môn toán bằng ngôn ngữ ký hiệu
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • Tuyên bố chiến tranh với côn trùng hàn quốc hơn 30 lần, hơn một nửa trong chính phủ Seoul bắt đầu chương trình khử trùng 30 ngày vào tuần tới
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • "Kinzal, tên lửa siêu âm của người ném bom ukila, đầy các bộ phận sản xuất ở châu âu."
 • Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái
 • "Hơn 2000 trẻ em ở UCLA được đưa đến belarus để diễn tập quân sự."
 • "Phản đối kiểm soát PA gaza"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234