泛亚体育开奖网
Dân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranhLo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấpDoanh số bán muộn giảm 28% ở luân đônĐài loan sẽ đẩy nhanh việc ký hiệp ước ngăn chặn thuế kép với hoa kỳ, và trung quốc sẽ phản đối

泛亚体育

Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.

2023-08-06fonte:몰디브

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.

Theo kết luận của kênh truyền thông trung quốc vào ngày 20, trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu ô tô trong năm nay, có thể lần đầu tiên vượt qua nhật bản, chiếm vị trí đầu tiên trên thế giới.

Theo thống kê của hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, xuất khẩu xe ô tô trung quốc 488.000 trong tháng 10, tăng 9.8% so với tháng trước, tăng 44.2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xuất khẩu 3.922 ngàn xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tăng lên 59.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu duy trì lượng xuất khẩu của tháng 10 trong hai tháng còn lại, tổng số xuất khẩu năm nay sẽ lên đến 4, 9 triệu chiếc, dựa trên các xe năng lượng mới (ô tô chạy điện, hybrid, nhiên liệu hydro) là trung tâm, xuất khẩu tăng trong nửa thứ hai, cũng có thể lên đến 5 triệu.

Theo quan sát truyền thông địa phương, nếu vậy, trung quốc có thể vượt qua nhật bản và trở thành quốc gia xuất khẩu xe hơi đầu tiên trong lịch sử.

Theo hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, trong nửa đầu năm nay, trung quốc xuất khẩu 2, 14 triệu xe hơi, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái, nhật bản, hơn 2, 20 triệu xe hơi, lần đầu tiên trong nửa đầu tiên trên thế giới.

Sự gia tăng xuất khẩu xe hơi của trung quốc được dẫn dắt bởi những chiếc xe năng lượng mới được chính quyền chủ động nuôi dưỡng.

Xuất khẩu xe năng lượng mới của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay là 995,000, tăng lên 99.1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó chủ yếu là vì xuất khẩu của BYD, một nhà lãnh đạo về xe hơi điện, đã tăng trưởng nhanh chóng từ nửa cuối năm ngoái, bắt đầu đi vào thị trường nước ngoài.

Byd xuất khẩu 154,000 xe từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, tăng lên 520% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phương tiện truyền thông địa phương dự đoán rằng trung quốc có thể vượt nhật bản trong năm nay, nhưng theo số lượng, nó vẫn đứng thứ ba sau đức và nhật bản.

Xuất khẩu xe hơi của trung quốc trong nửa đầu năm nay là 42.4 tỷ đô la mỹ (khoảng 59 tỷ tỷ hàn quốc), không chỉ là một khoảng cách lớn với 180 tỷ đô la mỹ của đức đứng đầu trong danh sách đầu tiên (khoảng 130 tỷ tỷ hàn quốc), với nhật bản đứng thứ hai của 55.6 tỷ đô la mỹ (khoảng 71 tỷ tỷ hàn quốc) cũng là một khoảng cách lớn.

Xuất khẩu xe hơi chi phí thấp tại trung quốc trong nửa thứ hai của số lượng khó khăn để bắt kịp với việc xuất khẩu các loại xe hơi cao cấp của đức và nhật bản.

Một số phân tích cho rằng cuộc chiến tranh tranh giành thị trường xe điện đang tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới với sự tham gia của các doanh nghiệp xe máy đốt trong truyền thống toàn cầu, do đó, xuất khẩu xe hơi của trung quốc có thể không kéo dài.

Tổng thư ký trương yongwei cho biết: "xe hơi điện hàng đầu thế giới của trung quốc không phải là không thể thay thế được" và "các doanh nghiệp sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đang đưa vào sản xuất xe hơi điện".

Ông đề nghị: "các doanh nghiệp trung quốc nên noi theo kinh nghiệm của nhật bản trong việc tiến vào thị trường nước ngoài và xây dựng chuỗi cung ứng toàn cầu phù hợp với luật thương mại quốc tế, môi trường văn hóa địa phương và tiêu chuẩn quốc tế."

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Các phương tiện truyền thông như CNN biz đã báo cáo vào ngày 20 rằng các nhà quảng cáo chính đã phá vỡ danh tiếng của "X" bằng cách gián đoạn quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội X của iron-musk.

Musk phản đối rằng những tin đồn sai lầm về bản thân ông cứ tiếp tục xuất hiện và ông chỉ muốn nhân loại có một tương lai tươi sáng.

Cho đến nay, các doanh nghiệp làm gián đoạn quảng cáo X bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, comcast, shemon, Warner Brothers, công ty chủ của CNN, discovery, và các doanh nghiệp truyền thông lớn nhất thế giới.

Axios và các phương tiện truyền thông khác cho biết apple cũng đã rút quảng cáo. CNN biz cho biết apple đã yêu cầu bình luận nhiều lần, nhưng không có phản hồi.

Các doanh nghiệp chính phá vỡ quảng cáo "X" bắt đầu với sự phản đối đối với niềm tin của musk về chủ nghĩa cực đoan. Hành động như thế khiến người ta nghi ngờ sự nghiệp tương lai của X.

Truyền thông matters, một nhóm theo dõi truyền thông tiến bộ, báo cáo ngày 16, phát hiện rằng quảng cáo của IBM và các thương hiệu lớn khác được cấu hình cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

IBM nói, "đây là một tình huống hoàn toàn không thể chấp nhận được.IBM không khoan dung với việc phát biểu và phân biệt đối xử, và trong quá trình điều tra tình huống này, ngay lập tức gián đoạn tất cả quảng cáo về X."

X đã lên án hành động này và nói rằng media matters đang tìm kiếm nội dung ủng hộ quốc xã một cách tấn công bằng cách "truyền đạt sai kinh nghiệm người dùng thực sự, lừa dối nhà quảng cáo".

X cũng phản đối rằng nội dung ủng hộ quốc xã được trích dẫn trong bài báo (media matters) hầu như không được công bố, và một trong những bài báo đó đã giảm mức độ công khai dựa trên chính sách của X "không phải tự do đến nơi, mà là tự do ngôn luận".

Bản thân musk cũng đe dọa trong bài báo của X vào sáng ngày 18 rằng sẽ có một vụ kiện chống lại truyền thông matters.

Nhưng theo cách của Angelina (카 루 소 bạn mace cựu chủ phương tiện truyền thông có nghĩa là: “ nếu (em) buộc tội chúng ta, chúng ta sẽ “ người ủng hộ ” những dạy dỗ tự do ngôn luận của mình với khoảng cách xa xôi của musk báo cáo, nghĩ đúng đắn của mình để ngăn chặn kẻ côn đồ dùng của tàn nhẫn kiện tụng mối đe dọa đến trong ” chống lại.

Linda ya carino X, đại diện của CEO, đã đăng một bài báo trên mạng xã hội vào ngày 17, nói: "nỗ lực của chúng tôi để chống lại chủ nghĩa kì thị và phân biệt đối xử rất rõ ràng. Không có nơi nào trên thế giới có thể thực hiện chủ nghĩa kì thị."

Cũng trong đêm đó, musk nói: "không ai ủng hộ cuộc tàn sát tập thể có chỗ đứng".

Cụ thể, bài báo của musk trên tờ "X" sáng ngày 20 gọi là "truyền thông giả mạo" những kẻ tấn công bản thân là người chống đối người do thái, và đã có sự phản đối mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Ông ấy nói, "tuần trước đã có hàng trăm tin tức truyền thông cho rằng tôi là một kẻ kì thị. Nó không hề giống với sự thật, và tôi chỉ hy vọng làm hết sức mình cho tương lai tươi sáng của nhân loại và sự thịnh vượng, cho tất cả mọi người."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chỉ huy quân đội Iran kud đã phối hợp chiến tranh ở Lebanon
 • Nước mỹ cướp bóc của cải khắp nơi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel "gia tăng lực lượng ở gaza qua đêm.Ưu tiên giải cứu con tin.
 • Vidia trì hoãn việc giới thiệu một con chip al trung quốc …Cổ phiếu giảm 2%
 • Châu âu, châu âu, Israel chống lại sự xói mòn của các nước phát triển hỗ trợ Ukraine
 • Các quốc gia thái bình dương đã đưa ra tuyên bố "mối quan tâm mãnh liệt" về việc ô nhiễm nước ở fukushima
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Israel và hamas đang đối mặt với khủng hoảng chiến tranh …Không thể hy sinh dân thường được nữa
 • "All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234