泛亚体育app
Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chếtAnh Charles đệ tam đến thăm Kenya …Đây là chuyến đi đầu tiên của ông đến commonwealth sau khi lên ngôiQuân đội liên bang đức, uclla giáo dục 8000 người, và viện trợ quân sự sẽ tiếp tục cho đến những năm 1930.Trung quốc lo ngại liên minh châu âu sẽ giới hạn sự tham gia của các cuộc điều tra về trợ cấp xe điện và mạng lưới 5G

泛亚体育

"Trình độ tiếng anh của hàn quốc và trung quốc giảm xuống, trung quốc đứng thứ 49, trung quốc đứng thứ 82, nhật bản đứng thứ 87"

2023-03-06fonte:브루나이

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Trình độ tiếng anh của hàn quốc và trung quốc giảm xuống, trung quốc đứng thứ 49, trung quốc đứng thứ 82, nhật bản đứng thứ 87"

Vào tháng 6 năm nay, lễ tốt nghiệp đại học nhân dân trung quốc. 2023.11.26.

Theo điều tra, năng lực tiếng anh của hàn quốc và trung quốc đã giảm so với năm trước.

Với những hạn chế di động trong thời đại dịch covid-19, số sinh viên mỹ giảm xuống, nhưng cũng có khả năng bị ảnh hưởng bởi chính trị.

Hàn quốc đứng thứ 49, giảm 13 vị trí so với lần thứ 36 năm ngoái.

Trung quốc đứng ở vị trí 82, nhật bản đứng ở vị trí 87, giảm 20 và 7, respectivement so với năm ngoái.

Từ năm 2011, EF bắt đầu phân tích kết quả thử nghiệm tiếng anh tiêu chuẩn của công ty EF SET(EF Standard English Test), công bố chỉ số khả năng tiếng anh của các quốc gia không nói tiếng anh.

Chỉ số kỹ năng tiếng anh của năm nay được tính dựa trên kết quả của 2, 2 triệu người ở 113 quốc gia trên 18 tuổi đã thi vào năm ngoái.

Sau nước hà LAN đứng đầu, Singapore đứng thứ hai, đứng đầu trong hai năm liền ở châu á.

Trong tình trạng mạnh mẽ của các nước châu âu, các nước châu á sau Singapore xếp hạng việt nam (20), Malaysia (25), hồng kông (29) cao hơn hàn quốc.

Tiếp theo là việt nam (58), ấn độ và Bangladesh (60), Indonesia (79), cao hơn trung quốc và nhật bản.

Số 1 ~ 12 được đánh giá là "khả năng rất cao", số 13 ~ 30 được đánh giá là "khả năng cao", số 31 ~ 63 của hàn quốc là "khả năng bình thường" đánh giá khu vực.

Số 64 ~ 90 của trung quốc và nhật bản thuộc về "khả năng thấp", số 92 ~ 113 thuộc về "khả năng rất thấp".

"Trong 4 năm qua, khả năng nói tiếng anh của người lớn ở đông á đã suy giảm, đặc biệt là ở nhật bản trong 10 năm qua.Trong cùng thời gian đó, số sinh viên ở đông á vào đại học mỹ đã giảm đáng kể, nhưng sinh viên hàn quốc và sinh viên trung quốc đã giảm 20% và 30% so với năm 2020."

Ông nói tiếp: "mặc dù những hạn chế đi lại liên quan đến corona 19 cũng có ảnh hưởng, nhưng khả năng nói tiếng anh kém là dấu hiệu của sự thay đổi về chính trị và dân số rộng lớn hơn, và cũng là một sự gia tăng lòng tự tin trong việc đặt câu hỏi về quyền lực văn hóa của tây âu trong giáo dục".

Tại trung quốc, trong những năm gần đây, nền giáo dục tiếng anh có xu hướng rút lui trong tình trạng căng thẳng về mặt địa chất với mỹ.

Nhà cầm quyền trung quốc nói rằng họ muốn giảm gánh nặng kinh tế của gia đình, ngăn ngừa sự mở rộng mù quáng của vốn, và thực hiện vào tháng 7 năm 2021 để giảm bớt gánh nặng của công việc học sinh và học sinh trung học, sau khi "chính sách giảm gấp đôi" để giảm gánh nặng của việc học tập và gia sư ngoại khóa, nghiêm ngặt hạn chế việc gia sư ngoại khóa.

Do đó, giáo dục ngoại khóa các môn cần thiết như lớp học tiếng anh bị cấm đoán, các doanh nghiệp liên quan và lớp học đóng cửa hầu hết và hàng trăm ngàn người thất nghiệp.

Vào tháng ba năm nay, các thành viên của hội nghị tư vấn chính trị quốc gia của người dân trung quốc (CPPCC, CPPCC) trong kỳ thi tuyển sinh đại học, các khóa học trong các khóa học tiếng anh bắt buộc được chuyển sang đề nghị, trong tháng ba năm ngoái tại quốc hội nhân dân quốc gia (quốc hội) nên giảm các lớp học tiếng anh "đề nghị, đã gây ra một cuộc tranh luận.

Những người đề nghị giảm học tiếng anh cho rằng nên tiếp tục giảm ảnh hưởng của phương tây và tăng cường tuyên truyền văn hóa trung quốc. Nhưng trái lại, giảm học tiếng anh là chủ nghĩa khóa quốc gia và cản trở sự phát triển của kiến thức.

Trong trường hợp này, trong chỉ số khả năng nói tiếng anh của EF, xếp hạng của trung quốc sau 38 năm 2020, 49 năm 2021, 62 năm 2022, giảm xuống tới 82 năm nay.

Des Roberts, một người nghiên cứu về trung quốc ở đại học Montana, nói trên tờ south China morning post (SCMP) ở hồng kông vào ngày 24 tháng này: "ở trung quốc, quan điểm về tiếng anh là khả năng phản ánh quan điểm của hoa kỳ trong những lúc căng thẳng", "đó là dấu hiệu của một mối quan hệ không thân thiện giữa phương tây và một vấn đề lớn hơn".

Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"

Kết thúc hiệp ước đình chiến tạm thời với hamas, chúng ta sẽ tấn công lại gaza ngay lập tức.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương Israel times, khi gặp các quan binh, ông nói: "chiến tranh sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả các con tin được trả về".Cùng với bài phát biểu trên.

"Chúng tôi sẽ gây áp lực mạnh mẽ lên hamas để trả lại con tin càng sớm càng tốt.Việc đình chiến tạm thời và thả con tin sẽ không thể xảy ra nếu không có áp lực từ phía IDF chống lại hamas."

Ông cũng nói thêm: "chúng tôi sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, chuẩn bị tốt hơn, và dùng nó cho một phần nghỉ ngơi.Vì sự trở về an toàn của tất cả công dân, chúng ta có nghĩa vụ phải liều mạng mình chiến đấu."

Hai bên điều kiện là hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng hôm trước.

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa hamas và Israel ngày hôm trước, hamas đã thả 13 người Israel, 24 con tin, gồm 10 người thái LAN và 1 người Philippines, và Israel đã thả 39 tù nhân palestin.

Nhưng đến 7 giờ chiều, ngày hôm sau của hiệp ước đình chiến tạm thời, Israel tuyên bố không cho phép vận chuyển hàng cứu trợ đến phía bắc khu vực gaza và trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những vấn đề hàng không mỹ
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy
 • Chính sách chuyển đổi tên thật của tài khoản SNS của trung quốc đã bị chỉ trích bởi "sự suy giảm tự do ngôn luận"
 • Băng tan …Hội nghị vùng cực đầu tiên ở Paris
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
 • Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234