泛亚体育注册
Nhà máy thép thụy điển SSAB: nhu cầu thép sẽ tiếp tục giảm trong năm nayNhật bản, người đã từ chối kiện tụng về phụ nữ an ủi, đã tạm thời không phản ứngĐồng yên đã đạt mức 151.79 yen so với đồng đô la.Yen bị hạ và sắp vượt qua mức cao nhất trong 33 nămBiden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếu

泛亚体育

Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng

2018-03-08fonte:니카라과

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng

Gần đây trên truyền thông xã hội, những bài quảng cáo của các nhà dẫn chương trình tin tức, như blitzer của CNN, bán một loại thuốc cho bệnh tiểu đường, và Gayle King, người dẫn chương trình tin tức buổi sáng của CBS, quảng cáo cho sản phẩm giảm cân, Trong khi phóng viên y khoa của CNN, Sanjay Gupta, quảng cáo các sản phẩm cần sa. Nhưng trên thực tế, những đoạn phim này là quảng cáo lừa đảo được tạo ra từ công nghệ giả mạo.

Trong những tháng gần đây, có nhiều bài đăng tương tự trên các nền tảng xã hội, và nhiều đài truyền hình và người dẫn chương trình, kể cả fox news, đài phát thanh Canada và đài phát thanh anh. Những đoạn phim này được chỉnh sửa để quảng bá các sản phẩm chưa được xác nhận, các phương pháp điều trị và các kế hoạch đầu tư, và một số đoạn phim này cũng sử dụng đoạn phim của nhà sáng lập và tỉ phú tesla musk.

Một số âm thanh giả mạo vì chất lượng kém, dễ dàng bị phát hiện, các chủ nhà của "trúng tuyển" cũng sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ để làm rõ, vẫn không thể ngăn chặn quảng cáo giả. Các chuyên gia cảnh báo rằng khi công nghệ tiến bộ hơn, những người nổi tiếng trên truyền hình có thể dễ dàng trở thành mục tiêu bởi vì có rất nhiều hình ảnh và âm thanh có thể được sử dụng để huấn luyện al, và những quảng cáo giả này đã làm suy yếu niềm tin vào truyền thông.

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhân viên bộ ngoại giao mỹ từ chức
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ đã cảnh báo Israel "lo lắng về sự gia tăng căng thẳng với Lebanon"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
 • Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
 • Hội đồng an ninh quốc gia và FBI …Chính phủ mỹ đã gửi thư phản đối tới hơn 500 người chống lại biden
 • Lực lượng phòng thủ của nhật được củng cố, và công nghiệp phòng thủ của mitsubishi tăng gấp đôi sau 3 năm tái thiết
 • Cấm xuất khẩu vũ khí hủy diệt nhật bản? Thảo luận về việc cho phép mỹ xuất khẩu vũ khí được cấp phép
 • Al bị "ảo giác" và nhiều tin giả
 • Phá vỡ sự im lặng của lãnh đạo hezbollah …CNN "không có tiếng trống chiến tranh"
 • Tổng thống Argentina trump dẫn đầu trong cuộc bầu cử ngày 22: nắm quyền đóng băng quan hệ với trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234