泛亚体育计划
Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thườngĐài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấpIbrahim sultan được bầu làm vua tiếp theo của Malaysia trong một nhiệm kỳ 5 năm.Ha-ma-mas đã giết người do thái người ả rập tập trung để tưởng nhớ hòa bình

泛亚体育

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

2023-10-12fonte:저지

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

Tổng hợp yonhap, east Asian daily báo cáo: tình hình căng thẳng cao trên bán đảo hàn quốc, chủ tịch của cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc Kim kye-shin và hai phụ tá của họ từ chức vào ngày 26, và ngay lập tức nhận được sự chấp thuận của tổng thống yoon si-yue. Phương tiện truyền thông hàn quốc cho biết yoon si-yue đã sa thải ba người này vì bất đồng về vấn đề quản lý nhân sự của viện quốc gia.

Văn phòng tổng thống hàn quốc ra một tuyên bố vào ngày 26 rằng yoon si-yue đã chấp thuận việc từ chức của chủ tịch viện quốc gia Kim kye-shin và hai phó tổng thống thứ nhất và thứ hai. Bản tuyên bố không nói lý do tại SAO ba người từ chức hay tại SAO yoon si-yue đồng ý. Yin xiyue đã quyết định bổ nhiệm hồng chang-won, cựu ngoại giao, và hoàng yuan-zhen, cựu quan chức của viện quốc gia, làm trưởng ban đầu và thứ hai của viện quốc gia; Việc chọn chủ nhiệm mới vẫn chưa được xác định, hồng trường nhân sẽ chịu trách nhiệm về việc lãnh đạo viện quốc gia. Một viên chức trong văn phòng tổng thống hàn quốc cho biết việc chọn chủ tịch viện quốc hội phải thông qua phiên điều trần nhân viên quốc hội sẽ mất thời gian để xác định người phù hợp.

Kim đã được bổ nhiệm làm giám đốc viện quốc gia vào tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 6 năm nay, khi viện liên quan đến vấn đề quản lý nhân sự, yoon si-yue chỉ 5 ngày sau khi phê chuẩn một số điều chỉnh nhân sự. Tờ east Asian daily tiết lộ rằng một trong những người thân tín của ông Kim đã can thiệp quá mức vào việc quản lý nhân sự và đề cử những người thân thiết với ông vào những công việc quan trọng hoặc được thăng chức. Một số người cho rằng việc này đã vượt quá tầm kiểm soát của một số người, và những người được đề cử có vấn đề riêng, bao gồm cả nhân viên của cựu tổng thống moon và park geun-hye. Yoon hyun hyun đã "thanh trừng" các quan chức của chế độ cũ sau khi lên nắm quyền, nhưng mối quan hệ nội bộ của viện vẫn vô cùng phức tạp.

Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc

Kết nối với tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông, trung quốc đã giới thiệu động cơ máy bay của mình tại triển lãm thương mại quốc tế thượng hải trong 4 năm qua.

Theo báo cáo, tại triển lãm hàng không thượng hải khai trương ngày hôm trước, tập đoàn động cơ hàng không trung quốc (AECC) của xí nghiệp nhà nước đã giới thiệu những động cơ cj-1000a turbo fan, cj-2000 và AEP 500 của riêng họ.

Trong số đó, cj-1000a sẽ được lắp đặt trên chiếc máy bay phản lực C919 đầu tiên của trung quốc, rất được chú ý.

C919 là một công ty sản xuất máy bay quốc doanh máy bay thương mại trung quốc (COMAC) bắt đầu nghiên cứu và phát triển vào năm 2006, hoàn thành 16 năm sau 150 người trên một chuyến bay cỡ trung quốc, bắt đầu chuyến bay thương mại vào tháng 5 năm nay.

Máy bay C919 đầy tham vọng nói rằng trung quốc sẽ cạnh tranh với airbus 320 hoặc Boeing 737.

Nhưng động cơ cốt lõi của C919 là động cơ leap-1c được phát triển bởi tổng công ty điện tử mỹ (GE) và máy bay saffron aircraft của pháp trong một liên doanh 50-50 về CFM quốc tế.

Máy bay thương mại của trung quốc đã được biết đến trong danh sách đen của chính phủ hoa kỳ, do đó, trước đó rất phụ thuộc vào các doanh nghiệp phương tây như động cơ để mua máy móc điện tử hàng không đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Hoa kỳ tạm thời cho phép ge bán động cơ cho máy bay thương mại trung quốc vì lợi ích của các công ty nước mỹ, nhưng dự kiến sẽ tăng cường kiểm soát bất cứ lúc nào.

Trung quốc đang phát triển động cơ máy bay.

Và phát triển máy bay C929. Động cơ cj-2000 là một động cơ được gắn trên C929.

Ngoài ra, một số đối tác đầu tư mạo hiểm bên nước ngoài của máy bay thương mại trung quốc, như công ty German reper aerospace, chịu trách nhiệm phát triển hệ thống hạ cánh C919, đã tham gia triển lãm hàng không thượng hải.

Hãng hàng không airbus của pháp cũng đã thiết lập một gian hàng quảng cáo cho một trong những mô hình nổi tiếng nhất của trung quốc, hãng hàng không airbus 320 neo.

Công ty mỹ có GE và parker tham gia, nhưng Boeing không tham gia.

Theo nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg vào ngày 13 tháng này, mối quan hệ giữa chính phủ trung quốc và hoa kỳ đã được thông báo rằng tại hội nghị thượng đỉnh apec ở San Francisco, Boeing 737 Max đã được xem xét trong CAM kết mua hàng, nhưng những thông tin bổ sung đang bị mất tích.

UEC, công ty con của rostech, một công ty vũ khí quốc tế nga, cũng đã thiết lập một phòng trưng bày động cơ pd-14 tự chế.

UEC nói rằng triển lãm hàng không thượng hải trở thành một nền tảng tốt để quảng bá sản phẩm của công ty, nhưng từ chối để bình luận về việc hợp tác với các đối tác trung quốc hoặc có kế hoạch.

Tờ south China morning post cho biết: "theo báo chí, UAC, một công ty quân sự nga, đã gián đoạn hợp tác phát triển C929 với máy bay thương mại trung quốc."

Ông cũng nói thêm: "dựa vào lệnh cấm vận của phương tây chống nga tấn công Ukraine, máy bay thương mại trung quốc nói rằng sẽ tiếp tục tự thiết kế và sản xuất chiếc C929."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Phẫu thuật mặt đất mà không gây mê …""Vụ nổ bom"
 • Cảnh sát Paris đã bắn 8 phát vào một phụ nữ ở ga tàu điện ngầm, bị thương nặng.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • Dư luận mỹ ủng hộ Israel giảm 68% "cần một thỏa thuận ngừng bắn"
 • Trung tâm châu âu hàn quốc đại học tự do Berlin tổ chức diễn đàn Berlin 6
 • Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau
 • Đài loan tạm thời quyết định thêm một nhà máy ở công viên khoa học trung tâm TSMC 1, 4 nano kỹ thuật
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • "Bắc triều tiên xây dựng, cải tạo cơ sở cải tạo uranium ở yongbyon.Có khả năng mở rộng năng lượng hạt nhân."
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234