泛亚体育开奖网
Nhật nữ thần truyền hình trực tiếp tình cờ tiết lộ rằng các cô gái như một nhà rác hoảng sợ fan hâm mộCảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"Lãnh đạo tối cao của Iran "giữ im lặng trong vài ngày nếu không có sự giúp đỡ của mỹ của Israel."Báo chí nhật bản "chuyến bay bắc hàn đến bắc kinh, trung quốc trong hai tháng"

泛亚体育

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

2017-12-17fonte:건지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina ngày 19

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

Hamas sẽ thả con tin thứ 3 ở bờ tây 7 người Palestine đã chết

Các chiến binh của nhóm người hồi giáo palestin, hamas, dự kiến sẽ thả nhóm con tin Israel thứ 3 vào ngày hôm nay để đổi lấy việc thả tù nhân palestin. Trong khi đó, các quan chức palestin nói rằng quân đội Israel đã giết thêm 7 người ba người ở bờ tây.

Theo AFP, văn phòng của thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu, đã thông báo đã nhận được danh sách các con tin được dự định sẽ được thả hôm nay. Viên chức bảo an đang kiểm tra danh sách và chính phủ đã thông báo cho gia đình.

Theo thống kê của nhà cầm quyền y-sơ-ra-ên, cuộc tấn công vào ngày 7 tháng 10 đã giết 1.200 người và hơn 200 người được cho là bị bắt làm con tin.

Cuộc chiến kéo dài 7 tuần, hai bên đình chiến 4 ngày vì thỏa thuận bắt giữ con tin, nhưng hôm qua hamas buộc tội Israel vi phạm hiệp định và việc trao đổi con tin bị trì hoãn vài giờ, nhấn mạnh sự mỏng manh của hiệp định.

Bất chấp cuộc tranh cãi, các quan chức cho biết hamas đã thả 13 người y-sơ-ra-ên và 4 con tin thái LAN vào ban đêm. Israel tuyên bố thả 39 tù nhân palestin để đổi lại.

Về phía tây ngân hàng, các nhân viên y tế và nguồn tin địa phương cho biết quân đội Israel đã giết 7 người Palestine tối qua và sáng nay, bao gồm 2 trẻ vị thành niên và ít nhất 1 tay súng.

Theo báo cáo của Reuters, 5 người trong số họ đã chết ở thành phố zincing (Jenin), quân đội Israel đã thông báo một cuộc đột kích để bắt giữ một người Palestine bị tình nghi là có liên quan đến một cuộc phục kích chết người ở bờ tây tháng 8.

Ngay lập tức, quân đội Israel không giải thích chi tiết về sự việc xảy ra ở zehin, nhưng các nhân chứng miêu tả một cuộc xung đột giữa tay súng và quân nhân.

Các quan chức palestin cho biết người thứ 6 đã chết trong làng Yatma, gần thành phố Nablus, và người thứ 7 đã chết gần khu khai thác do thái ở ngoại ô thị trấn el-bireh ở bờ tây. Israel không lập tức bình luận về hai sự kiện này.

Hamas đã giành quyền kiểm soát dải Gaza vào năm 2007 trong một cuộc nội chiến ngắn ngủi từ Fatah, lãnh đạo bởi chủ tịch chính quyền tự trị palestin Mahmud Abbas. Bờ tây là khu vực ảnh hưởng chính của tổ chức fattah.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 năm
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • Meijin, năm sau lương tối thiểu sẽ tăng.Những thứ như thức ăn nhanh có thể tăng lên
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • "Còn ai sống sót không?" Người dân gaza đang tìm kiếm người sống sót
 • Giải pháp liên hợp quốc yêu cầu gia hạn lệnh cấm nhân đạo gaza
 • Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."
 • "Tương lai của chính phủ palestin nên được quyết định bởi tám cư dân."
 • "Thông tin cá nhân bất hợp pháp của quân đội mỹ bị buôn bán trên mạng.Chủng tộc, địa chỉ, thậm chí sức khỏe"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234