泛亚体育平台
Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn raCông ty U.S. dollar bị truy tố bởi công tố viên New YorkIsrael đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"Meloni từ chức vì không thể lọc được những cuộc gọi lừa đảo lừa dối thủ tướng

泛亚体育

Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực

2023-02-04fonte:부겐빌

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực

Các thầy tế CaiZhengSi cả Chen Maobo hôm qua (thành phố San Francisco, thời gian vào ngày 16 tháng 11) tổ chức hợp tác kinh tế quản trị đại diện cho sếp tham dự YaTai District (biết tổ chức quốc gia) và 10 lần thứ ba các nhà lãnh đạo bán chính thức cuộc họp, sẽ thúc đẩy liên kết khu vực và sự thịnh vượng kinh tế phát triển, sự thay đổi khí hậu và xanh lá, nền kinh tế kỹ thuật số, sự chuyển hóa thành hiện thực hơn PuHui và chờ ý kiến trao đổi vấn đề phát triển bền vững có tính phổ quát.

Cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo apec năm nay được tổ chức theo hai phần. Phần đầu tập trung vào việc đối phó với biến đổi khí hậu và biến đổi màu xanh lá cây. Tại cuộc họp, ông Chen nói rằng ngoài những nỗ lực của các nền kinh tế, để giải quyết một vấn đề cấp bách mà thế giới phải đối mặt một cách hiệu quả, điều quan trọng hơn là hợp tác quốc tế và thực hiện các chính sách mạnh mẽ. Hồng kông đã đặt mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2050 và cắt giảm tổng lượng khí thải cacbon một nửa vào năm 2005 hoặc trước 2035. Để làm được điều đó, chúng tôi đã thành lập văn phòng trung hoà khí hậu và cacbon, tăng tỷ lệ năng lượng không có cacbon lên 60 đến 70% trong cấu trúc năng lượng, và chuẩn bị các nguồn tài nguyên cần thiết để đầu tư vào việc giải quyết biến đổi khí hậu, trong khi đảm bảo một nguồn cung cấp năng lượng đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng đang phát triển chiến lược phát triển năng lượng hydro.

Theo ông Chen, biến đổi màu xanh lá cây toàn cầu đòi hỏi sự phối hợp của chính sách, tài chính và kỹ thuật, và vì thế tạo cơ hội kinh doanh lớn. Hồng kông là trung tâm tài chính quốc tế và trung tâm tài chính xanh của châu á, sinh thái công nghệ xanh cũng đang phát triển trong những năm gần đây, và các thành phố anh em trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, cùng nhau phát triển thành một trung tâm tài chính xanh và công nghệ quốc tế. Ông nói rằng hồng kông mong được hợp tác với các thành viên của apec để đạt được một sự phát triển bền vững, xanh lá cây và chất lượng cao hơn bao gồm tất cả.

Sau đó, ông Chen đã tham dự buổi lễ khánh thành phần hội đồng tư vấn thương mại của apec. Buổi tối hôm đó, ông Chen đến dự bữa ăn tối của các nhà lãnh đạo apec.

Ông Chen sẽ tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo của apec vào ngày 17 tháng 11, giờ San Francisco.

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

Sau khi chính quyền Seoul hủy bỏ một phần của thỏa thuận quân sự năm 2018 để phản đối việc bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, phương tiện truyền thông chính thức của bắc triều tiên báo cáo hôm nay rằng bắc triều tiên đã tuyên bố sẽ gửi các lực lượng vũ trang mạnh hơn và vũ khí mới nhất tới biên giới giữa hai nước.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, hàn quốc hủy bỏ một điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa hai hàn quốc vào ngày hôm qua và tuyên bố sẽ tăng cường hoạt động trinh sát quân sự ngay lập tức tại biên giới an ninh nghiêm ngặt giữa hai nước.

Hôm nay, bắc triều tiên nói họ sẽ phá vỡ thỏa thuận.

Theo báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA), quân đội bắc triều tiên nói: "chúng tôi hủy bỏ tất cả các bước quân sự mà chúng tôi đã thực hiện để tránh các căng thẳng và xung đột quân sự, bao gồm tất cả các lĩnh vực đất, biển và không gian, và triển khai thêm lực lượng vũ trang mạnh hơn và các thiết bị quân sự mới dọc theo ranh giới quân sự (MDL)."

Bộ quốc phòng bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không bao giờ còn bị ràng buộc nữa.

Bộ quốc phòng bắc triều hôm nay khẳng định lại việc phóng vệ tinh như một phần của quyền tự vệ quốc gia và bác bỏ lời chỉ trích của các bên, đặc biệt là phản ứng "cực kỳ kích động" của hàn quốc.

Theo một báo cáo của hội đồng trung ương bắc hàn, bắc triều tiên buộc tội sự khiêu khích quân sự của nam triều đã gây áp lực lớn cho hiệp ước quân sự giữa hai nước.

Bộ quốc phòng bắc triều tiên tiếp tục nói rằng hàn quốc "phải trả giá đắt cho hành động khiêu khích chính trị và quân sự vô trách nhiệm nghiêm trọng của họ đã đẩy tình hình hiện tại đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Thỏa thuận bị hủy bỏ là thỏa thuận quân sự toàn diện được ký kết vào năm 2018 bởi lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un và tổng thống nam triều tiên wen ở đó tại Yin.

Các nhà phê bình đã cho rằng hiệp định này làm giảm khả năng giám sát của hàn quốc và chính quyền bình nhưỡng đã vi phạm hiệp định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza
 • Không phải chiến tranh, năm nay có 35 vụ nổ súng ở mỹ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ y tế hamas ở gaza có hơn 11,000 người chết trên cánh tay.
 • Một trong chín học sinh ở các trường công ở New York là "gia đình ngủ ngoài đường", ảnh hưởng của sự gia tăng dân nhập cư
 • Iran và Israel đối đầu nhau về tuyên ngôn "giai đoạn 2" (tổng hợp)
 • "Con đường sự sống" đã được mở một lần nữa ở gaza, 17 xe tải cứu trợ thứ hai đã vượt qua (tổng hợp bước 2)
 • Người tị nạn do thái đi đến thượng hải
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel đang diễn ra tại gaza
 • Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234