泛亚体育邀请码
Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường họcChính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khácHiệp hội mỹ đã thách thức musk

泛亚体育

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

2022-12-21fonte:부겐빌

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

Có người đề nghị rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo EU và trung quốc vào tháng tới, sau 4 năm, có thể kết thúc mà không có kết quả gì.

Báo chí chính trị chuyên gia pol í tico đã trích dẫn nhiều nguồn tin liên minh châu âu vào ngày 22 tháng sau cho biết không có tuyên bố chung nào được đưa ra tại cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo eu và trung quốc ở bắc kinh, trung quốc, từ ngày 7 đến 8 tháng sau.

Theo dự đoán của tờ chính trị gia, chỉ còn 2 tuần nữa cho cuộc họp và bản thảo chưa được đưa ra, nên khả năng xác định bản tuyên bố chung cuối cùng ngày càng giảm.

Tuy nhiên, một nhà ngoại giao liên minh châu âu cho biết: "trung quốc sẽ tổ chức cuộc họp cấp cao này, do đó có thể đưa ra một bản thảo tuyên bố chung theo phong tục ngoại giao".

Một số người cho rằng nếu hai bên không đưa ra một tuyên bố chung có tính chất CAM kết ngoại giao, ngay cả khi không xuất bản, chỉ có thể kết thúc khi một lần nữa xác nhận rằng có một vết nứt giữa hai bên.

Tương đương với ủy ban điều hành của chính phủ liên minh châu âu đã tiến hành điều tra chống trợ cấp về những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc, và sự bất mãn của trung quốc ngày càng tăng.

Chủ tịch uỷ ban châu âu, ulzula von der reihen, đã đề cập đến kế hoạch hội thảo giữa eu và trung quốc vào đầu tháng này, và nhấn mạnh sự cần thiết của eu trong việc theo đuổi "loại bỏ nguy hiểm" cho chiến lược trung quốc.

Giám đốc điều hành của hội đồng quản trị quốc gia pang dailen đã phàn nàn một cách tế nhị về vai trò của trung quốc: "chúng ta nên nhận ra rằng quan điểm của trung quốc về 'cấu trúc an ninh toàn cầu' không phù hợp với chúng ta".

Một số người đánh giá rằng sự mong đợi của cuộc đối thoại đang ngày càng tệ hại tăng lên sau cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc gần đây về việc khôi phục kênh quân sự và các vấn đề khác, nhưng không có tiến triển gì trong những vấn đề nhạy cảm nhất, như tình trạng căng thẳng ở nam và đông trung quốc.

Lần đầu tiên kể từ khi bộ phận hành pháp hiện tại được thành lập vào năm 2019.

Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine

• tối hôm đó, vào đêm 15 giờ địa phương, quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ ở bệnh viện hepfa. Bộ vệ sinh gaza cho biết vào ngày 16, quân đội Israel đã phá hủy phòng x-quang và phòng chạy thận tại bệnh viện shephah. Hiện có 650 bệnh nhân ở viện pháp y, trong đó có 45 bệnh nhân chạy thận, 36 trẻ sơ sinh, và một bệnh nhân chạy thận đã chết. Các bệnh nhân khóc đòi nước và thức ăn, và hơn 500 nhân viên y tế và hơn 5000 người tị nạn khác trong bệnh viện.

• thống kê mới nhất của bộ vệ sinh gaza cho thấy chỉ 9 trong 35 bệnh viện ở gaza hoạt động một phần; Số người chết ở Palestine là 11.470 vào ngày 15, trong đó có 4.407 trẻ em, hơn 29.000 người bị thương và 3.640 người mất tích. Kể từ ngày 11, 40 bệnh nhân đã chết vì thiếu nhiên liệu, trong đó có 3 đứa trẻ sinh non; 202 nhân viên y tế và 26 nhân viên bảo vệ đã chết, và 55 xe cứu thương bị tấn công và vô hiệu hóa.

• ánh trăng đỏ palestin đã đăng tải video trên mạng, cho thấy hàng ngàn người bị di tản trong nội địa đang đi bộ 11 km từ bệnh viện al quds tới miền nam gaza, với trẻ em và những người già bị thương đang nằm trên cáng.

Nguồn: al jazeera

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nethanyahu cảnh báo: "tiếp theo sẽ là nước mỹ nếu hamas không bị tiêu diệt
 • Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội Israel xác nhận một nữ quân nhân bị bắt giữ bởi hamas đã chết
 • Đại sứ nga đã tiếp xúc với hamas.Giải cứu con tin."
 • "Cuộc chiến thứ 8" "mỹ và eu đi để thả con tin và trì hoãn việc tấn công"
 • Xung đột israel-palestine/cộng đồng thế giới kêu gọi ngừng bắn Israel bị cô lập
 • Phòng nhìn ra biển của nhà zeransky đã bị bán đấu giá
 • Tại bắc kinh, trung quốc vì hai ngày liên tiếp bụi "bầu trời xám" "kiềm chế hoạt động ngoài trời"
 • [video] "kiểm soát những thông tin sai" là một cảnh báo mạnh mẽ từ một nền tảng khổng lồ của liên minh châu âu
 • Thụy sĩ cắt phân nửa số viện trợ cho các tổ chức phi chính phủ palestin …
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234