泛亚体育app
Abercrombie đang kiện …"Tình dục ám ảnh của cựu CEO"Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"Hạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòngCác nhà lãnh đạo mỹ và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận để khởi động lại cuộc đối thoại quân sự.Đài loan và xuất khẩu kiểm soát bất đồng (tổng hợp bước thứ hai)

泛亚体育

Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình

2023-06-24fonte:세인트 빈센트

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình

Theo báo cáo của Reuters, CEO của hãng SpaceX đã đe dọa vào ngày 18 tháng 8 rằng hệ thống truyền thông xã hội X sẽ khởi động "bom hạt nhân" chống lại các tổ chức như tổ chức giám sát truyền thông tự do của mỹ, "truyền thông mỹ quan trọng" để đáp lại sự chỉ trích của các tổ chức về hệ thống truyền thông X.

Max đã phát biểu ở platform X ngày 18: "ngay khi cổng tòa án mở ra vào thứ hai, công ty X sẽ khởi tố một vụ kiện hạt nhân chống lại" truyền thông mỹ quan trọng "và những tổ chức khác đã âm mưu chống lại chúng ta bằng những lời buộc tội không chính xác." Truyền thông mỹ quan trọng đã tuyên bố rằng nền tảng X đặt quảng cáo của các công ty như IBM, apple cạnh nội dung "chống người do thái". Từ ngày 16, một số công ty như IBM, apple, Disney và nhiều người khác đã tuyên bố ngừng quảng cáo trên nền tảng X. Musk buộc tội tổ chức đó là âm mưu phá hoại quyền tự do ngôn luận và đánh lạc hướng các nhà quảng cáo.

"Musk là kẻ bắt nạt … và nếu hắn kiện chúng tôi, chúng tôi sẽ thắng."

Vào ngày 15, musk đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt bằng cách để lại lời tán thành trong một bài đăng cho rằng người do thái đang kích động sự thù ghét với người da trắng. Nhà trắng đưa ra một tuyên bố vào ngày 17 lên án bài phát biểu của musk, chỉ trích việc cổ vũ "chủ nghĩa kì thị và thù ghét chủng tộc".

Giáo hoàng "những cuộc tấn công khủng bố vượt qua chiến tranh" …Gặp gỡ con tin, gia đình người dân gaza

Vào ngày 22, giáo hoàng Francis nói về cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas: "đây không phải là chiến tranh, mà là một cuộc tấn công khủng bố vượt qua ranh giới đó".Thúc giục chấm dứt xung đột.

Theo báo cáo của Reuters, giáo hoàng đã nói tại một cuộc hành hương bình thường vào ngày 22 tại quảng trường thánh Peter:

Giáo hoàng axian đã gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc và bị bắt giữ bởi hamas và những người Palestine có gia đình ở gaza.

Giáo hoàng đã yêu cầu các tín đồ tụ tập tại quảng trường: "hãy cầu nguyện cả hai bên không tạo ra cơn thịnh nộ mà cuối cùng đẩy mọi người đến cái chết."

Sau ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công Israel, quân đội Israel đã trả thù không kích vào vùng gaza, làm tổn thất của cả hai bên gia tăng, do đó giáo hoàng luôn yêu cầu chấm dứt các hành động thù địch.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • Phương tiện truyền thông nhật bản "chuyến bay của hãng hàng không north Korea tới Pyongyang vào ngày 20 và 23 tháng này tới Vladivostok."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • Chiến tranh israel-palestine/gaza trang 212 danh sách những người chết hơn 4 trẻ em
 • [video] tờ rơi ở gaza, nơi trú ẩn của hàng chục ngàn cư dân do khủng bố
 • Giám đốc IMF "các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ gửi tín hiệu cho thế giới về sự hợp tác"
 • Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO al
 • Tiếng gọi "ngừng bắn" từ bên trong cơ đốc giáo.Nhà lãnh đạo anh giáo đến thăm y-sơ-ra-ên
 • Hơn một ngàn công dân trung quốc rời khỏi Israel
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234