泛亚体育技巧
Ấn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹtTối qua, vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 49 người trong khu vực gazaCộng đồng thế giới đang kêu gọi kéo dài hiệp ước đình chiến ở gaza …Bận rộn với việc đàm phán riêng tưCông tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes

泛亚体育

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

2023-09-16fonte:도미니카

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

Các chuyên gia pháp luật cảnh báo rằng những hình ảnh và video tổng hợp từ al thuộc vùng màu xám theo pháp luật và không nhất thiết phải được bảo vệ bởi luật bản quyền. Người mỹ chủ yếu đòi bồi thường cho hành vi vi phạm quyền chân dung thông qua luật về quyền công khai (cấm sử dụng tên hay chân dung mà không được phép để quảng cáo). Với sự phát triển của công nghệ al, có vẻ như luật pháp đã bị bỏ lại phía sau. Các trang web và phần mềm được gọi là "AI cởi quần áo" đã trở nên phổ biến, và các nước như mỹ vẫn chưa ban hành luật liên bang về nội dung khiêu dâm, khiến nạn nhân chụp ảnh khỏa thân tổng hợp khó có thể đòi bồi thường.

Nghị viện hoa kỳ đã đưa ra luật không giả mạo vào tháng 10 để thiết lập các tiêu chuẩn trong phạm vi liên bang để khởi tố một vụ kiện dân sự chống lại việc sử dụng hình ảnh không được cho phép bởi trí tuệ nhân tạo. Dự luật này đề nghị phạt tối đa 5.000 đô. Hạ viện lại bắt đầu thảo luận về đạo luật trách nhiệm Deepfakes vào tháng 9, bao gồm phạt tối đa 150.000 đô mỗi lần vi phạm trong các bản án dân sự, và lên đến 5 năm tù vì vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, do sự khác nhau trong luật pháp ở những nơi khác nhau, và có thể liên quan đến các quốc gia khác nhau, các nền tảng khác nhau, có những rào cản trong việc thực hiện pháp luật. Các chuyên gia cảnh báo rằng tất cả các hành vi sử dụng công nghệ al là phạm tội hình sự, có thể dẫn đến tính tổng quát, có nghĩa là việc sản xuất hiệu ứng phim ảnh là phạm tội hình sự. Cũng có những chuyên gia pháp lý lo ngại rằng sự phát triển của công nghệ thường đi trước sự phát triển của chính sách và dự luật mới có thể lỗi thời trước khi được thông qua.

Một số quốc gia đang yêu cầu các nền tảng xã hội tăng cường quy định, như úc, chẳng hạn, đã xuất bản bản thảo vào ngày 20 tháng 11, yêu cầu các nhà công nghệ khổng lồ như apple, Google và Meta làm nhiều hơn để chống lại nội dung lạm dụng tình dục trẻ em được tạo ra bởi các công nghệ giả.

(nhật báo phố wall, BBC)

Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng …Giá trị đồng đô la

Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng lên vào ngày 20, và giá trị đồng đô la đã giảm xuống, sau khi các tín hiệu cho thấy chính sách thắt lưng của mỹ đã đến giai đoạn cuối.

Theo bloomberg, chỉ số kospi ở hàn quốc tăng 0, 86% vào ngày hôm đó, chỉ số s&p /ASX 200 ở úc (0, 13%) và chỉ số cân đối của đài loan cũng tăng lên vào lúc đóng cửa.

Lúc 3 giờ 40 chiều, giờ hàn quốc, chỉ số hang seng ở hồng kông cũng tăng lên 1.37%.

Thị trường chứng khoán trung quốc cũng cùng đi lên.

Chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp địa phương được liệt kê ở hồng kông tăng 1, 57%, chỉ số tổng hợp thượng hải và thâm quyến của trung quốc tăng 0, 40% và 0, 56%, tương ứng.

Thị trường chứng khoán châu á có một điểm tốt vì bị ảnh hưởng bởi bài phát biểu "bồ câu" của các quan chức cấp cao của cục dự trữ liên bang tuần trước.

Phó chủ tịch giám sát của cục dự trữ liên bang, Michael bajun, cho biết vào ngày 17 rằng các quan chức có thể đã tiến gần hoặc gần đến điểm kết thúc của chiến dịch thắt chặt.

Kể từ đó, cơ hội cho cục dự trữ liên bang giảm lãi suất cơ bản lên 30% vào tháng ba tới.

Thị trường đang chờ phiên tòa của ủy ban thị trường mở cửa liên bang vào tháng 11, được công bố vào ngày 21.

Nhưng sau khi thị trường chứng khoán nhật đạt mức cao nhất trong 33 năm sau khi nền kinh tế bong bóng sụp đổ trên thị trường, họ chuyển sang suy thoái sau khi biểu tình bán hàng kết thúc.

Chỉ số cổ phiếu trung bình nikkei 225, đại diện cho thị trường chứng khoán nhật bản (sau đây là chỉ số nikkei), đã tăng khoảng 200 điểm so với giá cuối ngày giao dịch trước, lên đến 33,800 điểm, cao nhất sau ngày 12 tháng 3 năm 1990.

Nhưng sau đó chuyển sang một xu hướng đi xuống, sau khi mở cửa buổi chiều, giá đã giảm xuống so với giá cuối cùng của ngày thương mại trước đó, và cuối cùng đóng cửa xuống 0.59%.

Yoshihiko isawa, người đứng đầu giao dịch của tập đoàn nhật bản Phillip securities, nói với Reuters: "sự tăng trưởng chỉ số gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên thận trọng và bắt đầu bán cổ phiếu".

Chỉ số nikkei tăng gần 9% trong tháng này, mức tăng một tháng cao nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Với việc xuất bản các thống kê kinh tế cho thấy lạm phát đã ổn định và quan sát rằng tốc độ tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang đã kết thúc được hỗ trợ, tỷ lệ lãi suất trái phiếu mỹ giảm mạnh, làm cho đồng đô la trở nên yếu kém.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như đồng euro và yen giảm 0.18% so với đồng đô la, lên 103.73.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Toyota đạt kỷ lục sản xuất và bán hàng cao nhất trong lịch sử trong nửa đầu năm, mỗi người vượt qua năm triệu chiếc
 • Giảm lệnh cấm quân đội mỹ mua thủy sản nhật bản đầu tiên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Việc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học"
 • Trung quốc "kiểm soát xuất khẩu than chì không nhắm vào các nước cụ thể.Điều kiện cho phép"
 • Thị trường cổ phiếu nổi tiếng nhất của ấn độ năm nay …Đã có 184 người trên thị trường
 • Giáo hoàng kêu gọi chấm dứt tranh chấp "chiến tranh luôn thất bại"
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • Các cơ quan quốc tế cảnh báo "thảm họa y tế đang đến gần ở gaza"
 • [video] quân đội Israel tìm thấy tên lửa hamas trên giường trong phòng cô gái ở gaza.
 • Giá khoáng sản trong pin đang tụt dốc, và có khả năng chiến tranh tốc độ xe hơi điện ở mỹ có "phanh khẩn cấp"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234