泛亚体育平台
Israel "hình ảnh con tin máy tính xách tay của bệnh viện alcifa" (tổng hợp)Tổng thống Colombia đến thăm trung quốc từ ngày 24-26Hàn quốc vẫn còn sợ Halloween trở nên lạnh nhạtVụ nổ súng hàng loạt ở mỹ năm nay (một phần)

泛亚体育

12 trong số 13 con tin được thả sau 49 ngày cho biết "không cần điều trị"

2023-03-08fonte:터키인

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

12 trong số 13 con tin được thả sau 49 ngày cho biết "không cần điều trị"

Theo bản tóm tắt của tờ Israel times ngày 26, 12 trong số 13 con tin được thả vào ngày 25 của hiệp ước đình chiến, 49 ngày sau cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Trong số 13 con tin trở về nhà ngày hôm trước, 12 người đã được chẩn đoán qua đêm tại trung tâm y tế sheba ở ramategan gần tel aviv, thủ đô của Israel.

"May mắn là 12 con tin không cần điều trị khẩn cấp. Chúng ta sẽ tiếp tục hỗ trợ họ về mặt thể chất và tinh thần."

Người còn lại, Maya regev, 21 tuổi, đã được điều trị tại trung tâm y tế soloka ở belsheba, miền nam Israel sau khi được thả vào đêm trước.

Bệnh viện giải thích rằng regev đang trong tình trạng "trung gian" về sức khỏe và không có nguy hiểm về tính mạng.

Cuộc đình chiến 4 ngày với Israel đã diễn ra sau khi quyết định thả 50 con tin hamas vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước, thả 13 con tin Israel và 11 người ngoại quốc.

Vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến, 13 người y-sơ-ra-ên và 4 người ngoại quốc được thả ra.

Israel giải phóng 78 tù nhân palestin bị giam giữ trong nhà tù của họ trong hai ngày.

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

Nhật bản phát hành hệ thống báo động tức thời của quốc gia, hàn quốc cũng phát hành cùng lúc. Thủ tướng nhật, fumio kishida đã lên án mạnh mẽ bắc triều tiên. An ninh quốc gia nhà trắng cũng lên án hành vi của bắc triều tiên gia tăng tình trạng căng thẳng.

Bộ quốc phòng nhật bản cho biết bắc triều tiên có khả năng phóng một quả bom đạn đạo vào khoảng 10h40 tối ngày 21, giờ địa phương nhật bản, bay qua hạt Okinawa vào thái bình dương vào khoảng 10h55. Chính phủ nhật bản sau đó đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn ở Okinawa và không làm gì để phá hủy quả bom. Quả bom được cho là đã vận chuyển vệ tinh do thám quân sự lần thứ ba của bắc triều tiên trong năm nay.

Theo NHK nhật bản, kishida nói rằng "ngay cả khi có khả năng phóng vệ tinh nhân tạo, việc phóng vũ khí đạn đạo rõ ràng vi phạm các nghị quyết liên hợp quốc là một hành động gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tính mạng và tài sản quốc gia".

Những người có liên quan đến cơ quan cảnh sát cho biết không có báo cáo về thiệt hại. Thành phố ishihara, Okinawa, và thành phố nakuniachi đã thành lập một đội phản ứng để thu thập lợi nhuận từ các thiệt hại. Chính phủ Okinawa cho biết không có thông tin nào cho thấy quả bom đã gây thiệt hại cho hạt này.

Theo báo cáo của Reuters, bắc triều tiên đã thông báo cho nhật bản vào ngày 21 tháng 11 rằng họ sẽ phóng vệ tinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, và quân đội nam hàn đã cho biết họ sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động vào sáng sớm ngày 22 tháng đầu tiên. Bộ quốc phòng nam hàn quốc cho biết vào đầu ngày 21 tại buổi họp báo thường lệ rằng hai lần phóng vệ tinh năm nay của bắc triều tiên vào lúc sáng sớm ngày đầu tiên của thời hạn tiên tri có thể là một mô hình tương tự.

Năm nay, bắc triều tiên đã thất bại trong việc phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8. Cuộc phóng thứ ba không diễn ra vào tháng 10 như dự báo trước, nhưng vào ngày 21, nhật bản mới được thông báo là sẽ phóng một tên lửa phóng vệ tinh vũ trụ về hướng biển vàng và biển đông trung quốc.

Theo thông báo của bắc triều tiên, Sputnik có thể rơi ở hai vùng biển phía tây nam của bắc triều và một vùng biển thái bình dương phía đông đảo Luzon.

Hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đại diện của bắc triều tiên trên điện thoại sớm hơn, mạnh mẽ yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức sử dụng công nghệ đạn đạo để phóng vệ tinh, lên án hành động vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và nói rằng ba quốc gia sẽ làm việc chặt chẽ để tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa trong khu vực và hợp tác với hội đồng bảo an về các vấn đề liên quan.

Cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc dựa trên việc thu thập thông tin cho biết bắc triều tiên đã nhận sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nga, và khả năng phóng vệ tinh thành công tăng đáng kể.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 400 nhân viên chính phủ đã biểu tình chống lại biden
 • Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • Liên hợp quốc đã giơ tay."Ngừng viện trợ nhân đạo"
 • Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước
 • Những đám mây chiến tranh ở phía bắc Israel.Bắt đầu cuộc tấn công quân sự với Lebanon và Syria (tổng hợp bước 2)
 • Lực lượng cảnh sát gaza: Israel đã phá hủy hàng trăm tòa nhà chỉ trong một đêm
 • Người bạn đời được mời làm việc với đồng nghiệp ba người đã chia tay với thủ tướng nước ý
 • Tổng tư lệnh cấp cao của hamas, immanofar, đã bị giết trong cuộc không kích của Israel
 • Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234