泛亚体育邀请码
Israel cho phép nhập khẩu nhiên liệu ở dải gaza …Khôi phục một phần truyền thôngBắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hộiĐã sẵn sàng để kết thúc cuộc chiến giữa nga và Ukraine đổ lỗi cho sự trì hoãn hòa bình ở KievNgười ba không thể thoát khỏi cuộc không kích của quân đội Israel

泛亚体育

Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)

2023-07-01fonte:저지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 22, không có xác nhận rằng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên phóng vào quỹ đạo trước đó.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát lần nữa, và kế hoạch giữ tình trạng báo động cho đến ngày 1 tháng sau lúc 0 giờ.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá.

Trong một buổi họp báo buổi chiều, matsuno nói về việc liệu bắc triều tiên có phóng hỏa tiễn lần nữa trong khoảng thời gian tiên tri từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau: "việc phóng hỏa tiễn cũng có thể xảy ra trong tương lai, nhưng không xác định thời gian".

Nhưng ông ấy nói: "theo như tôi biết, các báo động về tàu thuyền và máy bay được thông báo theo thông báo của bắc triều tiên sẽ được duy trì cho đến ngày 1 tháng sau, lúc 0 giờ."

Ông ta không có ý kiến rõ ràng về việc nga có giúp được gì cho việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên không, nhưng ông ta nói: "sự hợp tác giữa bắc triều tiên và nga rất có khả năng chuyển giao công nghệ đạn đạo hạt nhân."

(phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

Đài loan tăng cường cảnh báo các sân bay, cảng về sự LAN rộng của các bệnh truyền nhiễm hô hấp

Kết nối với Kim ze-man = đài loan cho 5 loại bệnh truyền nhiễm đường hô hấp đang LAN rộng ở trung quốc, vi khuẩn hợp nhất tế bào (RSV), tăng cường cảnh giác của sân bay và cảng.

Ngày 26 tháng 26, theo báo chí đài loan như báo liberty times, trung tâm kiểm soát dịch bệnh của bộ y tế và phúc lợi xã hội đài loan cho biết ngày hôm trước rằng bệnh truyền nhiễm hô hấp của trung quốc đang tiếp tục lây LAN và đã thực hiện những biện pháp này.

Bộ phận kiểm soát dịch bệnh lee jae-joon thực hiện việc trích dẫn thông tin của tổ chức y tế thế giới (who) ở wujiki plasma (, RSV) ở trung quốc, viêm phổi, hợp bào virus cúm, virus adenovirus, coronavirus và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp trong 5 tuần liên tiếp đang gia tăng ".

Theo phân tích, dịch bệnh này liên quan đến suy giảm miễn dịch do đại dịch corona19 (covid-19).

Sau đó, họ bảo những người dự định đến thăm trung quốc tiếp tục giữ vệ sinh cá nhân.

Ông cũng nhấn mạnh rằng nếu có một cơn sốt hoặc triệu chứng hô hấp cấp tính xuất hiện khi nhập cảnh ở trung quốc, hồng kông, ma cao và các nơi khác, xin vui lòng thông báo cho nhân viên kiểm dịch tại sân bay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tụ cầu khuẩn đã giết 24 người ở thái LAN trong năm nay.
 • Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Giá thịt lợn ở trung quốc giảm 42% so với năm ngoái.
 • Một trận động đất 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines, làm ít nhất 6 người chết và 2 người mất tích.
 • Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục
 • Trump được coi là một chuyên gia chống lại quyền lực "sâu hại" ngôn ngữ của Hitler.
 • Hamas có bị trừng phạt vì tội ác chiến tranh không?Năm thành viên đã yêu cầu ICC điều tra
 • Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia
 • Iran và Israel đối đầu nhau về tuyên ngôn "giai đoạn 2" (tổng hợp)
 • Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234