泛亚体育注册
Năm ngoái ở pháp, tuổi trung bình của 624 người ngủ ngoài đường là 49 tuổi"Sẽ chuyển giao tranh sang Israel hay không" macronMột cơn bão dữ dội đã tàn phá khu nghỉ mát của Mexico, 27 người chết và thiệt hại tài sản nặng nềPhi-líp-pin đã ra lệnh cho 131 người dân ở gaza trở về nhà

泛亚体育

Người viết blog quân sự tên là kilkin tuyên bố tham gia cuộc bầu cử trong tù

2023-09-24fonte:에리트레아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Người viết blog quân sự tên là kilkin tuyên bố tham gia cuộc bầu cử trong tù

Kết luận: igor kilkin, một người viết blog nổi tiếng về quân đội nga, đã bị bắt và bị giam giữ vì nghi ngờ chủ nghĩa cực đoan, tuyên bố sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống vào năm sau.

Kilkin đã đăng bài "tôi muốn tham gia cuộc bầu cử" vào ngày 19 tháng 3 tại liên bang nga.

Ông cũng dự đoán: "tôi hoàn toàn hiểu rằng trong tình trạng của nga hiện nay, tranh cử giống như một kẻ lừa đảo ngồi trên bàn cờ bạc.Là một ứng viên không ngồi trên bàn."

Nhưng ông ấy đã giải thích về việc tuyên bố tham gia tranh cử, nói rằng nếu được giới thiệu làm ứng viên, "có thể cản trở kế hoạch của kremlin về việc tổ chức một cuộc bầu cử lố bịch."

Ông nhấn mạnh: "những người ủng hộ tự chọn mình là ứng cử viên và thu thập chữ ký sẽ là cơ hội cho các lực lượng yêu nước đoàn kết lại.Đây là cơ hội để chúng ta đoàn kết với nhau để đối mặt với những mối đe dọa bên ngoài và bên trong."

Theo luật bầu cử tổng thống của nga, để tham gia cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người tự lập, phải có ít nhất 500 chữ ký và được giới thiệu làm ứng viên.

Trước đó, đồng phát ngôn viên oleg king, "người ủng hộ chiến dịch strelkov ở nga", đã thông báo qua telegram ngày hôm trước, "đã kêu gọi những người ủng hộ tiến hành công việc đưa kirkin vào cuộc bầu cử tháng ba."

Nerkin đọc lá thư của kirkin với những bức ảnh có dòng chữ "tổng thống của chúng ta, ivanovich strelkov."

Kilkin, một cựu sĩ quan cục an ninh liên bang nga (FSB), đã đóng góp rất nhiều vào việc thống nhất bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, và sau đó đóng góp cho việc tổ chức nổi dậy pro-nga ở miền đông Ukraine.

Sau đó, với tư cách là một người dùng blog quân sự, ông ủng hộ "cuộc chiến quân sự đặc biệt" của nga ở Ukraine, đồng thời khẳng định rằng chính phủ nga nên tích cực hơn trong chiến tranh.

Theo báo cáo của Reuters, ông đã cảnh báo liên tục rằng nga có thể đối mặt với một cuộc cách mạng hoặc một cuộc nội chiến nếu lãnh đạo quân đội nga không chiến đấu hiệu quả hơn ở Ukraine.

Gilkin bị bắt vào tháng 7 vì tội kích động hoạt động cực đoan.

Tờ the business news của nga giải thích: "ở nga, dù bị cáo trong một vụ án hình sự, có thể được gọi là ứng viên tổng thống, nhưng nếu bị kết án, không thể tổ chức một cuộc bầu cử".

Vận tải dự kiến sẽ đạt mức cao nhất trong lễ tạ ơn.30 triệu người sẽ tập trung tại sân bay trong vòng 12 ngày

Theo dự đoán, giao thông sẽ đạt mức cao nhất trong mùa lễ tạ ơn năm nay.

Bộ trưởng bộ giao thông hoa kỳ, Pete butigigi, nói tại một cuộc họp báo vào ngày 20 giờ địa phương: "tình trạng hủy bỏ chuyến bay năm nay giảm thêm một chút, và dự kiến sẽ có nhiều người đi máy bay nhất".

Người mỹ tiếp tục truyền thống ăn thịt gà nướng với gia đình vào lễ tạ ơn truyền thống.

Cơ quan an ninh giao thông hàn quốc (TSA) dự đoán 30 triệu hành khách sẽ vượt qua an ninh sân bay từ ngày 17 đến 28 tháng này.

Đặc biệt, dự đoán là sẽ có nhiều giao thông nhất hai ngày trước lễ tạ ơn (23) và cuối tuần, và vào ngày 26 chủ nhật sau lễ tạ ơn, 2, 9 triệu người sẽ đổ về sân bay, và sự hỗn loạn sẽ đến giới hạn.

Tỷ lệ hủy bỏ chuyến bay là 1, 3%, giảm một nửa so với 2, 3% năm ngoái. Đó là mức thấp nhất kể từ năm 2016 (1, 2%).

Ông butigich cho biết: "sự đe dọa của sự ngưng hoạt động chính phủ đã làm cho lễ tạ ơn gần như bị tê liệt giao thông.Gần như gây ra sự hỗn loạn lớn hơn."

Sau sự kiện corona 19, ngành hàng không hoa kỳ, bị thiếu nhân lực mãn tính, phải trải qua nhiều thảm họa liên tục trong mỗi kỳ nghỉ chính.

Từ những gì đã xảy ra vào năm ngoái, kết hợp với cơn bão tuyết vào cuối năm, đã xảy ra hàng chục ngàn chuyến bay bị hủy bỏ, và một số hãng hàng không bị đình chỉ tập thể.

Theo bộ giao thông vận tải, tổng số tiền trả lại đầy đủ cho chuyến bay bị hủy bỏ là 2.5 tỉ đô la sau khi tổng thống biden trở thành tổng thống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hơn 12.000 cá chép được nuôi ở hồ hà nội và bị bắt lại
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao mỹ và nhật thảo luận về cuộc chiến thứ 8."Hợp tác chặt chẽ để chấm dứt chiến tranh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nước mỹ cướp bóc của cải khắp nơi
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Biden sẽ đi Israel …Tổng thống mỹ
 • Warren buffett bán trong quý 3 …Activision và GM sắp xếp cổ phần
 • Kiểm soát chất bán dẫn ở mỹ? Broadcom ngừng hợp tác với các doanh nghiệp lớn.
 • Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.
 • Thuế đầu người giảm 360.000 won …Tỉ lệ ủng hộ của nhật lại giảm xuống
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234