泛亚体育邀请码
Ha-mah đã công bố hình ảnh con tin cho thấy phụ nữ Israel đã kích động tấn công tangahuNgười sáng lập ra công ty dược phẩm sinh học "rửa tiền có tội", yêu cầu được xuất cảnh trước khi kết án"Cung cấp hàng thập kỷ huấn luyện quân sự và vũ khí cho các lực lượng vũ trang pro-iran như bắc triều tiên, hamas."Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề

泛亚体育

Ngày giao dịch bị rút ngắn vì một kỳ nghỉ dài.Tập trung vào nhật ký của nvidia và cục dự trữ liên bang

2023-09-28fonte:포르투갈

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ngày giao dịch bị rút ngắn vì một kỳ nghỉ dài.Tập trung vào nhật ký của nvidia và cục dự trữ liên bang

Tuần này (ngày 20 tháng 11 — ngày 24 tháng 11), thị trường chứng khoán New York đã có một tuần ngắn ngủi vì kỳ nghỉ lễ tạ ơn.

Ngày 23 tháng này là lễ tạ ơn mỹ, và thị trường tài chính New York đóng cửa. Trong lễ tạ ơn của ngày hôm sau, cũng là người mỹ “ đen ” thứ sáu của các chương trình mua sắm, thị trường chứng khoán New York sẽ sớm được chảo để.

Trong khoảng ba phẩy năm của một JiaoYiRi nhóm chỉ có trường hợp, vào đầu tuần này công bố bản thu âm của hoàng innocent WeiDa và thông tin của cục dự (t) thu âm các chính sách của việc giải quyết định hướng của thị trường.

Trước đó, nvidia đã cải thiện đáng kể tâm lý đầu tư của thị trường chứng khoán New York nhờ vào sự bùng nổ đầu tư và kết quả tốt của việc đầu tư trí tuệ nhân tạo (AI). Vì vậy, liệu những thành tích này của hoàng innocent WeiDa có thể đối với toàn bộ thị trường có vai trò giúp đỡ, đáng mong đợi.

Đặc biệt là trong 3 tuần qua, chỉ số cổ phiếu công nghệ trung tâm nasdaq đã tăng lên khoảng 12%, tạo ra tỉ lệ tăng trưởng 3 tuần tốt nhất kể từ tháng tư năm 2020, sau sự bùng phát của khu xem phim coona.

Tuần trước, lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ giảm 4, 4%, xuống mức thấp nhất trong hai tháng, và điều đó làm cho cổ phiếu công nghệ tăng lên.

Các chuyên gia dự đoán phố wall nói rằng, tôi WeiDa nhật-anh liệu kinh doanh quý thứ ba trong năm công tác kế toán sẽ rất giỏi.

Lợi nhuận theo factset dự đoán, nvidia MeiGu cho quý thứ ba (EPS) cho 3,37 đô la, doanh thu cho 161 tỷ 9 triệu đô la.

Nó vượt quá dự đoán bán được 16 tỉ đô la của vidia. Doanh số bán hàng của khác, hơn là, 5% so với năm ngoái khoảng 59 tỉ đô la tăng gấp 3 lần. Các nhà đầu tư cũng được dự đoán sẽ tập trung vào hiệu suất tương lai của vidia (hướng dẫn).

泛亚体育

Nhưng cổ phiếu của nvidia, với giá trị trên một nghìn tỉ đô la, đã tăng khoảng 22% trong ba tuần qua, chỉ trong năm nay đã tăng hơn 230%. Cổ phiếu của 12 tháng cho tỷ lệ lợi nhuận gấp (PER) đạt 118 lần chờ, đánh giá cổ phiếu đã bị cũng cần chú ý một chút.

Ngoài ra, cục dự tuần này sẽ được tổ chức tháng 11 công khai thu âm liên bang (FOMC) ủy ban thị trường công khai các chính sách của.

Thị trường tài chính những người tham gia của các bạn có thể sẽ muốn xác nhận ý kiến của ủy ban cục dự đối với con đường lãi suất từ bây giờ.

Đặc biệt là trên thị trường tài chính, đối với cục dự lãi suất chưa bao giờ dừng lại và mong đợi của hạ lãi suất ngày càng lớn, vì thế cũng rất cao với mức độ quan tâm của cục dự các chính sách thu âm.

Sàn giao dịch chứng khoán sản phẩm theo Chicago (CME) DE và biểu đồ xa anchorage Pyle paqui được gọi là, việc đến lãi lãi suất thị trường sẽ đóng băng vào tháng 12 bài von xác suất của 100 phần trăm, đã thành. Thị trường dự đoán, đầu tiên sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm tới lãi suất đánh mất. Thị trường khác, phản ánh và vào tháng 7 năm sau, cục dự lãi suất sẽ đánh mất hơn một nửa của xác suất khoảng 60%.

Ngược lại với đây, chủ tịch ngân hàng dự trữ liên bang San Francisco đã Mary daley có nghĩa là: “ không chắc chắn cao của chính sách tiền tệ. ”Cho thấy rồi nên lập trường của chủ nghĩa dần dần. Lãi suất trên thị trường cũng xuất hiện với mong đợi của hạ quá lớn của thuyết báo động.

Thêm vào đó, ba chỉ số lớn của thị trường chứng khoán New York tăng liên tục trong 3 tuần đầu tháng 11. Vào tháng 11, chỉ số s&p 500 tăng lên khoảng 7.6%. Chỉ số dow Jones tăng khoảng 5.7%, chỉ số nasdaq tăng khoảng 9.9%.

Có nghĩa là, câu châm ngôn của phố wall, "thị trường chứng khoán mạnh mẽ trong tháng 11" đã được xác nhận.

Ba chỉ số lớn cũng có vai trò quan trọng về mặt kỹ thuật.

Chỉ số s&p 500 đã giảm hơn 10% so với mức cao cao của cuối tháng 10 tại 52 tuần để tiến vào trạng thái điều chỉnh kỹ thuật, nhưng nó đã ổn định ở mức 4500 điểm vào tuần trước.

Nếu chỉ số s&p 500 vượt quá 4,529 điểm trong tuần này, chỉ số sẽ thoát khỏi tình trạng điều chỉnh kỹ thuật.

Các nhà phân tích thị trường cho rằng nếu chỉ số s&p 500 rời khỏi lĩnh vực điều chỉnh trước lễ tạ ơn, tương đương với chỉ số rời khỏi lĩnh vực điều chỉnh nhanh nhất trong hơn 10 năm qua.

Chỉ số nasdaq đã rời khỏi giai đoạn điều chỉnh đầu tuần trước. Chỉ cần 14 ngày giao dịch để chỉ số nasdaq thoát khỏi giai đoạn điều chỉnh này.

Theo các cuộc khảo sát, thị trường chứng khoán New York đã tham gia lễ tạ ơn trong quá khứ không cho thấy xu hướng, mà là xu hướng bất thường.

Theo phân tích của người giao dịch chứng khoán Alma ñ ek, chỉ số dow Jones tăng khoảng 18 trong 34 lần từ thứ tư đến thứ sáu trong tuần lễ lễ tạ ơn kể từ năm 1988. Nghĩa là, gần một nửa khả năng đi lên hay đi xuống.

Hình ảnh thông tin chung

Mục tiêu chính và chương trình giảng dạy

10 tháng chỉ số kinh tế đi trước

Chỉ số hoạt động kinh tế toàn cầu của cục dự trữ liên bang Chicago (CFNAI) tháng 10

Bán nhà vào tháng 10

Biên bản nghị sự của ủy ban thị trường mở liên bang

Vidia, HP, autodesk, best buy, analog

Đơn đặt hàng hàng tháng mười

Số ứng dụng bảo hiểm thất nghiệp mới mỗi tuần

Chỉ số thái độ khách hàng của đại học Michigan được xác định vào tháng 11

Thị trường tài chính mỹ đóng cửa vào ngày lễ tạ ơn

Thị trường tài chính mỹ đóng cửa sớm vào ngày lễ tạ ơn

Chuẩn bị PMI của s&p vào tháng 11

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

Bản tuyên bố có sự xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về phương pháp giải phóng các con tin.

Theo những người tham gia đàm phán, Israel muốn các con tin bị giữ bởi hamas được chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) trước khi trở về Israel.

Thay vào đó, hamas ủng hộ việc dẫn độ con tin trực tiếp đến ai cập và phản đối.

Những người có liên quan cho biết: "Israel đã yêu cầu hội chữ thập đỏ tiếp xúc với các con tin còn ở gaza sau lần thả con tin đầu tiên, nhưng hamas đã không chấp nhận".

Ông cũng nói: "về sự thất bại của thỏa thuận, các quan chức cao cấp ai cập đổ lỗi cho hamas vì đã không đưa ra danh sách phóng thích đầu tiên".

Điều đó có nghĩa là hamas không có cách giải phóng cụ thể và gây ra vấn đề.

Trong quá trình này, Israel đã trì hoãn việc trao đổi danh sách tù nhân palestin.

Một nguồn tin cho biết thêm: "hôm nay cũng có cuộc thảo luận về cách giải phóng.Hy vọng ngày mai cuộc đàm phán sẽ kết thúc."

Israel và hamas bất ngờ đạt được một thỏa thuận vào ngày hôm trước về việc giải phóng 50 con tin bị giữ bởi hamas, một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và giải phóng 150 người Palestine bị giam giữ trong nhà tù của họ.

Tuy nhiên, hai bên vẫn bất đồng về cách giải phóng con tin, do đó, thỏa thuận có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23 đã bị trì hoãn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Hai kẻ đánh bom hạt nhân chiến lược hoa kỳ biểu tình vũ trang xung quanh biển nam trung hoa"
 • Hoa kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt bổ sung để cắt nguồn tài trợ của hamas, bao gồm cả những người đồng sáng lập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] "bom nổ và không có nơi nào để trốn" "hell alive" đi đi, nước mắt của trẻ em
 • Người nga được huy động để "chuộc tội bằng máu"
 • Fumio kishida, nhật bản, "củng cố hợp tác với hàn quốc …Thúc đẩy liên kết chiến lược giữa hàn quốc, mỹ và nhật bản."
 • "Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."
 • "Đối mặt với cuộc khủng hoảng từ bỏ" tỉ lệ ủng hộ của fukura kishida đã giảm 21.3%.
 • Đại diện của game platform trung quốc, woo, đã bị bắt giữ trong nhiều tuần
 • Chính quyền tây ban nha đã kích động xung đột ngoại giao vì tội diệt chủng Israel
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234