泛亚体育计划
Kate từ chối giúp harry trở thành chuyên gia truyền thống anh quốc về cầu hòa bình và tiếp tục đổ lỗi cho meganTrung quốc đã chỉ thị cho các ngân hàng nhà nước chuyển khoản nợ của chính phủ địa phương thành các khoản vay dài hạn với lãi suất thấpSự ghê tởm của biden với đạo hồi và cảnh giác chống do thái …Lời chia buồn cho những người sống sót của những thiếu niên bị giếtMở rộng chiến tranh Israel …Chúng tôi ủng hộ một thỏa thuận ngừng bắn nếu có ảnh hưởng đến việc thả con tin.

泛亚体育

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"

2023-02-24fonte:부겐빌

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"

Ảnh chụp màn hình trang chủ của viện rand. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Phóng viên cho jun-hyun nói: "tình báo giả đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ. Sự thật và phân tích đang giảm dần trong cộng đồng mỹ."

Tiến sĩ Todd helmos, một trong những nhà nghiên cứu về sự giả dối trong nước mỹ, đã đưa ra phán quyết này trong một cuộc phỏng vấn được ghi chép vào ngày 25 của liên hợp hàn quốc.

Tiến sĩ helms nói rằng mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh được thuyết "lừa đảo bỏ phiếu" trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 của hoa kỳ, phần lớn đảng viên đảng cộng hòa tin rằng đó là sự thật, và điều này cho thấy thông tin sai lệch gây nguy hiểm cho nền dân chủ mỹ.

Bác sĩ helmos nhấn mạnh rằng để bảo vệ công dân khỏi những thông tin sai lệch, chính phủ nên phát triển nền giáo dục truyền thông (truyền thông), nền tảng truyền thông xã hội (SNS) nên đóng một vai trò có trách nhiệm hơn trong việc lọc thông tin sai lệch.

Tiến sĩ helms, người đã lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng ở đại học Wayne, nghiên cứu về những mối đe dọa thông tin giả tạo từ deepfake, sự tuyên truyền do nga gây ra chống mỹ và châu âu, kích động chiến tranh, việc sử dụng mạng xã hội của các nhóm cực đoan bạo lực, v.v.

Ông đã được tư vấn bởi bộ ngoại giao, bộ quốc phòng, bộ an ninh nội địa và nhiều bộ phận khác, và được phân công làm phân tích viên cho quân đội mỹ tại Iraq và Afghanistan.

Đây là một cuộc phỏng vấn với tiến sĩ helms.

- anh nghĩ những thông tin sai lệch như "những bức ảnh giả" liên quan đến cuộc tấn công của nga vào Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas có tác dụng gì?

Khai mạc ảnh hưởng rất lớn đến hai cuộc chiến tranh. Ví dụ, nga đã LAN truyền tin tình báo giả để làm suy yếu sự đoàn kết của người ukraina và cản trở sự hỗ trợ quốc tế cho Ukraine.

Nhưng nội dung "deep - giả" và trí tuệ nhân tạo (al) dường như không có tác dụng gì nhiều. Trong những năm đầu của cuộc chiến ở Ukraine, mặc dù có những bức ảnh "deep fake" của tổng thống ukraina vladimir zeransky đầu hàng quân đội nga, nó là đồ giả mà hầu hết người ukraina đều biết là đồ giả.

Israel và những người ủng hộ hamas đã trao đổi thông tin sai lệch về tình hình ở gaza. Ở đó, sự giả mạo sâu cũng bị giới hạn. Những người ủng hộ hamas có thể khẳng định rằng hình ảnh của cái chết thường dân trong những trận chiến trong quá khứ là hiện tại.

- tôi nghĩ việc truyền bá thông tin sai lầm trong quá khứ được thực hiện chủ yếu bởi những cá nhân có mục đích chính trị. Nhưng anh có nghĩ là tình hình chính phủ trở thành nhà sản xuất thông tin sai đang tăng lên gần đây không? Vậy anh nghĩ lý do là gì?

Khai kiến đồng ý. Trước hết, việc tạo ra và phát tán nội dung giả trở nên rất dễ dàng. Điều hành một tài khoản truyền thông xã hội hoặc một trang web phát tán thông tin sai thì dễ dàng hơn, thậm chí nếu bị phát hiện thì cũng không có hậu quả gì.

Hai là hiệu quả hơn. Vì thông tin sai có thể làm suy yếu nhận thức về sự thật và tính khách quan, nên chính phủ có thẩm quyền "lợi nhuận" trong nước qua thông tin sai.

Và, còn trở thành công cụ của “ bộ chính sách ngoại giao của ”. Hãy nhìn chính phủ nga cố can thiệp vào cuộc bầu cử của mỹ năm 2016. Mặc dù không chắc chắn tài khoản SNS chứa thông tin sai đã thay đổi cuộc bỏ phiếu, nhưng thông tin sai đã thay đổi nhận thức của cuộc bỏ phiếu đã đóng một vai trò khá tốt cho nga.

-- bạn nghĩ rằng để ngăn ngừa sự phát triển nhanh của những thông tin giả dối, các chính phủ, công dân xã hội nên làm gì?

▲ có vài có thể giúp bảo vệ các công cụ cơ bản của người dân không thể thoát khỏi các thông tin sai lầm bị xâm phạm. Thứ nhất, chính phủ cần giáo dục người dân để hiểu và tiêu thụ thông tin tốt hơn. Chúng tôi gọi đó là "kỹ năng truyền thông".

Chính phủ vẫn có thể được cảnh báo trước thông tin ShouHuiZhe, hành vi độc hại ta có ảnh hưởng của những người muốn nói với họ tạo ra bao nhiêu tuổi, ở những câu chuyện tường thuật về thông tin giả dối LAN thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, trước khi về sớm thông báo cho cô.

Ngoài ra, còn một cách khác là làm cho công chúng biết đã chia sẻ thông tin là dối trá.

Chính phủ có cần thiết cho xây dựng lòng tin của người dân đối với chính phủ và cố gắng. Mồ côi và như thế này, lần tới khi pandemic tới, những người có thể tin tưởng hơn sự giải cứu của chính phủ chia sẻ thông tin của sự sống.

Thêm vào đó, các cơ quan nghiên cứu cần phải nghiên cứu về những thông tin sai và công bố kết quả để cho những người nhận được một nền giáo dục tốt hơn về những hành vi gây hại cho hệ sinh thái thông tin.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông xã hội cũng có nền tảng cơ bản cần thực hiện chính sách.

Nền tảng thích hợp hơn để phát hiện tuyên truyền nước ngoài, kích động thông tin hoặc nội dung độc hại trong nước, nếu cần thiết để loại bỏ. Nền tảng nên cố gắng điều chỉnh các thuật toán để ngăn chặn những thông tin tục tĩu, đảng phái và sai sót bị phát hiện bởi người dùng.

-- các chính phủ nghĩ có nên sử dụng luật pháp cấm phát tán thông tin giả dối không?

▲ không nghĩ rằng bất hợp pháp hóa là giải pháp hợp lý. Tôi nghĩ rằng, mọi người (cho dù có cố ý hay không) chia sẻ nội dung là không thể giả dối, và rất khó để mong được nền tảng xoá bỏ tất cả những nội dung này.

Ví dụ, một người ta sẽ xem là “ sự thật ” có thể sẽ bị một người khác xem là “ thao túng ”, vì thế nền tảng và chính phủ rất khó để có những vấn đề này một cách hiệu quả “ thỏa thuận ” nhờ sự can thiệp.

Tôi nghĩ rằng, ngay cả khi không em sẽ tuyên truyền, xúi giục các nguồn gốc một phần của thông tin của ngoại quốc đạo bất hợp pháp hóa, cũng có thể cấm được LAN truyền đến khán giả trong tay trong nước. Ví dụ như, nga cho đối tượng xã hội diễn ra nước ngoài không nên có giữ được quyền lực của Đợt truyền hình trực tiếp thông tin giả dối. Khi cần thiết, các quốc gia trên thế giới nên hạn chế những đài phát thanh này.

Và, nền tảng truyền thông xã hội cần phải rất cố gắng nhận diện và xóa bỏ những nội dung truyền thông xã hội dối trá.

Thể thoát khỏi các thông tin sai lầm -- nước mỹ đối với nền tảng truyền thông xã hội lọc càng ngày càng tiêu cực không?

▲ đồng ý của rất nhiều nền tảng không sẵn sàng đối với nước mỹ xã hội xảy ra những ý kiến “ không phù hợp ” cơ bản này một phần trong số những lời buộc tội tiến hành xử. “ X ” (twitter cũ) vì nó đối với sự tin cậy và an toàn (Trust và Safety) chức năng quản lý của thụt lùi và nổi tiếng, vì vậy tăng kinh tởm và nội dung của chủ nghĩa chống lại người do thái. Tôi nghĩ rằng có cần thiết từ các mức độ xử lý thông tin giả dối và nội dung của đáng kinh tởm.

Các nền tảng truyền thông xã hội nên chia sẻ nội dung truyền thông để giáo dục người dân, và họ nên cảnh báo khi tiếp xúc với các tài khoản truyền thông xã hội được tài trợ bởi chính phủ. Nền tảng truyền thông hư cấu cũng nên cho phép thuật toán của họ đưa một loại nội dung giả hoặc độc hại nhất định xuống dưới cùng của một dịch vụ tin tức thay vì lên trên.

- theo một cuộc thăm dò dư luận của đài CBS vào tháng 8, 68% đảng viên đảng cộng hòa trả lời: "không xem tổng thống biden là người chiến thắng hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2020". Có phải vì nhiều người tin rằng thuyết lừa đảo bầu cử là sự thật không?

Khai mạc tranh cử, "sự dối trá lớn" về việc cựu tổng thống Donald trump thất bại trong cuộc bầu cử của biden vì gian lận bầu cử vẫn là một thực thể độc hại trong xã hội mỹ, và rất nhiều nhà lãnh đạo chính trị đang kích động.

- anh có nghĩ là thông tin sai lệch đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ không?

Miêu tả. Niềm tin vào "cuộc bầu cử không chính đáng" là một ví dụ dẫn đến cuộc nổi loạn chống lại quốc hội (sự kiện 1-6 năm 2021). Viện rand gọi đó là "sự suy thoái thực sự". Đó là, trong không gian công cộng mỹ, vai trò của sự thật và phân tích đang giảm đi. Sự mất lòng tin là nguyên nhân chính của "sự suy thoái thực sự".

Bạn có thể xác nhận điều này từ sự suy giảm đáng kể niềm tin vào chính phủ mỹ. Đảng phái cũng đóng một vai trò. Do sự chia rẽ quá lớn, nghị viện hoa kỳ không thể thực hiện chức năng cơ bản nhất trong việc thông qua ngân sách hàng năm.

[hội họp quốc tế]

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Theo AFP, ông altmann, 38 tuổi, có ảnh hưởng mạnh mẽ ở thung lũng silicon.

Altmann sinh năm 1985, lớn lên ở ngoại ô st. Louis, Missouri, và bắt đầu học cách viết mã khi lên 8 với chiếc máy tính đầu tiên. Anh ta bỏ học trường đại học Stamford và bắt đầu một công ty mới, Loopt, để cho người dùng điện thoại thông minh có thể lựa chọn để chia sẻ hành động của mình. Năm 2012, Loopt được mua lại với giá 43.4 triệu đô la, và altmann đã đứng vững ở thung lũng silicon.

Năm 2014, altmann trở thành tổng thống của công ty lồng ấp trẻ em Y Combinator, ông đã mở rộng chiến lược đầu tư của công ty từ những công ty phần mềm mới bắt đầu đến công nghệ sinh học, năng lượng và các lĩnh vực khác, tạo ra rất nhiều công ty mới. Theo mô tả của một doanh nhân mới, altmann là một người nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, tập trung, bình thường và bình thường, thường chỉ mặc áo thun và quần short.

Altmann sau đó đã đầu tư năng lượng vào trí thông minh nhân tạo, và vào năm 2015, mở ra OpenAI với musk và những người khác với mục tiêu tạo ra trí thông minh nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho con người. Altmann viết vào năm 2021, "chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ về công nghệ trong 100 năm tới hơn tất cả những gì chúng ta đạt được từ khi kiểm soát được lửa và phát minh ra bánh xe." Với tư cách là một nhà quản lý vốn đầu tư lâu năm, altmann được miêu tả là một bậc thầy gây quỹ, người đã giúp OpenAI phát triển từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ thành một trong những công ty mới có giá trị nhất ở thung lũng silicon với tốc độ gần như kỷ lục.

Vài giờ trước khi bị sa thải, altmann đã nói tại hội nghị thượng đỉnh APEC rằng người ta không thể dự đoán tương lai. Altmann trả lời tin tức bị sa thải rằng "hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ", "giống như đọc bài phát biểu của mình khi bạn còn sống."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba
 • Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ
 • Trung quốc "chỉ dẫn ngoại giao của đảng", cấm phát triển quy mô lớn của khu vực kinh tế sông dương tử"
 • Cuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Tổng thống, tổng thống hiện tại và 13 người khác đang tranh cử
 • Bạn đồng hành đáng tin cậy"
 • Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
 • "Đường hầm hamas bên dưới bệnh viện là sự thật." quân đội Israel đã công bố bản đồ và đoạn phim
 • Hội đồng đã thảo luận về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự.
 • Diễn viên hy lạp xấu xa spiro spookas đã chết trong bộ phim blue box 3
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234