泛亚体育注册
Giọng nói của ai cứu John lennon …"Bài hát mới cuối cùng" của the beatles sẽ ra mắt vào tuần tớiNhững người tị nạn do thái ở đức kêu gọi ghi nhớ lịch sử ngừng giết chócTrong cuộc chiến đường phố đẫm máu, người ta sẽ tìm thấy vũ khí bí mật của israel-palestine bằng cách triển khai chiến xa của quân độiCậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

泛亚体育

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

2023-09-06fonte:앙골라

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với xu hướng sụp đổ vì quan tâm đến hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ.

Vào lúc 10:27 sáng ngày 21, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 ở thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 105.71 điểm (0.30%) so với ngày giao dịch trước, đến 35,045.33 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 20.25 điểm (0.45%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4527.13 điểm;Chỉ số nasdaq giảm 127.84 điểm (0.89%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14156.69 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ và các biên bản của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào buổi chiều.

Cùng ngày đó, doanh nghiệp bán vật liệu nhà ở lous và doanh nghiệp truyền thông thiết bị gia dụng best buy, xí nghiệp may mặc mỹ eagle, doanh nghiệp bán hàng thể thao dix sporting goodds đã công bố kết quả.

Doanh số bán hàng quý của louse giảm xuống dưới mức dự đoán, và doanh số bán hàng năm giảm xuống. Các công ty đang chịu áp lực khi khách hàng giảm bớt chi tiêu. Cổ phiếu của công ty đang giảm hơn 2%.

Best buy đã giảm giá trị dự báo hàng năm vì doanh số bán hàng quý thấp hơn dự báo thị trường. Quản lý của công ty nói rằng nhu cầu của khách hàng không cân bằng và khó đoán. Cổ phiếu của best buy cũng giảm hơn 2%.

Mặc dù doanh số bán hàng quý và lợi nhuận của đại bàng mỹ đã vượt quá dự đoán, nhưng giá cổ phiếu đã giảm hơn 17% khi dự đoán về lợi nhuận hoạt động quý cuối năm xuống thấp hơn dự kiến của thị trường.

Dix sporting goodds có doanh số bán và lợi nhuận thuần túy vượt quá dự đoán, cùng với việc nâng cao hướng dẫn hàng năm, giá cổ phiếu đang tăng trên 7%.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng, khi kỳ nghỉ cuối năm sắp tới, không giống như quý ba, mức tiêu thụ có thể giảm xuống. Sự xuất hiện của doanh nghiệp bán lẻ làm thị trường thất vọng hơn.

Sau khi kết thúc ngày hôm đó, vidia sẽ công bố kết quả. Cổ phiếu của nvidia đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử ngày hôm trước và ngày hôm đó đang giảm hơn 2%.

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên họp của FOMC vào chiều nay. Cục dự trên lần trước cuộc họp như đóng băng rồi đến lãi lượng mô-đun và mong đợi. Nhưng vẫn còn khả năng tăng lãi suất tại các cuộc họp tiếp theo. Nhưng thị trường đã phản ánh giá cả khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào năm tới.

Gao Lilv môi trường làm teo, sự tiêu thụ DunHua kinh tế, cục dự không chỉ không thể bị tăng đến lãi, đến lãi hạ của thời gian, cũng sẽ về sớm.

Liên bang giảm lãi suất lần đầu tiên trên thị trường lãi suất tương lai vào tháng 5 năm sau.

Các chuyên gia chứng khoán New York cảnh báo rằng môi trường lãi suất cao có thể kéo dài lâu hơn thị trường dự đoán. Một số người cho rằng thị trường mong đợi giảm lãi suất quá nhanh.

"Chúng tôi nghĩ tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn thị trường dự đoán trong một thời gian dài."

"Kể từ những năm 1990, trung bình khoảng 11 tháng từ lần tăng lãi suất cuối cùng đến lần giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang."

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.19% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.10%, chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang giảm 0.03%.

Giá dầu quốc tế cũng giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 12 giảm 0.77% so với ngày giao dịch trước, đạt 77.23 đô la một thùng, và giá dầu brent trong tháng 1 giảm 0.73% so với ngày giao dịch trước, đạt 81.72 đô la một thùng.

Liên hợp quốc "bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự, phát triển vũ khí hệ thống một phần của kế hoạch 5 năm" (tổng hợp)

Quy định của liên hợp quốc, việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên không chỉ vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, mà còn có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho vận tải hàng không quốc tế và vận tải biển.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp chính thức về vấn đề không phổ biến của bắc triều tiên tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào sáng ngày 27 (giờ địa phương) để thảo luận giải pháp của hội đồng về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21.

Sự hợp, xây dựng hòa bình liên hợp quốc trò chơi (dppa) chiều cao của khaled ali trung Đông, biết đấy, các vấn đề dài thêm trong ngày hôm đó thường trực hội Đồng bảo an giúp phát biểu dẫn đầu trong báo cáo của nói: “ nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, được phóng lên bất cứ công nghệ sử dụng đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa của triều tiên cũng cấm hành vi ”, “ tổng thư ký liên hợp quốc cũng đang trông đợi một vệ tinh quân sự sử dụng khác của bắc triều tiên vào ngày 21 đạo đạn cho công nghệ tên lửaĐã được lên án mạnh mẽ."

"Triều tiên đang thực hiện kế hoạch 5 năm phát triển hệ thống vũ khí được công bố năm 2021.Nên nhớ rằng phát triển vệ tinh do thám quân sự là một phần của kế hoạch nói trên bao gồm việc phát triển vũ khí hạt nhân chiến thuật."

Cấp dưới ali cũng cho biết: "triều tiên phóng tàu an ninh hàng hải nhật bản đã được thông báo trước, nhưng tổ chức hàng hải quốc tế (imo) và tổ chức hàng không dân sự quốc tế (icao) hoặc liên minh viễn thông quốc tế (itu) cũng không thông báo cho triều tiên về việc phóng tàu mà hàng không dân sự quốc tế, vận tải hàng hải có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng."

IMO luật lệ, nếu các nước đang ảnh hưởng tới diễn tập quân sự chờ đợi của thuyền và đi an toàn, có trách nhiệm trước gurdlinger.

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres cũng đã lên án mạnh mẽ vào ngày 21 rằng việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an.

Và một lần nữa thúc giục bắc hàn theo tất cả các nghị quyết của hội Đồng bảo an liên hợp quốc, hoàn toàn tuân theo nghĩa vụ quốc tế, cho WuHeHua của bán đảo triều tiên hoàn toàn, được xác nhận và những mục tiêu của hòa bình bền vững, trở về cuộc đối thoại không điều kiện.

Nhưng, bởi vì thành viên thường trực trung quốc và nga cùng mỹ chờ quốc gia phương tây đối nghịch, vì vậy, trong cuộc họp của ngày đó có thể rất khó để đạt được trên tuyên bố lên án bắc triều tiên hoặc thông qua hội Đồng bảo an giúp JueYiAn chờ kết quả cụ thể.

Hàn quốc và bắc triều tiên cũng sẽ tham dự và phát biểu với tư cách là các nước có liên quan.

[ap joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giải pháp liên hợp quốc yêu cầu gia hạn lệnh cấm nhân đạo gaza
 • Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Giải pháp hai nước" mà biden và giáo hoàng đã đề xuất có thể là một giải pháp thay thế cho sự bất hòa giữa hai nước không?
 • Ung thư, béo phì, nguy cơ vô sinh hàng triệu tấn phụ gia nhựa thải ra biển mỗi năm
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Sự ghê tởm của người mỹ với người do thái và hồi giáo đang LAN rộng, và FBI đã cảnh báo nguy hiểm
 • Xe tăng của lực lượng mặt đất bị tình nghi là căn cứ của hamas tấn công bệnh viện lớn nhất
 • Vùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở Brazil
 • "Hoa kỳ đang chuẩn bị gửi 2.000 lính đến Israel."
 • Tài chính chính trị của đảng LDP đã gây tranh cãi và đối mặt với cuộc khủng hoảng từ chức
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234