泛亚体育计划
Hoa kỳ "trung quốc cần phải cải thiện sự minh bạch hạt nhân", trung quốc "tôn trọng lẫn nhau chủ quyền và an ninh" (tổng hợp)Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắtChuyến bay của hãng hàng không hàn quốc từ Pyongyang đến Vladivostok khoảng một tháng sauCác nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhau

泛亚体育

Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế

2023-09-30fonte:감비아

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế

Nữ ca sĩ người Colombia, shakira, bị truy tố bởi tây ban nha vào ngày 20 tháng 1 vì tội trốn thuế khổng lồ.

Theo báo cáo của ap và AFP, sharkira, người bị truy tố vì tội trốn thuế khổng lồ, đã tham dự phiên tòa án Barcelona lần đầu tiên vào ngày hôm đó và nói rằng đã thỏa thuận với công tố viên.

Do đó, sharkira quyết định không tuyên án tử hình, thay vì chịu án treo 3 năm và phạt một nửa số tiền 7.30 triệu euro (khoảng 10.3 tỉ won) trong khoản thuế chưa thanh toán.

Sharkira, người Colombian gốc Colombia, và pike, người bảo vệ huyền thoại của đội bóng chuyên nghiệp FC Barcelona, đã sống chung với nhau 11 năm kể từ năm 2011 và có hai đứa con.

Họ sống cùng nhau ở Barcelona và kết thúc mối quan hệ năm ngoái sau khi pike gần gũi với những người phụ nữ khác. Hiện nay, shakira sống ở Miami, hoa kỳ.

Công tố viên tây ban nha đã điều tra vụ trốn thuế của shakira từ năm 2018.

Công tố viên cho rằng shakira đã dành hơn một nửa thời gian ở tây ban nha từ năm 2012 đến 2014, và vì vậy phải nộp thuế thu nhập cho chính phủ tây ban nha, ngay cả khi nơi cư trú chính thức của anh ta ở Bahamas. Công tố viên tính toán khoản thuế chưa thanh toán là 14.5 triệu euro.

Ngược lại, người shakira phủ nhận: "trong thời gian đó, không có nhiều hơn 60 ngày ở tây ban nha mỗi năm". Anh ta khẳng định rời Barcelona để tham gia tour du lịch thế giới trong một thời gian dài và trở thành giám khảo của chương trình âm nhạc của NBC hoa kỳ, "the voice", đã ở đó một thời gian dài.

Nhưng trong phiên tòa ngày đó, khi thẩm phán hỏi "có chấp nhận sự thật hay không", sharkira trả lời "có".

Trước đó, công tố viên tây ban nha đã kiểm soát việc trốn thuế của những người nổi tiếng như cầu thủ bóng đá.

Năm 2017, cầu thủ bồ đào nha cristiano ronaldo (lúc đó là real Madrid) bị buộc tội trốn thuế 14.7 triệu euro

Năm 2016, ngôi SAO Argentina massey (FC Barcelona) đã bị treo cổ 21 tháng vì nghi ngờ đã không trả tiền thuế cho 4, 4 triệu euro (lúc đó là 5, 4 tỉ won hàn quốc).

Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ

Theo tờ the guardian, "nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Palestine là mossab. ABU. Không có tin tức gì về việc quân đội Israel bắt giữ toha vào ngày 19 khi họ di tản khỏi miền bắc gaza về phía nam. Gia đình ông cho biết một trong những người con trai của mosab là công dân mỹ, và đại sứ quán mỹ nói với mosab rằng ông và gia đình có thể đi vào ai cập bằng cảng rafah, vì vậy họ mới lên đường.

Gia đình của mossab đã đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20, khi các quan chức mỹ nói với mossab rằng vì một trong những người con trai của ông là công dân mỹ, gia đình họ có thể vào ai cập bằng cảng rafah, "đại sứ quán mỹ đã cho phép họ đến cảng rafah." Ông butu, một luật sư người Canada gốc Palestine và bạn của mossab, cho biết con trai người mỹ của mossab đã được di tản. Nhưng vào ngày 19, khi qua trạm kiểm soát quân đội Israel, mossab và một số người Palestine khác bị bắt giữ.

Kể từ khi cuộc xung đột giữa Palestine và Israel bắt đầu, ông mossab, 30 tuổi, đã nhận được giải thưởng sách quốc gia hoa kỳ. Trong một bài viết bi quan, ông viết: "liệu tôi có phải là số liệu thống kê trên bản tin không?"

Cuộc không kích vào ngày 21 của Israel đã làm 2 phóng viên Lebanon chết. Kể từ ngày 7 tháng 10, hơn 50 phóng viên đã chết trong cuộc xung đột israel-palestine, hầu hết ở gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn
 • Tàu turquier có bệnh viện chiến tranh "điều trị cho người dân gaza" tiến vào ai cập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tòa án Indonesia tuyên án tử hình 8 tên buôn ma túy Iran buôn lậu 319 kg đá
 • "Trạm kiểm soát biên giới ai cập - gaza sẽ mở cửa vào ngày 20"
 • Có hơn 10.000 thanh niên Israel trở về nước để tham gia chiến tranh ở mỹ
 • Cảng rafah mở cửa xe tăng ai cập
 • Hiệp ước đình chiến Israel giải phóng những nhà thơ kháng chiến đã bị bắt
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉ
 • Buổi công chiếu của dàn nhạc han-austrian philharmonic ở Vienna …"Biểu tượng tình bạn 130 năm giữa hai nước"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234