泛亚体育app
Đối mặt với "hai cuộc chiến", biden và carter năm 1979 trông rất giống nhauChính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishidaHạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích IsraelNga: hoa kỳ phải từ bỏ sự thù địch với nga để đàm phán hạt nhân

泛亚体育

Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow

2023-02-12fonte:리투아니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow

Nga ngày 26 (giờ địa phương) cho biết thủ đô Moscow và những nơi khác đã bị tấn công bởi máy bay không người lái của Ukraine.

Theo tin tức Sputnik của nga, thị trưởng của Moscow, sergei sovinin, nói qua teleram trong ngày hôm đó: "mạng lưới bảo vệ đã hạ 11 máy bay không người lái ở Ukraine ở Moscow và khu vực tura, kaluga và bransk".

"Một số máy bay không người lái đã bay về Moscow, nhưng đã bị chặn bởi lực lượng phòng thủ nga.Không có thiệt hại nghiêm trọng nào kể cả thương vong sau khi mảnh vụn rơi xuống."

Thống đốc tula alexei dumin cũng nói rằng mạng không quân nga đã hạ 2 máy bay không người lái của Ukraine, một trong số đó bị thương nhẹ.

Thống đốc aladedel bogomasbrank cũng nói: "cuộc tấn công máy bay không người lái ở Ukraine đã bị chặn bởi một mạng lưới bảo vệ, và 2 máy bay không người lái đã bị hạ."

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào nga được cho là một cuộc trả thù từ phía Ukraine cho cuộc tấn công không người lái không người lái vào ngày hôm trước tại thủ đô Kiev của Ukraine bởi cuộc tấn công lớn nhất của nga kể từ khi chiến tranh nổ ra.

Chính quyền ukraina cho biết một cuộc tấn công không người lái hàng loạt của nga vào nhiều khu vực Kiev từ sáng hôm trước đã làm ít nhất 5 người bị thương và hơn 200 tòa nhà mất điện.

Zeransky cho biết máy bay không người lái được phóng từ nga là jayshad của Iran, và phần lớn hơn 70 máy bay không người lái đã bị bắn hạ.

Sau đó, không quân ukraina thông báo đã bắn hạ 71 máy bay không người lái SHHD và 1 tên lửa.

Chính quyền thành phố Kiev cho biết đây là cuộc tấn công lớn nhất vào Kiev kể từ khi cuộc tấn công bắt đầu.

Việt nam Lao động quá hạn cư trú tại hàn quốc tỷ lệ cao hơn các quan chức mong muốn kéo dài thời gian làm việc "không bị giới hạn 3 năm"

Báo cáo chính thức của việt nam cho thấy tỷ lệ Lao động việt nam cư trú bất hợp pháp ở hàn quốc đã tăng lên 34.5%. Các quan chức việt nam đề nghị tỷ lệ cư trú bất hợp pháp sẽ giảm nếu nam triều tiên kéo dài thời gian làm việc của người Lao động việt nam mà không bị giới hạn 3 năm.

VnExpress, một phương tiện truyền thông trực tuyến, cho biết bộ phận Lao động và xã hội của việt nam cho biết tỷ lệ Lao động bất hợp pháp ở nam hàn quốc là 34.5% trong 9 tháng đầu năm 2023. Những người Lao động việt Nam cư trú bất hợp pháp ở tỉnh hải dương, tỉnh lạng sơn, Nam Dinh, vĩnh Phuc có tỷ lệ cao hơn 33 đến 37%.

Nguyễn Gia Liem, phó giám đốc cục Lao động nước ngoài của việt nam, cho biết việt nam và hàn quốc đang cố gắng giải quyết vấn đề như hạn chế tuyển dụng doanh nghiệp tuyển dụng Lao động việt nam bất hợp pháp, hoặc giữ lại Lao động việt nam cư trú bất hợp pháp và yêu cầu bồi thường tiền phạt. Hàn quốc cũng xem xét việc điều chỉnh việc tuyển dụng Lao động cho những nước có tỷ lệ cư trú bất hợp pháp cao.

Bui Quoc Trinh, phó giám đốc cục Lao động và xã hội của tỉnh hải dương, nhấn mạnh: "Lao động cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài sẽ ảnh hưởng đến cơ hội làm việc ở nước ngoài của người dân quê hương của họ.

Chẳng hạn, năm nay công nhân ở tỉnh hải dương chí Linh vẫn bị cấm đi làm ở hàn quốc vì có 83 công nhân việt nam cư trú bất hợp pháp ở thành phố Linh. Bae cho rằng rất khó để thuyết phục họ về nhà vì họ đã xây dựng mối quan hệ ở hàn quốc.

Le Van Luong, phó giám đốc cục Lao động và xã hội ở yên Bai, cho biết hầu hết Lao động việt nam cần mượn tiền để làm việc ở nước ngoài, nhưng chỉ có ba năm làm việc, nhiều Lao động đi ra nước ngoài chỉ để cải thiện thu nhập và phải cư trú bất hợp pháp để tiếp tục làm việc.

Li wenliang nói rằng một số doanh nghiệp hàn quốc cũng sẽ tạo việc làm cho những người Lao động cư trú bất hợp pháp này, bởi vì họ là những tay cựu chiến binh, và các doanh nghiệp có thể thuê họ để giảm chi phí đào tạo. Ông đề nghị: "nếu làm việc lâu hơn, tỉ lệ cư trú bất hợp pháp sẽ giảm và sản xuất ổn định cho các doanh nghiệp".

Đã hơn 30 năm kể từ khi việt nam và hàn quốc ký hiệp định hợp tác Lao động, người dân việt nam hiện nay chủ yếu đi đến hàn quốc qua hệ thống giấy phép Lao động của hàn quốc (giấy phép Lao động hệ thống giấy phép) và tham gia vào sản xuất, xây dựng, nông nghiệp và đánh bắt cá, Thu nhập trung bình của người Lao động khoảng 36 đến 40 triệu đồng việt nam (47.000-52.000 nt).

Kể từ khi dự án EPS lên đường vào năm 2004, hơn 127.000 người Lao động việt nam đã đến nam hàn để làm việc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đại sứ trung quốc tại hội nghị hòa bình Cairo đề cập đến "giải pháp hai nước"
 • Trung quốc đề nghị hàn quốc "củng cố công nghiệp và chuỗi cung ứng …Hợp tác sản xuất tiên tiến"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • Ủy ban tư vấn của bộ ngoại giao hoa kỳ "kiên quyết chống lại việc đồng minh tìm kiếm vũ khí hạt nhân"
 • [video] tờ rơi ở gaza, nơi trú ẩn của hàng chục ngàn cư dân do khủng bố
 • Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
 • Một ngày ở Iceland 800 trận động đất 15 km trên mặt đất và rút 4000 người
 • Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
 • Ngài đại sứ ở nhật, kishi, đã tỏ thái độ xin lỗi.Vấn đề của yoon meixiang tham gia vào các hoạt động của liên bang triều tiên"
 • Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc LAN rộng và "năm ngoái nhiễm nhiều hơn 18 lần"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234