泛亚体育计划
Phần LAN "gia tăng số người nhập cư từ nước thứ ba qua nga …Kiểm soát biên giới"Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa nămTại SAO ai cập và Jordan không nhận những người tị nạn palestin?Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "tỷ lệ giảm GDP của trung quốc và các nước trong oecd có thể cao hơn so với trung quốc"

泛亚体育

Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo

2002-01-18fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo

Văn phòng công tố viên của bang Guerrero, miền nam Mexico, nói hôm qua rằng 3 phóng viên bị bắt cóc gần đây ở bang này đã được thả ra an toàn và nguyên vẹn sau cuộc tìm kiếm của lực lượng an ninh.

Theo báo cáo của Reuters, tổ chức tự do ngôn luận quốc tế theo điều 19, Mexico là một trong những nước có tỷ lệ báo chí tử vong cao nhất thế giới, với năm người chết trong năm nay.

Văn phòng công tố viên bang grillo vừa thông báo là đang điều tra 5 người mất tích ở Taxco, một thị trấn du lịch, bao gồm 3 phóng viên được thả hôm qua.

"Điều 19" ghi nhận rằng người đứng đầu nền tảng kỹ thuật số RedSiete, Silvia Arce và Alberto Sanchez, đã bị đột nhập vào văn phòng của họ tại thị trấn tasco vào ngày 22 và được thả vào sáng hôm qua.

Chính quyền cho biết một nhân viên truyền thông khác được thả hôm qua là Marco Toledo của El Espectador DE Taxco.

Theo điều 19, vợ con của torredo cũng bị bắt cóc vào ngày 19 bởi 5 người có vũ trang đã đột nhập vào nhà ông.

Văn phòng công tố viên thông qua một tuyên bố rằng mặc dù vợ của torredo đã được thả, nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm con trai ông ta.

Năm ngoái, 13 phóng viên đã bị giết ở Mexico, năm có nhiều người chết nhất kể từ khi điều 19 được ghi chép vào năm 2000.

"Phi thuyền" lần phóng thứ hai cũng thất bại, mất liên lạc sau 8 phút (tổng hợp)

[ảnh chụp màn hình không gian X stream media]

Chuyến bay thử nghiệm thứ hai của phi thuyền Starship, do elon musk dẫn đầu, cũng đã thất bại vào ngày 18 tháng 7, giờ địa phương.

Space X đã phóng star ship vào lúc 7:3 sáng hôm đó tại star base, một trạm phóng vũ trụ ở bãi biển boca chica, nam Texas, hoa kỳ.

"Star ship" thẳng đứng, sau khi phóng 3 phút, tên lửa super heavy tách ra từ đáy của các tên lửa hạng 2 và Lao thẳng lên 55 dặm (90km), cố gắng vào quỹ đạo vũ trụ.

Nhưng sau khi tên lửa super hebby tách ra thành công, nó nổ tung trên vịnh Mexico.

Thêm vào đó, báo chí ap và nhiều người khác cho biết động cơ phụ của phi thuyền đã cố gắng vào quỹ đạo vũ trụ sau khi tách ra, nhưng liên lạc bị gián đoạn. Đây là 8 phút sau khi phóng.

John spraker, kỹ sư tổng hợp trưởng của spacex, nói trên đài phát thanh của công ty: "dữ liệu bị mất ở giai đoạn 2."Nói rằng có thể đã mất liên lạc với động cơ phụ.

Sau đó, "space X" có nghĩa là "không thể lấy lại tín hiệu.""Khởi động chức năng tự hủy diệt của starship." Đây là một chức năng được thiết lập để ngăn không cho tàu vũ trụ rời khỏi đường đi và đi đến một nơi khác

Cuộc thử nghiệm này là lần thứ hai sau khi cuộc thử nghiệm đầu tiên thất bại vào ngày 20 tháng 4.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên vào tháng tư năm nay, starship không thể tách rời khỏi tên lửa siêu hạng phía dưới sau khi cất cánh, và nổ tung trong không trung khoảng 4 phút sau đó, thất bại.

Các bệ phóng mặt đất cũng bị hư hại nghiêm trọng, các mảnh bê tông văng ra xa, gây ra cháy khoảng 4 mẫu anh (16.187 mét vuông) trên mặt đất công viên bang gần đó.

Sau khi điều tra vụ tai nạn, FAA đã ra lệnh vào tháng 9 để thực hiện 63 biện pháp khắc phục.

Tại thời điểm đó, FAA giải thích: "bằng chứng rằng space X đã thực hiện đầy đủ các biện pháp khắc phục, sau khi được xác nhận, có thể xin phép phóng phi thuyền một lần nữa".Space X từng nói, "tất cả những biện pháp khắc phục này đã được hoàn thành."

Một phi thuyền là một phi thuyền được phát triển chính thức từ năm 2018, mục tiêu của space X là vận chuyển con người và hàng hóa tới mặt trăng và SAO hỏa.

Con tàu này dài 50 mét, có đường kính 9 mét và có thể chở 150 tấn bên trong tàu vũ trụ. Nếu hợp nhất với super heavy, tên lửa lớn nhất trong lịch sử được phóng lên tàu vũ trụ này, tổng chiều dài của vật phóng sẽ lên tới 120 mét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)
 • Đầu tư cho xe điện bị trì hoãn vì nhu cầu làm mát.Hợp tác với hiệp hội công nhân tự động hoa kỳ để quyết định mở rộng một phần
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà ngoại giao ả rập hoa kỳ đã cảnh báo biden về "sự gia tăng giận dữ với hoa kỳ"
 • Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khác
 • Hơn 2000 người đăng ký tham gia một nhóm người ấn độ đã bị đánh bom hàng loạt 1 người chết và 36 người bị thương
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Giáo hoàng lo lắng về việc mở rộng cuộc chiến …Kêu gọi sự lựa chọn hòa bình
 • Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác
 • Đại sứ quán trung quốc tại nhật bản đã tuyên bố lên án lần thứ ba nguồn nước bị nhiễm độc tại fukushima
 • Hoa kỳ công bố viện trợ quân sự 500 tỷ won ở ukara để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234