泛亚体育开奖网
Hòa LAN, chiến binh f-16 của Ukraine được dự kiến sẽ đến trong 2 tuần nữa"Vai trò trung gian" thủ tướng qatari "một phần tiến triển trong cuộc đàm phán giữa hamas và con tin"Cảnh tấn công của hamas đã được công khai một lần nữa.Holliday đình công Q&A

泛亚体育

Vui nhộn … Osaka, nhật bản 134 nhân dân tệ một hộp bảo vệ bằng nhôm 0, 08 đồ ăn nhẹ

2023-07-28fonte:아이티

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Vui nhộn … Osaka, nhật bản 134 nhân dân tệ một hộp bảo vệ bằng nhôm 0, 08 đồ ăn nhẹ

Đồ ăn nhẹ quốc gia nhật bản "tasty bar" mỗi đơn vị giá 12 đồng (khoảng 0.08 đô la), nhưng một công ty sản xuất hộp nhôm ở Osaka đã tạo ra 20.000 đồng (khoảng 134 đô la) để phô trương công nghệ và nói sẽ bảo vệ món ăn nhẹ dễ vỡ này. Trò chơi này đã gây ra sự chú ý bất ngờ và sẽ trở thành một món quà đóng thuế ở quê hương của thành phố mitsuya, Osaka.

Nhật bản đôi khi có những mặt hàng khó hiểu, như những hộp nhựa bảo vệ chuối, nhưng lần này "hộp bảo vệ tuyệt vời" được tạo ra từ niềm vui.

Theo NHK, một công ty sản xuất hộp nhôm ở thành phố mitsuya, Osaka, ACTEC đã tạo ra những hộp nhôm bảo vệ các thanh kẹo bằng nhôm để thể hiện công nghệ của công ty.

Chiếc hộp này dài khoảng 20 cm, rộng 10 cm, dày 4 cm và nặng khoảng 300 gram. Bìa hộp trong suốt được in tên công ty và các từ như thanh kẹo, và thậm chí được trang bị chìa khóa, so với thanh kẹo rẻ tiền, là một "sản phẩm cao cấp" với giá 20.000 đồng. Ngược lại, giá của hộp bảo vệ cao gấp 1.666 lần so với giá của vật được bảo vệ.

Tuy nhiên, sản phẩm của công ty này đã gây ra sự chú ý bất ngờ.

Người ta không chỉ đóng thuế mà còn nhận được quà từ chính quyền địa phương. Tuy nhiên, việc đóng thuế không nhất thiết phải đóng góp cho nơi họ sinh ra. Chiếc hộp bảo vệ yummy sẽ trở thành một món quà quyên góp khoảng 100.000 đồng nhật cho thuế quê hương của thành phố minfang.

ACTEC là một doanh nghiệp nhỏ hơn 50 năm tuổi, có khoảng 50 nhân viên, chuyên sản xuất các hộp nhôm để vận chuyển các máy móc chính xác. Vào tháng 10 năm ngoái, một nhân viên đã đề xuất tại SAO không tạo ra những chiếc hộp bảo vệ món tráng miệng và truyền đạt năng lực kỹ thuật của công ty một cách dễ hiểu.

Đề xuất của ông lập tức được thông qua, gồm cả chủ tịch yoshiki ashida, thành lập một nhóm bốn người, và mất hai tuần để tạo ra chiếc hộp kiên cố này. Sau khi kiểm tra sức mạnh, các bánh xe nặng khoảng 1 tấn đã bị cán và bị bỏ nhiều lần từ độ cao 70 cm, và các thanh kẹo ngon lành còn nguyên vẹn.

Anh ashida cho biết "hộp bảo vệ thanh kẹo thơm ngon" sẽ được bán trên mạng vào năm sau.

Tình trạng sức khỏe của giáo hoàng Francis bị viêm phổi đã thu hút sự chú ý

Theo báo cáo của Reuters, "mùa đông đang đến và mùa cúm đang đến và giáo hoàng Francis của công giáo la mã ở Vatican cũng bị tấn công. Vào ngày 26, giáo hoàng 86 tuổi tiết lộ mình bị viêm phổi.

Bên phải của giáo hoàng được dán băng và được cho là có ống thông tĩnh mạch, nhưng tòa thánh không đáp lại liệu giáo hoàng đã từng được tiêm hoặc điều trị qua tĩnh mạch. Ngày 1-3 tháng sau, Francis sẽ tham dự hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu ở dubai.

Tòa thánh Vatican tuyên bố ngày 25, giáo hoàng bị cảm lạnh nhẹ và hủy bỏ buổi tiếp đón vào thứ bảy. Khi còn trẻ, Franciscan được cho là đã cắt bỏ một phần phổi của mình ở Argentina. Franciscan bị viêm thừa đại tràng, một căn bệnh phổ biến ở người già, làm phình thành ruột già và đôi khi gây viêm.

Ngày sinh nhật thứ 87 của Francis vào tháng tới, tình trạng sức khỏe của ông ngày càng tệ hơn trong vài tháng gần đây, đã dẫn đến sự suy đoán về việc ông thoái vị. Trước đó, Francis đã không đọc bài diễn văn chuẩn bị cho cuộc họp với các giáo sĩ châu âu vì cảm lạnh, nhưng vài giờ sau khi gặp các con, ông có vẻ khỏe mạnh. Mùa hè vừa qua, vì có vấn đề liên tục về đầu gối, Francis dành phần lớn chuyến đi của mình ở Canada để ngồi xe lăn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của anh ta, anh ta nói một cách khôi hài câu nói tiêu chuẩn của mình: "anh biết đấy, tôi vẫn còn sống."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các nhà tài phiệt cướp các căn hộ sang trọng ở Tokyo làm cho giá nhà ở Tokyo tăng lên cao hơn
 • Biden "ủng hộ nỗ lực của hiệp hội mỹ trong việc thành lập hiệp hội tesla và Toyota"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bạn có thể chạm vào cuộc sống?Hàng trăm phương tiện cứu hộ của ai cập sẽ đến gaza
 • Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"
 • Truyền thông nhật: đại sứ quán nhật bản tại bắc kinh nhận được 1 triệu cuộc gọi quấy rối trong vòng 2 tháng
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • Mở đầu cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "xây dựng quan hệ đối tác mới ở San Francisco"
 • Nắm quyền kiểm soát an ninh gaza "vô thời hạn"
 • Đi đi, vệ sinh quá tệ.160 người đi vệ sinh, nhà tắm bẩn thỉu trên biển
 • Bộ y tế khu vực gaza "3.300 người chết và 13.000 người bị thương"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234