泛亚体育app
Gaza bao vây 5 khu vực chiến tranh của lực lượng không quân lục chiến, hải quân của Israel"Điều chỉnh trung đông" có bị hỏng không?"Saud chấm dứt việc thảo luận về việc lập quan hệ ngoại giao với Israel"Chính phủ miến điện cắt đứt quan hệ với trung quốc, trung quốc hỗ trợ quân nổi dậy, ngoại trừ bất mãnMột luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panama

泛亚体育

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

2022-12-20fonte:케이커스 제도

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

Sau khi chính quyền Seoul hủy bỏ một phần của thỏa thuận quân sự năm 2018 để phản đối việc bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, phương tiện truyền thông chính thức của bắc triều tiên báo cáo hôm nay rằng bắc triều tiên đã tuyên bố sẽ gửi các lực lượng vũ trang mạnh hơn và vũ khí mới nhất tới biên giới giữa hai nước.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, hàn quốc hủy bỏ một điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa hai hàn quốc vào ngày hôm qua và tuyên bố sẽ tăng cường hoạt động trinh sát quân sự ngay lập tức tại biên giới an ninh nghiêm ngặt giữa hai nước.

Hôm nay, bắc triều tiên nói họ sẽ phá vỡ thỏa thuận.

Theo báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA), quân đội bắc triều tiên nói: "chúng tôi hủy bỏ tất cả các bước quân sự mà chúng tôi đã thực hiện để tránh các căng thẳng và xung đột quân sự, bao gồm tất cả các lĩnh vực đất, biển và không gian, và triển khai thêm lực lượng vũ trang mạnh hơn và các thiết bị quân sự mới dọc theo ranh giới quân sự (MDL)."

Bộ quốc phòng bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không bao giờ còn bị ràng buộc nữa.

Bộ quốc phòng bắc triều hôm nay khẳng định lại việc phóng vệ tinh như một phần của quyền tự vệ quốc gia và bác bỏ lời chỉ trích của các bên, đặc biệt là phản ứng "cực kỳ kích động" của hàn quốc.

Theo một báo cáo của hội đồng trung ương bắc hàn, bắc triều tiên buộc tội sự khiêu khích quân sự của nam triều đã gây áp lực lớn cho hiệp ước quân sự giữa hai nước.

Bộ quốc phòng bắc triều tiên tiếp tục nói rằng hàn quốc "phải trả giá đắt cho hành động khiêu khích chính trị và quân sự vô trách nhiệm nghiêm trọng của họ đã đẩy tình hình hiện tại đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Thỏa thuận bị hủy bỏ là thỏa thuận quân sự toàn diện được ký kết vào năm 2018 bởi lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un và tổng thống nam triều tiên wen ở đó tại Yin.

Các nhà phê bình đã cho rằng hiệp định này làm giảm khả năng giám sát của hàn quốc và chính quyền bình nhưỡng đã vi phạm hiệp định.

Năm ngoái, trung quốc chiếm hơn một nửa thị trường đóng tàu lớn.Hàn quốc đứng thứ hai với 29%

Hàn quốc, trung quốc và trung quốc vẫn tiếp tục cạnh tranh trong thị trường xây dựng tàu thuyền, trong khi năm ngoái, trung quốc chiếm hơn nửa thị trường xây dựng tàu biển lớn.

19 người môi giới tàu thuyền Barry nhật ký nhật ký ria cứu enterprise (BRS) nhóm báo cáo hàng năm về thị trường tàu biển và đóng tàu cho thấy rằng trung quốc đặt hàng vào cuối năm ngoái (order book) áp dụng, 120.3 triệu DWT (tải trọng, tàu có thể tải trọng hàng hóa) con tàu lớn nhất là số liệu thống kê được xây dựng.

Đó là một sự gia tăng so với 110 triệu DWT vào năm 2021, và thị phần thế giới của trung quốc cũng tăng từ 47.7% lên 50.3% trong cùng khoảng thời gian đó.

Ngược lại, dù quy mô khô của hàn quốc tăng từ 68.3 triệu DWT vào năm 2021 đến 69.8 triệu DWT vào năm ngoái, nhưng thị phần thị trường giảm từ 29.6% xuống còn 29.0%.

Quy mô xây dựng của nhật bản giảm từ 40.7 triệu DWT năm 2021 xuống còn 36.5 triệu DWT năm ngoái, và thị phần thị trường giảm từ 17.6% xuống còn 15.1%.

Phụ thuộc vào số lượng tàu, cuối năm ngoái, trung quốc đặt hàng dư là 1794 (49.53%), 734 ở hàn quốc (20.26%), nhật bản là 587 (16.20%). Dựa trên số lượng tàu, thị phần của trung quốc giảm từ 50.01% năm 2021.

Viện nghiên cứu quốc hội hoa kỳ (CRS) trích dẫn thông tin này như sau: "cuối năm ngoái, chỉ còn dư 5 đơn đặt hàng của mỹ, một khoảng cách lớn giữa hàn quốc và trung quốc".

Hàn quốc và trung quốc chiếm hơn 90% thị trường thế giới so với hoa kỳ chỉ chiếm 0.2%.

Báo cáo cho biết khoảng 90 phần trăm số thiết bị quân sự cần thiết cho chiến tranh ở nước ngoài được vận chuyển qua tàu chở hàng, và lo lắng về sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu của trung quốc và sự kém cạnh tranh của mỹ.

Dựa vào khả năng tấn công đài loan của trung quốc, sự đối lập giữa trung quốc, nga và hoa kỳ, không thể xây dựng tàu thương mại mỹ sẽ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Báo cáo cũng đánh giá số xưởng đóng tàu hoạt động trên toàn thế giới giảm từ 699 vào năm 2007 xuống còn 301 vào năm ngoái, nhưng ngành đóng tàu đang gặp khó khăn vì sản xuất dư thừa.

Điều đó có nghĩa là các công ty đóng tàu hàn quốc và nhật bản thường thua lỗ và giá bán tàu hiếm khi vượt quá chi phí xây dựng.

Ông giải thích rằng những người này đã nhận được sự hỗ trợ trong khi làm việc trong các công ty con lớn và các công ty đóng tàu hàn quốc đã liên tục yêu cầu chính phủ cung cấp một khoản viện trợ tài chính quy mô lớn.

Bản báo cáo cũng nói thêm: "nếu nghị viện hoa kỳ muốn thúc đẩy thêm việc xây dựng tàu biển thương mại, có thể có những thắc mắc về kế hoạch tiếp theo vì những lý do như viện trợ thái quá và lợi nhuận thấp trên toàn thế giới".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổ chức y tế thế giới "một nửa dân số rất dễ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu …Ông già chết trong mùa hè"
 • Kênh telegram của quân đội nga đã phát một đoạn phim "cảm ơn triều tiên vì đã cung cấp vũ khí hỗ trợ"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • "Sự lãnh đạo can đảm" của biden, một người pro-israel …Hỗ trợ 137 nhân viên cũ
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
 • "Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."
 • Hơn 4000 cuộc biểu tình trên toàn thế giới …86% ủng hộ việc bán
 • Yoon "gia tăng lợi ích nhờ mở rộng giao tiếp" …Kishi sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hợp tác.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234