泛亚体育app
Biden sẽ không tham dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu liên hợp quốc năm nay"Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin.""Chính quyền trung quốc đang tìm kiếm vật tế cho sự sụt giảm bất động sản …Đang mở rộng phạm vi điều tra."Vụ cháy ở mỏ kazakhstan đã giết ít nhất 21 người

泛亚体育

Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"

2023-03-21fonte:니카라과

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"

Rejep tei đổ vỡ tổng thống erdogan với quy định "tội phạm chiến tranh" trong khu vực gaza của Israel, Israel và các tình huống đối lập, vợ của tổng thống cũng nói trong một cuộc phỏng vấn báo chí rằng Israel đã vượt qua "ranh giới đỏ" ở mỹ: "tham gia vào sự chỉ trích.

Cuộc chiến đang diễn ra ở gaza được gọi là "sự kiện".

Ông nói lên: "trong chiến tranh cũng có luật lệ của các nước văn minh, nhưng Israel đã lờ đi những quy tắc cơ bản của luật quốc tế như cấm phân biệt đối xử, dùng vũ lực theo tỉ lệ, cấm sử dụng vũ khí hóa học và sinh học của Palestine".

Ông nói: "tất cả những người có lương tâm" đường đỏ "là tội ác mà họ không phạm phải với mạng sống của những người vô tội bị thương, nước mắt của trẻ em," muốn sống "nên là tiếng kêu gọi của trẻ em", Israel vượt qua đường đỏ trong dải gaza đang tiến hành chiến tranh.

Bà erdogan nói: "chúng ta phải đền bù cho tất cả những người đã chết ít nhất 10 người nữa, và cố gắng xây dựng lối suy nghĩ hòa bình công bằng chống lại cái ác".

Ông nhấn mạnh: "turquier hiện đang dẫn đầu cuộc thảo luận quốc tế nhằm chấm dứt khủng hoảng nhân đạo ở gaza và tăng cường hợp tác với ai cập gần gaza".Đồng thời lên án việc cung cấp vũ khí cho Israel.

Ông nói: “ làm cho dân y-sơ-ra-ên của mỹ, trại tị nạn là thuốc nổ không chỉ là bệnh nhân đi trên xe cứu thương và bệnh viện và trường hợp trẻ sơ sinh FuHuaQi những ca chăm sóc đặc biệt, trường học, nhà thờ hồi giáo, nhà thờ như là mục tiêu ”, “ Washington có dính líu tới hành vi của bản thân một loại quái vật to lớn của trường hợp, do tranh chấp của Washington đóng một vai trò xây dựng trong những ai có thể dạy dỗ. ”

Sau khi cuộc chiến israel-hamas nổ ra, turquier đã duy trì nền dân chủ pro-palestin và gây bất hòa với những nước như Israel.

Bà erdogan, một nhà vận động xã hội lâu năm, đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt chiến tranh Israel trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mỹ, có lẽ để gây áp lực cho việc đình chiến giữa Israel và hoa kỳ.

Trước đó, tổng thống erdogan khởi tố tòa án hình sự quốc tế chống Israel, sẽ cho thấy rằng "bom kiyết vẫn còn trên sân khấu quốc tế để ngăn chặn cuộc tàn sát", sau đó quân đội Israel rà soát các mục tiêu của hamas tấn công các bệnh viện ở thành phố gaza, nói rằng "khủng bố nhà nước Israel đã lên án.

Các chuyên gia trung quốc nói: "khả năng miễn dịch giảm sau khi bị nhiễm virus coronavirus …Một hay hai tuần nữa là đến giờ cao điểm."

Theo phân tích của chuyên gia trung quốc, trung quốc cơ quan hô hấp bệnh mùa đông này đặc biệt là do kinh nghiệm của "đại dịch corona 19" thời gian, suy miễn dịch dẫn đến "khoảng cách miễn dịch".

Báo chí chính thức của trung quốc ngày 27 trích dẫn các chuyên gia y khoa như sau: "trong 3 năm qua, người ta đã làm rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về nội tạng hô hấp.

Nhưng các chuyên gia cho rằng khuynh hướng này cuối cùng có thể làm giảm lượng kháng thể và tạo ra "khoảng cách miễn dịch".

Theo giám đốc bệnh viện Beijing yuyan thuộc trường đại học y khoa tetrongzeng, "nhiều trẻ em sinh ra trong thời kỳ hoàng hôn 19 đã bị nhiễm vi trùng này và trở nên dễ bị tổn thương hơn".

Sau mùa hè này, bệnh viêm phổi do mycoplasma gây ra trên toàn quốc vào mùa đông, trung quốc đang suy nghĩ nghiêm túc về các biện pháp đối phó.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

"Các kết quả giám sát cho thấy các tác nhân chính gây bệnh truyền nhiễm ở các lứa tuổi khác nhau".

Ông cho biết người từ 0 đến 4 tuổi bị nhiễm rhinovirus, người từ 5 đến 14 tuổi bị viêm phổi do mycoplasma, người từ 15 đến 59 tuổi bị nhiễm rhinovirus và người trên 19,60 tuổi bị nhiễm vi rút và bệnh coronavirus.

Bệnh cúm LAN rộng khắp cả nước cũng là một vấn đề.

Trung quốc vào ngày trước ủy ban y tế sức khỏe quốc gia có nghĩa là: “ gần đây bệnh hô hấp bệnh tật là kết quả giám sát dịch cúm hề vị-nể, hê-nóc virus và điệu nhảy trong plasma Ji (viêm phổi, ra virus hợp bào hô hấp, RSV), chờ virus gây ra những tuyến ”, “ gần đây bệnh hô hấp cấp trung quốc, tiếp tục tăng trưởng của là nhiều mầm bệnh hô hấp khác nhau có việc lặp đi lặp lại. ”

Giám đốc lee cho biết: "bệnh cúm đỉnh cao có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần", và "trẻ em và thanh niên sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi dự các buổi họp mặt tại trường học hoặc công ty".

Ông nói: "năm mới (ngày 1 tháng 1, New Year's day)<元旦>

), những người này sẽ được miễn dịch sau khi bị nhiễm trùng, "nhưng nếu gia đình tụ họp lại vào giờ nghỉ của năm mới, tầng lớp cao tuổi có thể trở thành một nhóm lớn của các bệnh về hô hấp và có thể gặp đỉnh điểm của các bệnh về hô hấp khác".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phòng huấn luyện f-16, nơi dạy phi công ở UCLA, mở cửa ở nước láng giềng Romania
 • Anh, mỹ, đức cũng cử bộ trưởng Kiev tới …1, 8 tỉ đô la viện trợ vũ khí được hứa hẹn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc khủng hoảng nước gaza
 • TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
 • Argentina và trung quốc đã đạt được thỏa thuận hoán đổi ngoại tệ 6, 5 tỷ đô la
 • Israel đang chuẩn bị tấn công gaza và muốn bắt 2 lãnh đạo hamas
 • Chốt rafah đã bị khóa … Viện trợ bị kẹt ở hành lang gaza, ai cập vì sợ khan hiếm
 • "Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."
 • Tên lửa từ xa hamas, bay 220km
 • Công bố rằng con gái của gia đình Haiti đã bị tòa án hình phạt 7 năm ở Iraq
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234