泛亚体育官网
Từ cuộc chiến này đến cuộc chiến khác, những người tị nạn ukraina lại bị đe dọa trở về từ IsraelMột luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panamaCựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu.Israel, đi thôi, phía bắc "phong tỏa" mặt trận để mở rộng mối quan tâm về thảm họa

泛亚体育

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

2023-01-26fonte:니카라과

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"

Vincent Mortier, giám đốc đầu tư Amundi, công ty quản lý tài sản lớn nhất châu âu, cho biết vào ngày 23 rằng nền kinh tế nga sẽ phát triển nhanh gấp 3 lần châu âu vào năm 2024, vì vậy ông nhấn mạnh rằng lệnh cấm vận chống lại cuộc xâm lược Ukraine của Moscow không hiệu quả.

Theo báo cáo của đài phát thanh trung ương, hội đồng đông ước tính tổng sản xuất nội địa của nga sẽ tăng trưởng 1.5% vào năm 2024, 2% vào năm 2025, trong khi châu âu tăng 0.5% và 1.2%.

Tại cuộc họp báo ở Paris, mortier nói về viễn cảnh năm 2024 của hội đồng phương đông: "điều này có nghĩa là các nước phát triển lớn như hoa kỳ, châu âu, nhật bản, úc và các nước khác không thể trừng phạt một nước có hiệu quả".

Mortiere nói ảnh hưởng của lệnh trừng phạt rõ ràng trong việc đóng băng tài sản đối với một số người, nhưng ảnh hưởng của việc nhập khẩu và xuất khẩu đối với nga thì ít rõ ràng hơn.

Motier tiếp tục cho biết rằng trong khi nga cố gắng di chuyển xuất khẩu của mình từ các nước phương tây sang các nước khác, các nền kinh tế mới nổi chủ chốt của nhóm BRICS, và các nước như thổ nhĩ kỳ và kazakhstan, được hưởng lợi từ các lệnh trừng phạt. Brics gồm Brazil, nga, ấn độ, trung quốc và nam phi.

Anh ta tiếp tục nói, "đây là kiểm tra thực tế, và cuối cùng, nếu chúng ta đánh giá chiến tranh ở Ukraine, châu âu sẽ phải chịu thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đối với mỹ là trung lập, nhưng thổ nhĩ kỳ, trung á và các nước châu á sẽ được hưởng lợi nhiều hơn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tây ban nha sanchez "ân xá cho những kẻ ly khai Catalan để đoàn kết xã hội"
 • Nền kinh tế ukila thích nghi với chiến tranh …Sự tăng trưởng kinh tế năm nay bị đảo ngược khi tiêu thụ tăng lên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] cuộc phỏng vấn bị gián đoạn khẩn cấp vì bài phát biểu "hamas đang trốn ở đây"
 • Được đề cử là "đồng minh hàn quốc mỹ"
 • Chỉ cách 3 mét …Máy bay chiến đấu trung quốc đang tiếp cận máy bay ném bom b-52 của mỹ
 • Trung quốc chính thức xác nhận đóng cửa lãnh sự quán bắc hồng kông "tôn trọng quyết định"
 • Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.
 • Một lần nữa, tiền đầu tư vào UCLA …Chiến tranh, tham nhũng và nhiều thứ khác vẫn tồn tại
 • Bệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)
 • Nền dân chủ toàn cầu đã lùi lại 6 năm và các nước châu âu đã lùi lại một cách rõ ràng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234