泛亚体育平台
Phòng chống lừa đảo các cuộc bầu cử 2024 facebook, IG phải cho biết AI tạo ra quảng cáo chính trịBiden đã nói chuyện với vua Qatar "con tin phải được thả ngay lập tức"Cứu con tin …Đội tinh nhuệ nhất, chờ chiến đấuBà mẹ 75 tuổi đã chán nuôi dạy đứa con trai thứ 2 và quan tòa đá ra khỏi nhà

泛亚体育

Mạng lưới điện vẫn chưa được khôi phục.Mùa đông thứ hai sau chiến tranh

2023-10-10fonte:카메룬

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Mạng lưới điện vẫn chưa được khôi phục.Mùa đông thứ hai sau chiến tranh

Mùa đông năm ngoái, Ukraine đã trải qua mùa đông khắc nghiệt mà không có điện do cuộc tấn công tập trung vào cơ sở điện của nga, nhưng bây giờ lại có một mùa đông khác.

Một số người lo lắng rằng mạng lưới điện bị phá hủy lúc đó vẫn chưa được khôi phục hoàn toàn và vào mùa đông thứ hai sau chiến tranh, dân ukraina sẽ chịu đựng nhiều hơn năm ngoái.

Ngày 22 (giờ địa phương), tờ báo New York times (thời báo New York) của hoa kỳ báo cáo rằng trong thời tiết lạnh ở Ukraine, quân đội nga có khả năng tái diễn cuộc tấn công quy mô lớn vào nhà máy điện mùa đông năm ngoái.

Các chuyên gia cho rằng mặc dù không kích của nga vào mùa đông này vẫn chưa bắt đầu, tình trạng chiến đấu của Ukraine còn tệ hơn so với năm ngoái.

Mặc dù chính quyền ukraina không công bố tình hình mạng lưới điện trong nước, hầu hết cơ sở năng lượng của Ukraine, bị phá hủy bởi cuộc tấn công của nga vào mùa đông năm ngoái, vẫn chưa được khôi phục.

Theo báo cáo của liên hợp quốc vào mùa hè này, tổng sản lượng điện năng của Ukraine có thể bằng một nửa so với trước chiến tranh, so với tháng tư năm nay.

Victoria boyishka, thành viên ủy ban năng lượng của nghị viện ukraina, đã nói với tờ New York times: "hầu như không có gì thay đổi.Tình hình còn tệ hơn năm ngoái."

Theo liên hợp quốc, chính phủ ukraina cho biết lượng điện có thể cung cấp cho mùa đông này là 4.5 gigawatts, chỉ bằng 1/3 so với trước chiến tranh.

Điều này gần như tương tự như dự đoán trong báo cáo của liên hợp quốc vào mùa hè này, cho thấy mạng lưới điện gần như không được khôi phục sau mùa hè.

Bộ trưởng bộ năng lượng ukraina grusshenko nói rằng 280 triệu đô la đã được đầu tư để khôi phục mạng lưới điện, khoảng 360 tỉ won, nhưng vẫn còn rất xa để khôi phục năng lượng trước chiến tranh.

Phó chủ tịch ủy ban năng lượng quốc hội kucherenko nói: "các thiết bị năng lượng đã mất hàng thập kỷ để xây dựng không thể hoàn toàn phục hồi trong một năm".

Một phụ nữ đang đi trên đường Kiev dưới lớp tuyết đầu tiên vào ngày 22 giờ địa phương. 2023.11.23

Trong trường hợp này, thủ đô kewoo 22, tuyết đầu tiên và như vậy, thời tiết lạnh chính thức bắt đầu, không biết khi nào thì nga sẽ khởi động lại các cơ sở không kích điện đang lên cao.

Từ tháng 10 năm ngoái cho đến tháng 4 năm nay, nga đã phóng hơn 1200 tên lửa và máy bay không người lái vào các thiết bị sản xuất năng lượng của Ukraine.

Do đó, kể từ giữa tháng 11 năm ngoái, khoảng một nửa mạng lưới điện ở Ukraine đã ngừng hoạt động, và rất nhiều người run rẩy trong bóng tối và lạnh lẽo.

Nhiều người phỏng đoán rằng lý do tại SAO nga không tấn công tập trung như năm ngoái là vì mùa thu này nóng đến bất thường và lạnh đến muộn, nhưng nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ, sẽ có một cuộc tấn công toàn diện.

Trên thực tế, các cuộc tấn công máy bay không người lái gần đây của nga vào mạng lưới điện của Ukraine đang gia tăng dần.

Cuộc tấn công máy bay không người lái vào ngày 18 tại Odessa, miền nam Ukraine đã làm mất điện tạm thời cho khoảng 2000 hộ gia đình.

Trợ lý an ninh quốc gia ukraina oleksy-danilo nói trong một cuộc phỏng vấn với báo the guardian: "mùa thu năm nay đã ấm áp và nga tạm hoãn cuộc tấn công này, nhưng chắc chắn họ sẽ đến lần nữa. Chúng tôi đang chuẩn bị."

Chính quyền ukraina tăng cường mạng an toàn xung quanh cơ sở điện, cho phép các doanh nghiệp chuẩn bị trước các thiết bị tự sản xuất, vv, đang phản ứng.

Các nhà lãnh đạo ukraina cho biết trong cuộc tấn công không người lái của nga vào tuần trước, hệ thống phòng không của nước đã hạ nhiều máy bay không người lái và giảm thiểu thiệt hại.

Trong bài diễn văn đó, tổng thống zellansky nói: "sự chính xác của các bạn là sự sống ở Ukraine".Để khuyến khích không lực phòng thủ hoạt động, cảnh báo: "càng tiến gần đến mùa đông, người nga càng gia tăng cuộc tấn công".

Dự án "trả trước và trả lại" cho khách du lịch dự kiến đi đường vào năm 2025

Chính phủ nhật bản đang xem xét sửa đổi hệ thống thứ như miễn thuế trong cung cấp cho du khách nước ngoài mua, bị lạm dụng hệ thống ngăn ngừa, tương lai như và quốc gia thông thường, có lẽ khi hành khách mua lợi. họ hái HanShui giá chuộc, tức là có chứa 10% XiaoFeiShui, ở lại sau khi xác nhận hàng hóa giá hạ một lần nữa khi trục xuất, dourado lại một chút thời gian sau khi có thể rơi, trong năm công tác kế toán vào năm 2025, bởi vì cửa hàng và bán lẻ, cần thời gian chuẩn bị.

Truyền thông nhật bản đã tiết lộ rằng mặc dù hải quan nhật bản thu thuế bổ sung khoảng 2.2 tỷ yen (khoảng 14.72 triệu usd) thuế nhập khẩu cho khách du lịch nước ngoài mua hàng miễn thuế nhưng không được miễn thuế, nhưng vì một số khách du lịch nước ngoài rời khỏi đất nước mà không đóng thuế, gây ra khoảng 2.1 tỷ yen để truy tố.

Theo nhật báo nikkei, các quan chức chính phủ nhật bản đã báo cáo về việc điều chỉnh chế độ mua sắm miễn thuế cho LDP và komeito, và dự đoán rằng điều chỉnh này sẽ được đưa vào dàn bài sửa đổi thuế đã được công bố vào tháng 12. Báo cáo cho thấy hệ thống mua bán miễn thuế hiện tại tại nhật bản là để cho khách hàng mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế đặc biệt và quầy bán hàng, trực tiếp được miễn thuế, miễn thuế 10% thuế quan, miễn là khách hàng đáp ứng để ở lại nhật bản trong ít hơn sáu tháng, hàng hóa được mang về nhà chỉ để sử dụng như một vật dụng cá nhân. Nhưng một số khách hàng mang hàng miễn thuế đến nhật bản để bán lại.

Các cửa hàng miễn thuế phải xác nhận rằng người mua không phải là người nhật bản, và giữ lại các hồ sơ mua sắm, nếu các cửa hàng không thể phân biệt được mục đích của các giao dịch miễn thuế là để bán lại một cách không phù hợp, các cửa hàng sẽ bị truy tố bất kỳ thuế má chưa thanh toán.

Theo báo cáo, công ty chi nhánh của apple nhật bản đã bị điều tra vào tháng 12 năm ngoái bởi cơ quan thuế má nhật bản và bị thu hồi 13 tỷ yên (87 triệu đô la) thuế má trong vòng hai năm cho đến tháng 9 năm 2021, vì công ty không phát hiện được nhiều giao dịch liên quan đến iPhone không được miễn thuế.

Theo điều tra của nhật bản thuế quốc gia từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022, tổng số doanh nghiệp đã thất bại trong việc báo cáo thuế thuế của tổng số 86.9 tỷ đồng yên, tỷ lệ tăng 20% một năm.

Hiện nay ở nhật bản có khoảng 53,000 cửa hàng miễn thuế, tăng gấp 10 lần so với 10 năm trước. Nhu cầu khách du lịch đến nhật đang phục hồi nhờ sự mất giá trị của đồng yên. Nhiều người đang kêu gọi nhật bản nên tận dụng cơ hội này để chuyển chế độ miễn thuế sang chế độ hoàn trả và kết nối với thế giới.

Ngoài ra, hiệp hội cửa hàng bách hóa nhật bản cho biết vào ngày 24 tháng 10, doanh số bán miễn thuế của các cửa hàng tạp hóa tăng gấp đôi 2.8 lần đến 38,3 tỷ yen ($258 triệu), vượt lên từ 34.4 tỉ yen vào tháng 4 năm 2019, cao nhất lịch sử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Điên cuồng vì bột mì, thức ăn. Một nhà kho cứu hộ bị hàng ngàn người gaza đột nhập vào liên hợp quốc để chia rẽ trật tự công cộng
 • Nguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩm
 • CIA đang tuyển dụng gián điệp trên kênh Telegram
 • Cuộc bầu cử đài loan đơn giản "không thuận lợi" ứng cử viên thất bại trong đấu trường (tổng hợp bước thứ hai)
 • New York đang hồi phục chậm lại Manhattan đang chết dần.
 • "Bước tiếp theo sắp đến"
 • Đại sứ quán bỉ đã tổ chức một cuộc hội thảo "tái thiết ukara" để trao đổi ý kiến với liên minh châu âu, NATO, v.v
 • Gasa: tại SAO dân y-sơ-ra-ên đồng ý "ngừng bắn tạm thời bốn tiếng mỗi ngày"?
 • Không kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuần
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234