泛亚体育技巧
Liên minh châu âu đã tiến hành các cuộc điều tra về YouTube, TikTok để đảm bảo an toàn cho trẻ emGeneral motors của hoa kỳ đã tạm thời thỏa hiệp về thương lượng Lao động.Quy trình kết thúc của cuộc đình công "big three" (tổng hợp)"Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.[video] "cuộc tấn công hạt nhân ở gaza cũng là một lựa chọn." bộ trưởng bên phải của Israel đã phát biểu để gây ra sự náo động

泛亚体育

Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến

2023-05-18fonte:이라크

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến

Theo báo cáo của Reuters, tổng thống marcos của Philippines, hoa kỳ và Philippines bắt đầu một cuộc hành trình cùng nhau trên biển và trên không ngày 21 ở biển nam trung hoa. Theo một sĩ quan quân đội miền bắc Luzon ở Philippines, Eugene Cabusao cho biết địa điểm của cuộc hành trình là ngoài khơi của đảo Mavulis, cực bắc nhất nước pha-ri-si, cách đài loan khoảng 100 kilômét.

Trên phương tiện truyền thông xã hội X, marcos gọi đó là "bước tiến mới lớn", xác nhận sự CAM kết của quân đội hoa kỳ và Philippines để tăng cường khả năng chiến đấu cùng nhau trong việc thực hiện các chuyến bay trên không và biển. Năm nay mối quan hệ giữa hoa kỳ và Philippines đang nóng lên một cách nhanh chóng cho những đồng minh đã ký kết hiệp ước quốc phòng chung.

Marcus vừa ghé thăm hoa kỳ về nhà. Tình hình ở biển nam trung quốc đang trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Quân đội hoa kỳ, theo báo cáo của Reuters, sẽ bắt đầu chuyến hải hành liên hợp hải quân và không quân giữa hoa kỳ và hoa kỳ, bắt đầu ở vùng biển phía bắc của đảo batan, hướng về phía tây đến biển nam trung quốc. Nước phi-líp sẽ gửi 3 tàu hải quân, 2 chiếc f-50 và 1 chiếc a-29b super beak light strike, và nước mỹ sẽ cử 1 tàu chiến bờ biển, 1 chiếc p9-a tuần tra hàng hải trinh sát.

Báo cáo cho rằng chuyến du lịch hoa kỳ và Philippines có thể làm phật ý bắc kinh. Trung quốc đã cảnh báo nước phi-líp tránh hoạt động với hoa kỳ có thể gây ra tình trạng căng thẳng khu vực. Đại sứ quán bắc kinh ở Manila không trả lời ngay yêu cầu của Reuters để bình luận về buổi diễn thuyết.

Marcus nâng cao quan hệ giữa hoa kỳ và Philippines năm nay, nhưng mối quan hệ xấu với bắc kinh, gần đây các tàu thuyền của trung quốc và Philippines tại vùng tranh chấp chủ quyền tại biển nam trung quốc đối đầu, làm tăng cường ngôn ngữ ngoại giao giữa hai nước, gây ra sự nghi ngờ của xung đột.

Austin đến Kiev để khẳng định lại sự ủng hộ của mỹ với Ukraine

Mục đích chính của chuyến đi này là tái khẳng định sự ủng hộ của mỹ đối với Ukraine trong khi chiến tranh đang bùng nổ ở các vùng khác trên thế giới.

Osding đã gặp tổng thống ukraina, Volodymyr Zelensky, và nói, "thông điệp của tôi hôm nay là tổng thống hoa kỳ, Joe biden, đang đứng cùng ngài."

Ostin cũng nói với zelenski rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine lâu dài.

Theo một thông cáo báo chí của bộ quốc phòng, austen đến Ukraine để "chứng tỏ một lần nữa sự ủng hộ của hoa kỳ đối với Ukraine, nơi chiến đấu cho tự do".

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyến đi của austen để truyền đạt thông điệp rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine bất chấp những thử thách đang diễn ra ở các khu vực khác trên thế giới, đặc biệt là chiến tranh giữa Israel và Hamas.

Tuần trước, phó phát ngôn viên lầu năm góc, Sabrina Singh, cho biết việc hỗ trợ an ninh của hoa kỳ cho Ukraine đã bị cắt giảm do không có thêm ngân sách.

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng cho biết austen sẽ thảo luận với phe ukraina về nhu cầu hỗ trợ an ninh.

Khi austen đến Kiev, người đầu tiên được gặp 25 nhân viên bộ quốc phòng của đội đại sứ quán hoa kỳ ở Kiev. Austen đánh giá cao sự cống hiến của các sĩ quan và cho rằng nhiệm vụ hiện tại rất quan trọng. Ông nói, "chúng tôi đang giúp đỡ một đất nước đang chiến đấu để tồn tại, và không có gì quan trọng hơn công việc của các bạn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc vẫn tiếp tục phê phán Israel vì "sự xâm lược và chiếm đóng liên tục là nguyên nhân cơ bản"
 • Sinh viên k-pop của học viện văn hóa hàn quốc jutú kié, trình diễn ở trường đại học Ankara
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Việc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học"
 • Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm
 • Bệnh viện lớn nhất alcifa ở gaza cuối cùng đã bị đóng cửa.
 • Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO
 • Lãnh đạo phe đối lập của Israel đã thúc giục netanyahu từ chức "thủ tướng không đáng tin cậy"
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu
 • Israel kiểm soát pháo đài của hamas, lực lượng vũ trang loại bỏ người chịu trách nhiệm thâm nhập (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234