泛亚体育平台
Trung quốc hàn quốc, thái LAN, maleic nhựa nguyên liệu bán phá giá thuế tăng thêm 5 nămDự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thườngGấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa nămLãi suất 10 năm trên thị trường chứng khoán New York đã vượt qua 5% và bắt đầu giảm

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

2023-02-10fonte:카메룬

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

Hiệp định ngừng bắn tạm thời 4 ngày giữa nhóm vũ trang palestin hamas và Israel 22 ngày tạo thành thanh tra nhân dân thành phố youzhai = Israel và nhóm vũ trang palestin hamas trao đổi con tin vào ngày thứ 47 của chiến tranh ngừng bắn tạm thời, ngừng bắn lâu dài, có khả năng có người mong đợi.

Bởi vì, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng với mỗi 10 con tin được thả ra, "phần thưởng" là kéo dài thời gian ngừng bắn thêm một ngày, tùy theo hoàn cảnh.

Nếu theo cách này, trong số 240 con tin bị giữ bởi hamas, 10 con tin sẽ được thả mỗi ngày, ngoài 50 con tin sẽ được thả trong vòng 4 ngày ngừng bắn, thì thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài khoảng 19 ngày.

Tạp chí newsweek mong đợi: "theo thỏa thuận này, thỏa thuận ngừng bắn có thể kéo dài hơn hai tuần".

Một đại biểu của đảng thống nhất quốc gia, beni gantz, tham gia vào nội các Israel trong chiến tranh, cũng nói: "hiệp ước này sẽ là giai đoạn đầu tiên để đưa tất cả con tin trở về".

Bộ ngoại giao Qatar, người đàm phán, cho biết: "số con tin được thả có thể tăng lên trong giai đoạn cuối của thỏa thuận."Đó cũng là một sự lạc quan rằng nếu thỏa thuận này được thực hiện, nó có thể sẽ giải phóng thêm con tin và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Theo số liệu, nếu đình chiến kéo dài đến 3 tuần, cộng đồng thế giới sẽ có thêm thời gian cho một đình chiến dài hạn.

Một số người khác đã phân tích rằng thỏa thuận này có thể được kéo dài vì mối quan hệ giữa Israel, người muốn thả con tin, và hamas, người muốn đình chiến.

Tờ sky news của anh tường thuật: "các chính trị gia ở Israel tin rằng họ có thể giải phóng 80 người, và hamas không nghi ngờ gì về việc cần thêm hy vọng vào việc đình chiến.Kể cả kéo dài thời gian đình chiến để giải phóng nhiều con tin."

Israel đã từ bỏ hầu hết các hoạt động do thám trên không trong khu vực gaza, bất chấp khả năng lực lượng quân đội hamas có thể tái lập lực lượng chiến đấu, và được cho là có ý chí mạnh mẽ của Israel đối với thỏa thuận này.

Cuộc chiến giữa các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel vẫn tiếp tục.Ngày 21 giờ địa phương, ở tel aviv, Israel, người dân đã yêu cầu chính phủ thỏa thuận với hamas để thả con tin, và họ đã biểu tình. Trong bài phát biểu mở đầu cuộc họp nội các vào ngày đó, thủ tướng netanyahu nói: "các con tin, ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thỏa hiệp, sẽ không ngừng chiến tranh". 2023.11.22

Trong khi chờ đợi sự gián đoạn trong 4 ngày của chiến dịch quân sự sẽ dẫn đến một thỏa thuận ngừng bắn chính thức, sự bi quan đã được kết hợp. Vì nhiều trường hợp không tuân thủ vì không tin tưởng lẫn nhau sau khi đàm phán đình chiến tạm thời ở trung đông.

Trong tình trạng căng thẳng giữa sự sống và cái chết, một hiệp ước đình chiến tạm thời có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng.

Hiệp hội đình chiến trong tranh chấp ở trung đông không phải là thông tin liên lạc trực tiếp giữa các bên, nhưng như thế này thông qua phân xử của bên thứ ba để đạt được, do đó, nội dung của thỏa thuận là khác nhau trong nhiều trường hợp, do đó tuyên bố rằng bên kia đã vi phạm các hiệp định, do đó, mở lại chiến tranh.

Cũng như thỏa thuận giữa Israel và hamas, nếu không có lực lượng vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) và các hoạt động khiêu khích trong thời gian đình chiến, tình hình chỉ có thể quay trở lại điểm xuất phát.

Tờ sky news lo lắng: "Israel tin rằng hamas có trách nhiệm duy trì hiệp ước đình chiến.Ngay cả khi những thế lực khác như PIJ phá vỡ hiệp ước đình chiến, Israel sẽ lên án hamas."

Thêm vào đó, Israel khẳng định rằng hamas sẽ không bao giờ chấm dứt chiến tranh nếu không quét sạch nó.

Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh tại cuộc họp nội các về việc có nên phê chuẩn hiệp định hay không: "chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được mục tiêu."

Sau khi kiểm soát phần lớn mặt đất phía bắc dải gaza, quân đội Israel đang chuẩn bị tấn công phía nam cũng dự định không rút lui trong thời gian đình chiến và tiếp tục đóng quân ở vùng gaza.

Các quan chức cấp cao của hoa kỳ cũng trả lời một cách thận trọng về câu hỏi liệu hiệp ước này có thể được xem là khởi đầu của một hiệp ước đình chiến dài hạn.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

Kết cục an hee = cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) 22 (thời gian địa phương) cho biết, thử nghiệm lò phản ứng nước nhẹ (LWR) ở nhà máy hạt nhân ninh byon ở bắc triều tiên, tìm thấy hoạt động thử nghiệm nước làm mát hoạt động ra khỏi nước.

Tổng giám đốc của iaea, Raphael gelosi, đã mở đầu bài phát biểu tại hội đồng ủy ban thường xuyên của iaea tại Vienna, áo, vào ngày hôm đó: "kể từ giữa tháng 10 năm nay, nước chảy mạnh đã được phát hiện trong hệ thống làm mát LWR.Điều này phù hợp với điều kiện thử nghiệm LWR."

LWR bên trong cơ sở hạt nhân yongbyon đã bị nghi ngờ là cơ sở mà bắc triều tiên đã thiết lập để tăng sản lượng vật liệu hạt nhân được dùng để chế tạo đầu đạn hạt nhân. Trước đó, dự đoán LWR sẽ chuyển sang trạng thái khởi động thường xuất hiện.

Anh grossie giải thích rằng có thể cảm nhận được dấu hiệu hoạt động của cơ sở hạt nhân yongbyon.

Grouse cho biết lò phản ứng hạt nhân 5 mw của yongbyon đã bị gián đoạn hoạt động từ 3 đến 4 tuần từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay, nhưng có dấu hiệu khởi động, và cơ sở làm giàu ly tâm và các cơ sở liên quan có thể tiếp tục hoạt động.

Nói về căn cứ thử nghiệm hạt fengxi ở tỉnh bắc daoji hamgyong, ông nói: "sẵn sàng hỗ trợ cho thử nghiệm mới". IAEA cũng đã đánh giá trên cơ sở các dấu hiệu của các hoạt động xảy ra gần hang động trong khu vực thử nghiệm hạt nhân tại các hội đồng thường xuyên trong quý 1-3 năm nay.

Anh grouse nhấn mạnh: "sự tiếp tục của bắc triều tiên trong việc tiến hành chương trình hạt nhân rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.Để thực hiện hiệp ước an ninh của hiệp ước NPT, bắc triều tiên phải hợp tác ngay lập tức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đại sứ mỹ "sẽ củng cố nỗ lực ngoại giao để ngăn chặn việc vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an."
 • Một cuộc họp báo giữa các bác sĩ ở gaza
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
 • Nhà trắng và Israel cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục thảo luận về việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo.
 • Hamas bắn 16 tên lửa liên minh châu âu: gaza vẫn chưa đủ viện trợ
 • Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiên
 • Ngoại giao Israel "không thể chấp nhận thông điệp của giáo hoàng"
 • Israel triệu hồi đại sứ ở nam phi
 • Kazuhiko kishida đã tiến hành một chương trình thuế giảm thuế trị giá 900.000 won cho mỗi hộ gia đình với tổng số 45 nghìn tỷ won
 • Trump được coi là một chuyên gia chống lại quyền lực "sâu hại" ngôn ngữ của Hitler.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234