泛亚体育app
210 doanh nghiệp nhật bản đã được chọn làm."Giới thiệu các thiết bị quan trọng để xem xét"Hamas trì hoãn việc thả con tin thứ hai.Ngân hàng nhân dân của trung quốc: nền kinh tế trung quốc không quá lo lắng, thị trường bất động sản điều chỉnh bình thườngHai người bị thương trong vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bản

泛亚体育

Phó chủ tịch UNICEF "trẻ em chết mỗi ngày vì chúng tôi không hành động"

2023-07-05fonte:니카라과

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Phó chủ tịch UNICEF "trẻ em chết mỗi ngày vì chúng tôi không hành động"

"Hàn quốc là một quốc gia khá giàu có, sáng tạo, đổi mới. Nhưng ở những nơi có thảm họa khí hậu, chúng tôi di chuyển không nhanh, và trẻ em chết mỗi ngày."

Vào ngày 23, một phóng viên đã gặp Kitty vanderhaeden tại văn phòng ủy ban hàn quốc của UNICEF, quận mapo, Seoul.Vào ngày 23 giờ địa phương ở rafah, miền nam dải gaza, một cư dân đang mang theo trẻ em để tránh không kích của quân đội Israel. Kathleen Russell, chủ tịch UNICEF, nói về gaza trong ngày hôm đó: "đây là nơi nguy hiểm nhất mà trẻ em trên thế giới có thể sống." 2023.11.23

Hayden cũng nhấn mạnh: "mặc dù dường như bị lãng quên sau khi biến mất khỏi các tiêu đề tin tức, có rất nhiều nơi bị khủng hoảng như Haiti, cộng hòa dân chủ Congo, Afghanistan, yemen, Bangladesh".Ông cũng nhấn mạnh nhu cầu giúp đỡ trẻ em ở những vùng xung đột khác. Ở Sudan, 20 triệu trẻ em trong số 24 triệu trẻ em không thể đi học. Một nửa số 6 triệu người mất nhà là trẻ em.

"Trẻ em không thể có tương lai nếu không kiểm soát được biến đổi khí hậu".

"Trẻ em bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng khí hậu trước khi chúng được sinh ra. Nhiệt độ cực độ có thể ảnh hưởng đến việc sinh non và những thứ tương tự, và nếu hạn hán nghiêm trọng, nguồn cung cấp dinh dưỡng sẽ gặp vấn đề. Ở những nơi mà người dân mất nhà vì mực nước biển dâng lên, khả năng kết hôn sớm của các cô gái ngày càng tăng ".

Ông ấy thúc giục, "không chỉ UNICEF, mà tất cả mọi người nên có tiếng nói.Hãy kêu gọi chính phủ của các bạn giảm lượng khí thải và hỗ trợ các nước đang cần giúp đỡ ".

Anh Hayden, người đầu tiên đến thăm hàn quốc sau khi nhận nhiệm sở vào tháng 8 này, giải thích: "để bày tỏ lòng biết ơn với quốc gia và chính phủ hàn quốc, anh đã đến thăm hàn quốc.Ủy ban hàn quốc của UNICEF đang gây quỹ nhiều tiền nhất trên thế giới, và chính phủ hàn quốc cũng là một đối tác quan trọng."

Ông nói, "UNICEF đã hỗ trợ hàn quốc lần đầu tiên vào năm 1948. Trong chưa đầy 50 năm, vào năm 1994, hàn quốc trở thành quốc gia duy nhất trên thế giới nhận được sự giúp đỡ từ những nước nhận sự giúp đỡ ".

"Bằng cách đầu tư, trẻ em hàn quốc được giáo dục, xây dựng một xã hội thịnh vượng và những cộng đồng ổn định. Đây là sự thay đổi mà UNICEF mong muốn, và tôi hy vọng các nước khác ở châu phi và châu á cũng sẽ làm điều tương tự."

Hayden dự định gặp những người có liên quan và các thành viên quốc hội từ bộ ngoại giao, dịch bệnh và các bộ phận khác của chính phủ, để bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ của chính phủ hàn quốc và quốc gia và thông báo tình hình nhân đạo trên toàn thế giới.

Trước khi hội đồng thảo luận về vệ tinh trinh sát, bắc triều tiên nói rằng "phải chịu trách nhiệm khi xâm phạm quyền tự trị"

Trước khi hội đồng bảo an liên hợp quốc có cuộc thảo luận khẩn cấp về việc phóng vệ tinh do thám quân sự, bắc triều tiên đã đe dọa: "nếu một lần nữa vi phạm quyền tự trị, nó sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất cứ hậu quả nào."

Cơ quan quốc tế của bộ ngoại giao bắc triều tiên Kim tuyên bố thông qua thông điệp trung ương của triều tiên nói trong bài phát biểu vào ngày 27: "việc phóng vệ tinh trinh sát là một hành động quân sự nghiêm trọng của hoa kỳ và các lực lượng của mình, nắm chính xác mục đích hợp pháp của mình, hoàn toàn chuẩn bị để thực hiện quyền tự vệ".Và đưa ra những lời nói trên.

Kim kye-gwan tuyên bố: "người mỹ và những người theo họ khẳng định rằng chỉ có nước cộng hòa dân chủ nhân dân triều tiên không được hưởng quyền khai thác vũ trụ miễn là các thành viên của liên hợp quốc, đó chỉ là vấn đề về sự khác biệt và tiêu chuẩn kép."

Ông nói thêm: "vào ngày 22 tháng này (giờ địa phương), một tuyên bố chung về sự tham gia của ba thành viên thường trực của hội đồng bảo an như hoa kỳ, anh quốc, pháp, và 10 quốc gia khác như hàn quốc, nhật bản đã lên án vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên nói:" bất cứ thủ tục nào có hiệu lực quốc tế và không có ảnh hưởng chính trị chỉ là một chương ".

Kim nói mỉa mai: "có phải 10 quốc gia được cho là đã phóng vệ tinh của hàn quốc sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo không phải là phóng tên lửa đạn đạo, mà là phóng vệ tinh của họ vào vũ trụ bằng khí cầu hoặc không trọng lực?"

Ông cho rằng việc trừng phạt cường độ cao của các nước phương tây, như mỹ, không thể ngăn chặn việc bắc triều tiên thực hiện chủ quyền, và khẳng định rằng "họ sẽ không bao giờ đạt được những gì họ muốn."

"Bắc triều tiên sẽ hoàn toàn thực hiện quyền chủ quyền, bao gồm việc phóng vệ tinh.Nó sẽ góp phần xây dựng một trật tự quốc tế công bằng, bình đẳng."

Hội đồng sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức tại trụ sở liên hợp quốc New York hoa kỳ vào ngày 27 tháng 10 giờ địa phương để thảo luận về vấn đề không phổ biến của triều tiên.

Cuộc họp này được tổ chức theo lời mời của 8 thành viên hội đồng như hoa kỳ, nhật bản và anh quốc để thảo luận về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21. Hàn quốc sẽ tham gia với tư cách là một nước có liên quan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • Joe biden bị bỏ rơi? Trong cuộc đối đầu tưởng tượng của CNN, trump đang ở vị thế bất lợi, 45%, 49%
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
 • Cuộc chiến đường phố chính thức bắt đầu từ "trái Tim của thành phố gaza"
 • Ăn gian lận, ăn bạo lực, một người mỹ Internet nổi tiếng làm người nhật tức giận
 • Thêm vào đó, tên putin chơi bài "hạt nhân".Rút khỏi bản phản hồi CTBT chống lại "tấm gương" của mỹ.
 • Dòng thời gian hài hước trong cuộc bầu cử của người phát ngôn hoa kỳ
 • Một vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độ
 • Tòa nhà cho biết "vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên được phóng lần thứ ba để tiến tới giai đoạn cuối cùng …Tỉ lệ thành công cao."
 • "Iran cho phép hezbollah tiến hành" cuộc tấn công giới hạn "vượt qua biên giới Israel."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234