泛亚体育计划
Trung quốc "quá nhiều Israel, hội đồng bảo an xuất hiện", gửi sứ giả trung đông (tổng hợp thứ hai)Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngàyKhi trở thành bộ trưởng bộ ngoại giao Cameron lần đầu tiên đến UCLATuyển mộ gián điệp cho trung quốc?Tòa án đài loan tuyên án 20 năm ngừng hoạt động

泛亚体育

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

2023-04-16fonte:카메룬

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

Khi cuộc bầu cử tiếp theo của nga tiến đến tháng 3 năm sau, điều này có thể trở thành một biến số mới cho cuộc chiến ở Ukraine kéo dài 23 tháng.

Theo báo New York times ngày 23, có khả năng tổng thống nga vladimir putin sẽ tranh cử và tái tranh cử trong cuộc bầu cử này.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ chính thức công bố cuộc tranh cử vào tháng tới.

Sau khi lần đầu tiên lên nắm quyền tổng thống vào năm 1999, tổng thống putin đã duy trì quyền lực, ngoại trừ bốn năm làm thủ tướng tạm thời từ năm 2008 đến 2012.

Điều đáng chú ý là cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử lớn đầu tiên được tổ chức kể từ ngày 24 tháng 2 năm ngoái sau khi putin ra lệnh cho cuộc "chiến tranh quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Tờ New York times cho biết: "cuộc bầu cử này liên quan trực tiếp đến chiến lược chiến tranh năm 2024 của putin.Cụ thể, điều quan trọng là (chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử) để đảm bảo rằng, sau nhiệm kỳ thứ 5, có thể đưa ra thêm lệnh động tác vào ngày quyết định không được ưa thích trong nước ".

Andrei perchev, nhà phân tích chính trị người nga ở medusa, báo chí độc lập của nga, cho biết: "chiến tranh và sự vận động đang ngày càng mất uy tín. Tất cả những điều này làm người dân thấy khó chịu.Tình trạng chiến tranh sẽ ảnh hưởng xấu đến nỗ lực tái bầu cử của tổng thống putin."

Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây của viện công luận nga, gần hai phần ba số người trả lời cho biết họ ủng hộ hiệp định hòa bình với Ukraine.

Trong cuộc khảo sát tại sân vận động nga, hơn phân nửa số người ủng hộ trước đây là lần đầu tiên.

Ông pelchev cho biết điện kremlin cũng biết về bầu không khí này, nên gần đây, quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề hàng ngày như phát triển cơ sở hạ tầng trong nước so với tình trạng chiến tranh ở Ukraine.

Chẳng hạn, vào ngày 20 tháng này, tổng thống putin đích thân tổ chức một sự kiện vận chuyển 570 xe buýt đến 12 vùng của nước nga. Tờ New York times cho biết trong một cuộc triển lãm lớn vừa được tổ chức gần đây tại Moscow vào thời điểm sắp có cuộc bầu cử sắp tới, mặc dù đã có những sự sắp đặt lớn để giới thiệu các thành tích của tổng thống putin, nhưng không có gì liên quan đến chiến tranh.

Hầu hết các chuyên gia tin rằng tổng thống putin sẽ được bầu lại với sự ủng hộ áp đảo như trước đây.

Thông qua việc này, tổng thống putin có thể khôi phục lại khả năng lãnh đạo bị tổn thương do một thời được coi là người đứng đầu tập đoàn quốc tế viện trợ Wagner, thị trấn yevgueni friko, đã khởi xướng cuộc nổi dậy vũ trang vào tháng 6 năm nay.

Nhưng người ta nói đó không thực sự là một cuộc phỏng vấn.

Giáo sư grigori-gorosov, một chuyên gia khoa học chính trị tại đại học châu âu ở st. Petersburg, nga, cho biết: "cả cộng đồng và tầng lớp chính trị đều biết rằng trong một thời gian dài không có sự cạnh tranh chính trị nào ở nga. Không có nhiều sự khác biệt giữa chính thức thực sự và sự bắt chước."

Trước đó, vào năm 2020, tổng thống putin đã sửa đổi hiến pháp, hai lần xác định khả năng tái tranh cử tổng thống, nhưng chính ông đã cho phép tái tranh cử.

Trong cuộc tổng tuyển cử này, được dự kiến sẽ được ứng cử bởi đảng cộng sản nga và đảng dân chủ chủ nghĩa quốc gia như nhiều cuộc tổng tuyển cử trước đây.

Có thể có những ứng cử viên đảng tự do như trong quá khứ. Bởi vì có khả năng đề xuất một hiệp ước chống chiến tranh ở Ukraine, và cuộc tranh cử có thể sẽ thất bại.

Thay vào đó, những người ủng hộ chiến tranh ở phe cánh hữu của nước nga, như igor kilkin, một blogger quân sự gốc của cục an ninh liên bang nga, đã tham gia vào vụ hợp nhất bắt buộc bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, cũng cho biết đã tham gia chiến dịch tranh cử, nhưng rất có thể không được phép.

Tờ New York times tường thuật: "để chính thức đăng ký làm ứng viên, phải thu thập chữ ký của 100.000 người trên cả nước, và ủy ban quản lý bầu cử trung ương sẽ xác nhận điều đó. Các nhà phân tích cho rằng trong quá trình này có thể chọn ra những người mà kremlin không muốn thách thức."

Muốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâu

Một người phụ nữ ở Pennsylvania, hoa kỳ, làm tiếp viên hàng không, thường chia sẻ những phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, cô chia sẻ phương pháp nâng cấp khoang hạng nhất của hành khách, đã thu hút nhiều cuộc thảo luận trên mạng.

Theo tờ Daily Mail, Destanie, 25 tuổi, làm tiếp viên hàng không cho một hãng hàng không, nhưng cô ấy không tiết lộ công ty mà cô ấy làm việc. Cô ấy thường chia sẻ những chi tiết cần chú ý khi đi du lịch ở TikTok, và cũng thường chia sẻ những chi tiết thú vị khi làm tiếp viên hàng không.

Gần đây, cô ấy chia sẻ trên TikTok về phương pháp "nâng cấp khoang hạng nhất" của hành khách, khơi dậy cuộc thảo luận trên Internet. Chị destany cho biết khoang hạng nhất thường đầy chỗ, không có khả năng là họ sẽ được thăng chức tạm thời. Các hãng hàng không có một cơ chế thăng bằng nhất định để phân phối ghế dựa trên cấp độ của hành khách, do đó, không phải là để cho bất cứ ai lên.

Tuy nhiên, trong video, chị kể lại rằng nhiều lần có những người đàn ông đến và tán tỉnh chị. Tuy nhiên, người đàn ông không đạt được mục tiêu của mình.

Trong video, giscard d 'estaing cũng đề cập đến việc ngồi gần lối thoát hiểm là một chiếc ghế "nâng cấp". Thường thì hành khách ngồi ở vị trí đó được phục vụ miễn phí, thậm chí có những người cố gắng lén lút đổi chỗ ngồi ở lối ra. Video này cũng thu hút người dùng để lại lời nhắn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nền kinh tế suy thoái của úc 3.7 triệu gia đình không có đủ thức ăn
 • Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"
 • New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường
 • WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
 • "Ngoại giao trung-hàn quốc, giữ lại bữa tối và buổi họp báo hôm nay.Bởi vì lịch trình trung quốc."
 • Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.
 • Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủng
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234