泛亚体育app
Phi hổ và nông dân …Một phụ nữ hàn quốc bị kết án 3 tháng tù vì quấy rối tình dục nam giới được phát sóng trực tiếp từ hồng kôngAl bị "ảo giác" và nhiều tin giảToyota đã khôi phục lại một số dây chuyền sản xuất từ ngày 23

泛亚体育

Cuộc chiến ở miến điện làm tăng số lượng thương vong dân thường "ít nhất 150 người chết trong 3 tuần"

2023-03-22fonte:저지

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc chiến ở miến điện làm tăng số lượng thương vong dân thường "ít nhất 150 người chết trong 3 tuần"

Kết cục của giang trạch dân jong-hoon = ở miến điện, nơi có quyền lực quân sự, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số gia tăng.

Theo báo chí Irrawaddy ngày 19, sau khi các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số tiến hành một cuộc tấn công chung vào ngày 27 tháng trước tại bang shan với mục tiêu tiêu diệt chế độ quân sự, quân đội miến điện đã đánh bom, không kích, tàn sát tập thể và nhiều hơn 150 dân thường đã chết.

Chính phủ tạm thời của đảng dân chủ miến điện - chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) và các nhóm nhân quyền cho biết nạn nhân dân sự đã xuất hiện ở nhiều bang, trong đó có bang shan, trong đó có các bang như kaya, pro, lachai, sasae, mandalay.

Hai máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom một ngôi làng của bang vào ngày 17, giết chết 8 trẻ em từ 5 đến 12 tuổi, 11 người, trường học, nhà cửa và nhiều thứ khác.

Vào ngày 16, quân đội miến điện tấn công một thị trấn ở sithway, bang lacaaine bằng trực thăng, giết khoảng 20 người dân.

Báo cáo cho biết quân đội miến điện đột nhập vào quán trà ở mada yantown, khu mandalay, và giết 12 người, chủ nhà và khách.

NUG khẳng định rằng từ ngày 12 đến 14 tháng này, máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom 6 ngôi làng ở ngoại vi thị trấn tizayin, tiểu bang sato, làm 17 người chết và 26 người bị thương.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taaung (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc chiến tranh chung chống lại quân đội miến điện vào ngày 27 tháng trước ở bang shan.

Sau đó, cuộc tấn công về quân sự và chính trị được mở rộng với sự tham gia của các nhóm vũ trang khu vực khác và lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) thuộc NUG.

Quân đội miến điện đã trả thù bằng cách nâng cao mức độ không kích, pháo kích, thậm chí tàn sát, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng đáng kể.

Các nước láng giềng cũng cảnh giác và tích cực đảm bảo an toàn cho người dân của họ.

Thông tin cho biết ở biên giới myanmar, đặc biệt là các doanh nghiệp bất hợp pháp tập hợp lại với nhau để huy động những người bị bắt vì tội gian lận việc làm hoặc buôn người.

Chính phủ thái LAN cho biết ngày hôm trước rằng 41 người trong nước bị kẹt trong 3 tuần vì chiến tranh đã trở về nhà làm việc cho các doanh nghiệp bất hợp pháp tại biên giới của bang shan với trung quốc tại miến điện.

Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột

Hội nghị lãnh đạo APEC kết thúc ở San Francisco vào ngày 17 tháng 7, và công bố "tuyên ngôn cổng vàng" để xây dựng một tương lai bền vững và bền vững cho thế giới. Theo báo cáo của Reuters, các thành viên của APEC không đề cập đến những vấn đề này trong bản tuyên ngôn gíp-môn cuối cùng.

Một tuyên bố của hoa kỳ, chủ tịch năm nay của APEC, nói rằng "phần lớn" thành viên của APEC "lên án mạnh mẽ việc xâm lược Ukraine". Một quan chức cao cấp trong chính phủ của biden đã nói với báo chí rằng vì nga là một trong các nước thành viên nên "rất khó để đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp về vấn đề này".

Bản tuyên bố cũng cho biết các thành viên đã trao đổi ý kiến về xung đột israel-kazakhstan. Một số thành viên cho rằng APEC "không phải là một diễn đàn để thảo luận các vấn đề địa lý chính trị".

Bremen, Indonesia và Malaysia nói rằng họ ủng hộ thông điệp của hội nghị thượng đỉnh kêu gọi chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự ở gaza, nhưng không chấp nhận việc Israel diễn giải các hoạt động quân sự chống lại dân thường palestin như là "quyền tự vệ". Đồng thời yêu cầu ngừng bắn nhân đạo lâu dài ngay lập tức để dân thường ở vùng gaza có thể tiếp cận nhu yếu phẩm và dịch vụ cần thiết.

Ngoài ra, tờ le monde cho biết ngày 16 của tờ le monde cho biết liên minh châu âu và các nước thành viên đang dần mất đi quyền lực trong cuộc tranh chấp quốc tế. Bây giờ, đối mặt với hai mặt trận, sự chia rẽ trong liên minh châu âu, thậm chí từ bỏ cuộc xung đột israel-kazakhstan để tập trung vào tiếng nói của cuộc chiến giữa nga và Ukraine.

Đề nghị chỉ ra rằng các bài báo, mặt trời tạo ra biển hành lang, cho ê-sai bị thêm ss của thường dân Palestine cung cấp viện trợ cho cô posten Cyrus và tổng thống christo, đi-na và chấp nhận trong nhiều tờ báo tiếc khi phỏng vấn có nghĩa là: “ tôi hy vọng liên minh châu Âu nhiều đầu tư vào khu vực, tuy nhiên, chúng ta vẫn không thấy là những chiến lược rõ ràng. Không có người sẽ quên ở Ukraine, nhưng liên minh châu Âu nên cũng sẽ có thể ở trong cuộc xung đột của jaffed lúc này đóng vai trò quan trọng. ”

Phóng viên bình luận Philippe Ricard phân tích rằng eu đã thể hiện sự đoàn kết gần như hoàn hảo trước cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine được coi là mối đe dọa tồn tại, trong khi chiến lược ngoại giao của trung đông tranh cãi với nhau. "Sự phân chia sâu sắc và đa dạng, không chỉ giữa các nước thành viên, mà còn giữa các thể chế liên minh châu âu."

Kể từ khi chiến tranh xảy ra ở hà LAN, việc "ngừng bắn" bị Israel từ chối vì lý do họ muốn hủy diệt toàn bộ thành ha-mah đã chia rẽ các nước eu.

Tổng thống pháp makhorne, người vừa mới tìm được sự cân bằng, đã ủng hộ ngừng bắn. Nhưng thủ tướng đức shootz, người luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel, không đồng ý. Trong trường hợp này, các quốc gia liên minh châu âu không thể tạo ảnh hưởng đến quá trình xung đột và giải pháp cho khủng hoảng.

Một nhà ngoại giao pháp cho rằng "cuộc xung đột israel-palestine trở thành một sự thể hiện của những gì được cho là tiêu chuẩn kép của phương tây, đặc biệt là đối với thế giới ả rập".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Yen giảm liên tục để cắt giảm ngân sách mua quân đội năm 2024
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đá
 • Jubaste, tác giả của tác phẩm the late dawn của pháp, đã đoạt giải goncourt
 • Một thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT
 • Chuyến bay thương mại thành công đầu tiên của hãng hàng không Indonesia với dầu cọ pha trộn
 • APEC khẳng định một lần nữa tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương thông qua tuyên ngôn golden gate
 • Hoa kỳ đã đặt 24 ngàn súng, lo rằng "nhắm vào 8 cư dân."
 • Israel kiểm soát các pháo đài của hamas trong dải gaza, tấn công 450
 • Cấm truy cập vào trang web của UCLA để gây quỹ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234