泛亚体育注册
Wang yi của trung quốc nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc không diễn ra tốt đẹp …Nên khôi phục hiệp định Bali."Mất liên lạc, xe cứu thương đi đâu …Lo lắng về sự gia tăng thương vongChỉ còn 5% dân số yêu nước như vàng"Tích cực ủng hộ Israel", "kiềm chế", hoa kỳ thay đổi quan điểm và đóng góp cho hiệp ước đình chiến

泛亚体育

Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.

2023-05-31fonte:수리남

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.

Park sang-hyun nhật bản Tokyo electric công ty hạt nhân fukushima daiichi nước ô nhiễm (chính phủ nhật bản "có thể xử lý") trong kết thúc của vòng thứ ba của thủy triều lũ, dự kiến vào đầu năm tới 4 lần, chất thải, ô nhiễm có thể được chuyển giao bằng ống nước gần đây đã bắt đầu báo cáo Tokyo news 21.

Theo báo cáo, tepco đã gửi nước ô nhiễm từ các thùng dầu được xác định trực tiếp đến đại dương trước khi kết thúc đợt xả thứ ba vào ngày hôm trước, nhưng trong tương lai sẽ chuyển nước ô nhiễm từ các thùng chứa đến các bể chứa được xác định trước khi lũ lụt được thải ra biển.

Tepco đã bắt đầu làm việc vào ngày 6 tháng này để gửi khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm từ các thùng chứa chứa trong xe tăng để xác định.

Tepco nghĩ công việc sẽ kết thúc trong năm nay.

Theo báo Tokyo news, ống nước tạm thời được dùng để vận chuyển nước ô nhiễm được tạo ra bằng cách kết nối nhiều ống nhựa dài khoảng 10 mét được bán trên thị trường với một cấu trúc đôi được bao quanh bởi các ống nước khác.

Có 4 nước ô nhiễm nước hai bể chứa và xác định khoảng cách giữa các bể là 150 mét và khoảng 90 mét.

Tepco đã lên kế hoạch triển khai 4 nhân viên giám sát, cứ 30 phút một lần để xác nhận có sự bất thường trong ống nước, làm gián đoạn việc vận chuyển nước ô nhiễm vào ban đêm khi có tai nạn.

Tuy nhiên, theo báo Tokyo news, vẫn còn khoảng cách để xác định các thùng chứa chứa nước ô nhiễm hơn 1km so với các bể chứa chứa nước ô nhiễm, nên có những mối lo ngại rằng nước ô nhiễm có thể bị rò rỉ trong quá trình chuyển giao.

Ông nói tiếp: "để rút ngắn việc sử dụng ống nước, tepco đã bắt đầu thảo luận về việc sử dụng ống nước hiện tại và lắp đặt ống nước mới.Nhưng nếu lũ lụt kéo dài, sẽ rất khó để thoát khỏi sự lệ thuộc vào việc lắp ống nước ".

Tepco, mặt khác, đã giảm 20.000 tấn nước ô nhiễm bằng 20 xe tăng bằng 1 đến 3 lần xả nước.

Theo phân tích của tờ Tokyo news, "dự án tepco đã giảm lượng nước ô nhiễm của 10 xe tăng cho đến lần đổ nước thứ tư, nhưng đã vượt quá mức dự án này.Sau khi lũ lụt gây ô nhiễm, lượng nước bị nhiễm ít hơn so với dự tính, và điều này có tác dụng ".

Theo tiêu chuẩn ngày 16 tháng này, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đang giữ hơn 1.35,000 tấn nước ô nhiễm.

Bộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi

[EPA joint news photo]

Giang hồ hồ giỏ, ngoại giao colona của pháp sẽ đến thăm trung quốc vào ngày 23.

Có lẽ trong chuyến thăm của cô corona sẽ thảo luận về cuộc điều tra chống trợ cấp của EU về những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc.

Trung quốc đã phản đối mạnh mẽ cuộc điều tra chống trợ cấp của liên minh châu âu, và pháp đã đóng vai trò chủ đạo trong việc tiến hành cuộc điều tra chống trợ cấp.

Sau khi liên minh châu âu công bố chính sách điều tra chống trợ cấp về xe hơi điện của trung quốc vào tháng 9 năm nay, phó giám đốc điều hành của liên minh châu âu, valdis dombrosiki, và một đại biểu cao cấp về ngoại giao và an ninh của liên minh châu âu, roussef-borell, đã đi thăm trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Israel và hoa kỳ đã thỏa thuận hoãn chiến tranh ở gaza."
 • Vỡ?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội Israel "hamas bắt con tin 155 đến 199"
 • Những người tham dự hội nghị quốc tế chống ma túy "hợp tác xuyên quốc gia"
 • Chính sách quốc phòng mới của đức đã được phát hành và nhấn mạnh rằng quân đội đức cần phải có khả năng chiến đấu
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế thực hiện cuộc điều tra đầu tiên của hàn quốc và trung quốc về thủy sản của fukushima sau khi nước bị nhiễm độc bị thải ra và phân tích cá nhân
 • Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà
 • [video] "thành thật mà nói, tôi rất mệt mỏi." "thủ tướng bị lừa bởi các trang web video, người ý đang nổi điên."
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • Người chết và thương vong vượt qua cuộc chiến ở gaza năm 2014
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234