泛亚体育app
Phó chủ tịch trung quốc han zhengzhong đã đến Malaysia hoa kỳ và nhật bản để cố gắng cắt đứt ảnh hưởng của biển nam trung hoaMột nhân viên nhập cư Indonesia bị giết chết một nghi phạm nam hàn quốc đã bị bắtCó sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nềMột con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran

泛亚体育

Tuần tới sẽ giảm trước cuộc họp của OPEC+

2023-08-14fonte:루마니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Tuần tới sẽ giảm trước cuộc họp của OPEC+

Giá dầu ở New York đang giảm vì tập trung vào việc trì hoãn đến cuộc họp bộ trưởng OPEC plus (OPEC+) của các nước sản xuất chính của OPEC vào tuần tới.

Vào ngày 24 (giờ địa phương), tại New York mercantile exchange, vào tháng 1 năm tới, dầu thô sản xuất ở Texas, miền tây ấn độ, đã giảm 1, 56 $(2.02%) so với ngày trước, đóng cửa với 75.54 $một thùng.

Vì lễ tạ ơn ngày hôm trước và hầu hết các thị trường đóng cửa sớm, thị trường dầu thô rất lạnh. Thị trường dầu cũng đóng cửa sớm hơn một tiếng.

WTI đã giảm khoảng 0.66% trong tuần này, giảm 5 tuần liên tiếp. Tỉ lệ giảm trong 5 tuần là 14.88%, tỉ lệ giảm nhiều nhất kể từ ngày 17 tháng 3 năm nay.

Trước đó, giá dầu có xu hướng giảm vì lo lắng về nhu cầu toàn cầu giảm dần, và gần đây do tin tức của cuộc họp bộ trưởng OPEC+ hoãn lại từ ngày 26 đến ngày 30, rất khó để dự đoán thêm hạn chế sản xuất được củng cố, do đó cho thấy một xu hướng đi xuống.

Sự bất đồng về hạn ngạch sản xuất giữa các nước như Angola và Nigeria đã ảnh hưởng đến việc trì hoãn cuộc họp.

"Vấn đề cốt lõi của cuộc họp này không phải là do sự thay đổi của ả rập xê út".

Ông nhận xét: "nói cách khác, ả rập Saudi vẫn sẵn sàng chịu phần lớn gánh nặng giảm nhu cầu cung cấp để ổn định thị trường dầu thô".

Các nhà phân tích của thương mại đức cho biết: "sau khi sự kiện về sự giảm giá dầu ngắn hạn cũng gây thiệt hại đáng kể, sẽ tiếp tục chủ động cắt giảm sản lượng trong quý đầu tiên (các nước sản xuất dầu), là một chút rõ ràng".

Chỉ số sản xuất kém của mỹ được công bố ngày hôm đó cũng không giúp gì được cho giá dầu.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy nền kinh tế sản xuất đã quay trở lại trạng thái suy thoái.

Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng

Hôm nay, nhóm vũ trang palestin hammas đã thả những con tin đầu tiên vào ngày đầu tiên của thỏa thuận đình chiến với Israel, những người Israel đã được thả tại hành lang Gaza trở về, những gia đình đang vui mừng và lo lắng.

Người đàn ông Israel, Yoni Asher, nói rằng ông rất mừng vì gia đình được thả hôm nay, nhưng vì hamas chưa thả tất cả các con tin, ông không thể ăn mừng.

Theo AFP, tổng số con tin được phóng thích đã tăng lên 29 người kể từ ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

Vào ngày hammas tiến hành cuộc đột kích, người echael ở nhà gần Tel Aviv, nơi người vợ 34 tuổi của ông và hai đứa con 2 và 4 tuổi của ông đến thăm mẹ 69 tuổi của ông.

Vợ ông và hai đứa con của ông đã được thả vào ngày hôm nay, nhưng anh rể và người bạn đồng hành của bà mẹ vợ cũng bị bắt cóc và vẫn bị giữ làm con tin ở gasa.

"Tôi rất vui khi gia đình tôi trở về.

"Nhưng tôi sẽ không ăn mừng, tôi sẽ không ăn mừng cho đến khi con tin cuối cùng về nhà."

Anh nói thêm: "con cái, cha, mẹ và chị em chúng tôi đang bị bắt làm con tin.

Anh cũng nói: "tôi quyết tâm giúp gia đình mình hồi phục sau những chấn thương khủng khiếp và mất mát".

Theo báo cáo của Reuters, kada, trung tâm của hiệp ước đình chiến Israel, cho biết ngoài 13 con tin Israel được thả ra, 10 người thái và một người philippin bị bắt cũng được thả theo một thỏa thuận khác.

Sau khi các con tin được thả đã được kiểm tra sức khỏe sơ bộ và được đưa đến đoàn tụ với gia đình, cơ quan y tế cho biết tình trạng sức khỏe của họ có vẻ ổn định và đang được đánh giá thêm.

Người thân của Ohad Munder, một cậu bé 9 tuổi, nói rằng rất mong được gặp cậu bé và không thể chờ để tặng món đồ chơi yêu thích của cậu bé. "Tôi biết anh ấy rất thích trò ảo thuật và có lẽ sẽ nhớ nó rất nhiều, và đó là thứ anh ấy mang theo đầu tiên mỗi khi đi đâu."

Đối với những gia đình chưa về nhà, sự chờ đợi của họ rất hỗn loạn.

Mẹ của con tin Omer Shem Tov, 21 tuổi, nói: "tâm trạng rất phức tạp."

Toff không phải là người đầu tiên được thả. Mẹ anh nói với kênh 12 của Israel: "tôi cảm thấy hạnh phúc vì hôm nay tôi có thể ôm gia đình mình trong vòng tay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên minh mỹ đã hành động để mở rộng, và 4 ngân hàng lớn, Wells Fargo, đang tiến hành bỏ phiếu
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một loạt tên lửa rơi xuống ở ai cập.Israel ám chỉ rằng có liên quan đến hamas
 • "Lotte và posco tuyên bố bồi thường thiệt hại 7 tỷ, 3.9 tỷ won cho công trình đường bộ việt nam"
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • Để đối phó với cuộc chiến tranh gay gắt giữa việt nam và bắc myanmar về an ninh quốc gia
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)
 • Bộ trưởng Croatia xin lỗi nữ bộ trưởng đức về "nụ hôn khó chịu"
 • Lãi suất cơ bản của mỹ "giảm 3% trong 2 năm" vs "giảm 1, 75% trong 2 năm rưỡi"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234