泛亚体育开奖网
Israel có phạm tội ác chiến tranh không?Các công ty úc bị hack liên tụcCác phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân IsraelThị trường chứng khoán New York tập trung vào bài phát biểu của Powell để mở màn

泛亚体育

Hamas thả 13 con tin Israel sau 48 ngày trở về quê hương (tổng hợp thứ hai)

2023-01-27fonte:브루나이

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas thả 13 con tin Israel sau 48 ngày trở về quê hương (tổng hợp thứ hai)

AFP= yonhap

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Lần phóng thích đầu tiên đã kết thúc khi hamas hứa sẽ thả 50 con tin theo lệnh ngừng bắn 4 ngày. Đã 48 ngày kể từ ngày 7 tháng trước khi họ bị đưa đến vùng gaza.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) đã nhận con tin từ hamas.

ICRC thông qua trạm kiểm soát biên giới rafah, di chuyển từ miền nam gaza đến ai cập, chuyển các con tin cho quân đội Israel (IDF).

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trên 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Các con tin trong xe được chiếu trên các bản tin truyền hình hầu hết đều ngồi đúng vị trí và không bắt được con tin trông có vẻ không thoải mái.

Theo báo cáo của Reuters, các con tin được phóng thích ngày hôm đó gồm 4 trẻ em và mẹ chúng và 5 phụ nữ cao tuổi khác.

Nhật báo địa phương, thời báo Israel.

Cùng với những bức ảnh.

Con tin đổi xe, đi qua biên giới kerem-shalom vào Israel. Trực thăng quân đội sẵn sàng đưa họ đến 4 bệnh viện ở Israel.

Chúng tôi, sức khỏe của IDF sẽ tiến hành lắp đặt tinh ý với họ chẩn đoán và kiểm tra tâm lý, và cùng lúc đó nó sẽ có phần trưởng thành con tin với hỏi thẩm vấn an ninh của hamas bị giam giữ tình trạng lúc đó.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được mọi mục tiêu chiến tranh." Trong một tuyên bố chào mừng khác, chính phủ Israel cũng nhấn mạnh: "sẽ làm mọi thứ có thể để giải phóng tất cả các con tin khác".

Con tin cũng được bảo vệ riêng trong bệnh viện. Họ sẽ phân chia và với những bệnh nhân khác và nhân viên y tế, ở trong bệnh viện một mình tách biệt gặp lại sau khi chấp nhận điều trị không gian của cuộc sống gia đình cùng nhau.

Nhà chức trách Israel đã sắp xếp các chuyên gia phúc lợi xã hội, bác sĩ tâm thần và cố vấn tâm thần cho các con tin và gia đình họ. Mục đích của nó là giúp họ thoát khỏi những cú sốc và hồi phục tinh thần càng sớm càng tốt.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết sau khi thả con tin, sẽ không cho phép phương tiện truyền thông tiếp cận con tin và gia đình của họ, nhưng sau một thời gian nhất định, có thể để họ tự quyết định có nên phỏng vấn báo chí hay không.

[Reuters = yonhap]

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Báo cáo của ap cho biết 33 người được thả ở bờ tây và 6 người còn lại được thả ở giê-ru-sa-lem.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo bộ ngoại giao Qatar, hamas đã thả 10 con tin quốc tịch thái LAN và 1 con tin Philippines trong cùng ngày, ngoài con tin Israel.

Thủ tướng của thái LAN, seitatavixin, đã đích thân đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó, nói rằng "nhân viên đại sứ quán sẽ mang về những con tin đã được thả."

Theo báo cáo của Reuters, một nguồn tin giải thích: "việc thả con tin thái LAN được thực hiện theo một thỏa thuận khác giữa Qatar và ai cập". Người thái được cho là nam giới và sẽ được thả lại sớm thôi.

AFP= yonhap

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Hamas sẽ thả con tin thứ 3 ở bờ tây 7 người Palestine đã chết

Các chiến binh của nhóm người hồi giáo palestin, hamas, dự kiến sẽ thả nhóm con tin Israel thứ 3 vào ngày hôm nay để đổi lấy việc thả tù nhân palestin. Trong khi đó, các quan chức palestin nói rằng quân đội Israel đã giết thêm 7 người ba người ở bờ tây.

Theo AFP, văn phòng của thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu, đã thông báo đã nhận được danh sách các con tin được dự định sẽ được thả hôm nay. Viên chức bảo an đang kiểm tra danh sách và chính phủ đã thông báo cho gia đình.

Theo thống kê của nhà cầm quyền y-sơ-ra-ên, cuộc tấn công vào ngày 7 tháng 10 đã giết 1.200 người và hơn 200 người được cho là bị bắt làm con tin.

Cuộc chiến kéo dài 7 tuần, hai bên đình chiến 4 ngày vì thỏa thuận bắt giữ con tin, nhưng hôm qua hamas buộc tội Israel vi phạm hiệp định và việc trao đổi con tin bị trì hoãn vài giờ, nhấn mạnh sự mỏng manh của hiệp định.

Bất chấp cuộc tranh cãi, các quan chức cho biết hamas đã thả 13 người y-sơ-ra-ên và 4 con tin thái LAN vào ban đêm. Israel tuyên bố thả 39 tù nhân palestin để đổi lại.

Về phía tây ngân hàng, các nhân viên y tế và nguồn tin địa phương cho biết quân đội Israel đã giết 7 người Palestine tối qua và sáng nay, bao gồm 2 trẻ vị thành niên và ít nhất 1 tay súng.

Theo báo cáo của Reuters, 5 người trong số họ đã chết ở thành phố zincing (Jenin), quân đội Israel đã thông báo một cuộc đột kích để bắt giữ một người Palestine bị tình nghi là có liên quan đến một cuộc phục kích chết người ở bờ tây tháng 8.

Ngay lập tức, quân đội Israel không giải thích chi tiết về sự việc xảy ra ở zehin, nhưng các nhân chứng miêu tả một cuộc xung đột giữa tay súng và quân nhân.

Các quan chức palestin cho biết người thứ 6 đã chết trong làng Yatma, gần thành phố Nablus, và người thứ 7 đã chết gần khu khai thác do thái ở ngoại ô thị trấn el-bireh ở bờ tây. Israel không lập tức bình luận về hai sự kiện này.

Hamas đã giành quyền kiểm soát dải Gaza vào năm 2007 trong một cuộc nội chiến ngắn ngủi từ Fatah, lãnh đạo bởi chủ tịch chính quyền tự trị palestin Mahmud Abbas. Bờ tây là khu vực ảnh hưởng chính của tổ chức fattah.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các công ty úc bị hack liên tục
 • Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"
 • Biden đến Israel để đón binyamin và yantai ôm nhau trên đường đua.
 • Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harry
 • Chỉ một tuần sau chiến tranh, hơn 3.500 người đã chết trên cả hai phía
 • "Trung quốc tổ chức một cuộc họp công tác tài chính sáu năm sau đó, có thể thảo luận về sự kiểm soát của đảng, các khoản nợ địa phương."
 • Mablincoln - turquier "ngăn chặn nạn nhân dân sự" giáo viên giám đốc, erdogan giữ khoảng cách (tổng hợp)
 • Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
 • Báo cáo bất mãn về chiến tranh với một bộ trưởng đe dọa trừng phạt haaretz.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234