泛亚体育技巧
Lãnh đạo của nhóm vũ trang isil đã bị bắt giữ ở UgandaChủ tịch của nhà nước nga đến thăm bắc kinh trong 3 ngàyIsrael đã đồng ý chuyển bệnh nhân ung thư trẻ em đến tulkiyaCuộc điều tra của công tố viên mỹ có làm anh sợ không?Uber đã dàn xếp hàng trăm tỷ won cho các tài xế New York

泛亚体育

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

2023-04-16fonte:도미니카

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

Vào ngày 27, chính phủ hàn quốc đã cảnh báo các tàu của hàn quốc đang đi trên biển gần biển đỏ về sự đe dọa của quân nổi dậy huti yemen.

Sau 19 ngày BaHaMaJi các tàu chở xe hơi “ galaxy leader ” sau khi bị bắt cóc, số ngày 25 MaErTaJi tàu chở hàng “ CMA CGM Symi ” cũng bị tấn công máy bay không người lái. Ngoài ra, tàu chở dầu Liberia "công viên trung tâm" được giải cứu sau khi bị cướp một ngày trước.

Không có mối đe dọa trực tiếp nào cho tàu hàn quốc kể từ khi quân nổi dậy huti yemen báo trước sẽ tấn công tàu Israel, nhưng theo thông tin của cục tình báo quốc gia tuần trước, một tàu hàn quốc dự định đi qua biển đỏ đã thay đổi kế hoạch hàng hải. Chính phủ cũng giải thích rằng những trường hợp gần đây có những chiếc thuyền nhỏ chưa xác định đang tiếp cận các tàu của hàn quốc gần biển đỏ không thể được xem nhẹ.

Về điều này, chính phủ cung cấp cho các công ty vận chuyển và các hiệp hội có liên quan thông tin địa phương trong thời gian thực, yêu cầu họ để vận chuyển và vận chuyển an toàn, và thông qua các cơ quan liên quan và chủ thể chủ tàu đối tượng hội thảo, hội thảo an ninh liên hợp của chính phủ, thông qua gián tuyến liên tục cung cấp thông tin liên quan.

Trong khi đó, bộ thủy sản biển, viện quốc gia, bộ ngoại giao, bộ quốc phòng và các cơ quan liên quan khác cùng nhau duy trì hệ thống phản ứng trong thời gian thực và thực hiện giám sát các tàu biển biển đỏ, cùng với các lực lượng qinghai và hải quân liên hợp để khởi động một hệ thống hỗ trợ trong thời gian đặc biệt.

Nước biển bộ yemen bán kính hoạt động nổi dậy của chúng, bao gồm cả ở Ding Wan, chuyến đi gần biển đỏ của con tàu của hải tặc tấn công phòng ngừa đưa nguyên theo hướng dẫn TongHang tuân theo, lối ra đóng cửa một nửa, biện pháp theo dõi và gần biển cảnh báo đợi con tàu cảng quốc tế trong sách AnQuanFa quốc gia quy định của con tàu hoạt động tương đương với 2 hệ thống cấp bậc về bảo vệ an ninh thực hiện hoàn toàn. ”

Cuộc đàm phán hòa bình thứ hai của quân nổi dậy ethiopia-oromo cũng bị phá vỡ

Tờ báo địa phương "the reporn" báo cáo ngày 22 giờ địa phương về cuộc đàm phán hòa bình gần đây tại Tanzania giữa chính phủ Ethiopia và quân nổi dậy olamo OLA.

Chính phủ Ethiopia đã phát biểu trong một tuyên bố ngày hôm trước rằng "những cuộc đàm phán hòa bình với OLA ở dar es salaam, Tanzania trong hai tuần vừa qua đã kết thúc mà không có một thỏa thuận nào."

Cố vấn an ninh quốc gia radvan-hussein, người đại diện chính phủ tham gia vào cuộc đàm phán, lên tiếng trên X(twitter cũ) lên án thái độ không thỏa hiệp của OLA, nói rằng "những yêu cầu không thực tế của OLA là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc đàm phán thất bại".

Chị OLA cũng lên án: "chính phủ ê-thi-ô-bi tập trung vào việc tạo nên một lãnh đạo chung hơn là giải quyết các vấn đề cơ bản như an ninh và chính trị".

Một nguồn tin thông thạo các cuộc đàm phán đã nói với Reuters: "không có kế hoạch tái thảo luận".

Nhưng không có gì.

Ở Ethiopia, cuộc nội chiến giữa quân đội chính phủ và quân nổi dậy tighley vào tháng 11 năm 2020 kéo dài 2 năm, gây ra thảm họa nhân đạo tàn khốc như nửa triệu người chết và hơn 2 triệu người tị nạn.

Trong quá trình đó, nhóm vũ trang theo chủ nghĩa ly khai ở bang oromia, miền nam trung quốc, OLA, gia nhập lực lượng nổi dậy chính là lực lượng chiến tranh giải phóng nhân dân tigra (TPLF), giúp đỡ lực lượng nổi dậy.

Chính phủ ê-thi-ô-bi, sau khi ký hiệp định hòa bình với TPLF vào tháng 11 năm ngoái, đã tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với OLA.

Nhưng ngoại trừ sự bất đồng giữa vùng oromia, bang amhara ở tây bắc bắt đầu vào tháng 4 năm nay

Tình trạng bất ổn an ninh vẫn tiếp tục diễn ra ở khắp nơi.

Vào tháng 5 năm 2021, quốc hội Ethiopia chỉ định OLA là một tổ chức khủng bố bị tình nghi đã lạm dụng quyền con người trong suốt cuộc nội chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung hòa cacbon, được dẫn dắt bởi hàn quốc …Bước đầu tiên trong việc mở rộng liên minh quảng cáo
 • Tổng thư ký NATO "ủng hộ sự gián đoạn nhân đạo …Bảo vệ dân thường."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga
 • Khu nhà ở gaza bị hư hại 30%, 178 trường học bị hư hại
 • Bị ảnh hưởng bởi sự kiện ở UCLA, nhập khẩu 890 ngàn chiếc xe …Gấp 3 lần so với năm ngoái
 • Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử
 • Quân đội Israel không di chuyển về phía nam gaza.
 • Nhật bản đang cân nhắc giảm thuế cộng với một giải pháp 33 tỉ đô để giảm gánh nặng lạm phát của gia đình
 • Trung quốc sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt với meguiar và meguiar "hòa giải" các tín hiệu tích cực của cuộc hội thảo giữa các quan sát trưởng
 • Những người yêu thích UFO gọi xác ướp Peru là phiên điều trần thứ hai của văn phòng người ngoài hành tinh tại Mexico
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234