泛亚体育注册
Hủy bỏ cuộc thi tennis tel aviv vào tháng 11Lãnh đạo tối cao của Iran đã gợi ý "đối phó với những gì đang diễn ra ở gaza."Sự kiện xảy ra ở thái viện lê sẽ được kỉ niệm đầy đủ những người sống sót vẫn còn sợ hãi và chữa lành bằng cách viết lách"Các quan chức mỹ, eu bắt đầu đề cập đến các cuộc đàm phán hòa bình ở UCLA với nga."

泛亚体育

"Nạn Lao động chưa từng có"

2023-07-10fonte:감비아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Nạn Lao động chưa từng có"

Đài truyền hình trung ương (CCTV) tường thuật vào ngày 27 rằng, lần đầu tiên ở trung quốc, nơi xảy ra "thảm họa Lao động chưa từng có", số người thi tuyển công chức đã vượt quá 3 triệu người.

Theo báo cáo, năm sau của quách thi, được tổ chức trên toàn trung quốc vào ngày hôm trước, có 3.033.000 người thi cử viên.

Đó là sự gia tăng 120.000 so với số liệu thống kê tạm thời của phương tiện truyền thông địa phương là 2,913.000 người kể từ ngày 24 tháng trước.

Tăng 16, 7% so với 2, 6 triệu người vào năm ngoái.

Số tuyển cử cho kỳ thi quách này là 35.600, tăng lên 2.500 so với năm ngoái, nhưng với sự gia tăng đáng kể của các ứng viên, tỷ lệ cạnh tranh đạt 77:1, cao hơn nhiều so với 70:1 so với năm ngoái.

Tỉ lệ cạnh tranh trong top 10 ngành nghề phổ biến là trên 1,700/1.

Trong cục điều tra ninh hạ quận của cục thống kê quốc gia chọn một vị trí giám đốc cấp một bằng thạc sĩ hoặc cao hơn, tập hợp 3.572 người.

Tuổi nghỉ hưu an toàn và ổn định nhân viên văn phòng, cộng với các công chức được hưởng mọi loại phúc lợi xã hội đã được chọn bởi các ứng viên trẻ trung quốc là các đơn vị làm việc tốt nhất, các ứng viên đã tăng vọt hàng năm, ngưỡng cửa ngày càng cao.

Đặc biệt là những doanh nghiệp gặp khó khăn trong năm nay do ảnh hưởng của sự trì trệ kinh tế liên tục đã thực hiện điều chỉnh cơ cấu, cắt giảm số lượng nhân lực hiện tại, giảm số lượng tuyển dụng mới, kết hợp với việc tốt nghiệp đại học vào mùa hè này đạt mức cao nhất trong lịch sử 11.58 triệu người, và sự khó khăn trong việc làm đang gia tăng.

Tỉ lệ thất nghiệp thanh niên của trung quốc đạt 21, 3% vào tháng 6 năm nay, một kỷ lục cao nhất, và chính quyền trung quốc đã không tiết lộ tỉ lệ thất nghiệp thanh niên kể từ tháng 7.

Israel triệu hồi đại sứ ở nam phi

Theo kết luận của tập đoàn này, Israel đã triệu hồi lại đại sứ nam phi vì mối quan hệ đang suy thoái gần đây tại gaza.

Bộ ngoại giao Israel đã phát biểu trên mạng xã hội vào đêm trước: "đại sứ Pretoria được triệu hồi về Jerusalem để đàm phán sau tuyên bố gần đây của chính phủ nam phi."

Đó là biện pháp của quốc hội nam phi vào ngày trước khi bỏ phiếu nghị quyết đóng cửa đại sứ quán Israel ở nam phi và cắt đứt mọi mối quan hệ với Israel cho đến khi ngừng chiến ở gaza.

Nghị quyết được tiến hành bởi chiến binh tự do kinh tế (EFF) của phe cánh tả nam phi. Với sự ủng hộ của đảng chính trị hội nghị các quốc gia châu phi (ANC) và các đảng nhỏ khác, rất có khả năng nó sẽ được thông qua.

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas, chính phủ nam phi và ANC đã ủng hộ cư dân palestin và giữ lập trường chống lại cuộc tấn công của Israel vào gaza, gây thiệt hại cho dân thường.

Gần đây, ông ấy đã đưa ra một tuyên bố của chính phủ về tội ác chiến tranh của Israel trước tòa án hình sự quốc tế (ICC) và thúc giục ICC ra lệnh bắt giữ thủ tướng Israel, Benjamin netanyahu.

Trong khi đó, các nhà ngoại giao tại Israel đã rút lui và mời đại sứ của Israel ở nam phi, belocherkovsky, đến bộ ngoại giao để truyền đạt mối lo ngại về tình trạng ở gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc, kẻ thèm muốn toàn cầu hóa renminbi, đã ký hợp đồng hoán đổi ngoại tệ với ả rập xê út 9 nghìn tỷ won
 • Bridget McGaron "chờ cho đến khi tôi kết hôn 10 năm với McGaron vì con"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Malay sẽ không tham dự hội chợ sách Frankfurt trì hoãn lễ trao giải 8 tác giả
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Khủng hoảng ở trung đông, putin …Một mùa đông lạnh giá ở UCLA
 • Tiếng súng đã dừng lại bốn ngày trước sự áp bức của cộng đồng thế giới vì sợ một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài
 • Nhà hoạt động khí hậu tunberry đã bị bắt vì phản đối nhiên liệu hóa thạch
 • Giữa ai cập macdragon "đức phật không áp dụng tiêu chuẩn kép" (tổng hợp)
 • Nga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân
 • Chính sách "thả con tin ưu tiên" của biden cũng đề cập đến "điều tồi tệ nhất"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234