泛亚体育开奖网
Văn phòng giáo dục Paris đã cấm phát hành tại trường truyện tranh 8 người tị nạnCác nhà tài phiệt ở nước ngoài đã bị truy tố chưa?Cuộc điều tra của cục dự trữ liên bang về Morgan StanleyZellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."Vượt qua cuộc chiến chống lạm phát toàn cầu.Năm sau sẽ có cách để giảm lãi suất

泛亚体育

Thủ tướng qada nói về cuộc đàm phán con tin Israel: những chi tiết còn lại gần đến một thỏa thuận

2022-12-13fonte:멕시코

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Thủ tướng qada nói về cuộc đàm phán con tin Israel: những chi tiết còn lại gần đến một thỏa thuận

Theo tờ sky news, thủ tướng và bộ trưởng bộ ngoại giao khada, Sheikh Mohammed bin Abdulrahman al-thani, cho biết chỉ còn lại "rất ít chi tiết" để bàn bạc về việc đảm bảo rằng nhóm vũ trang palestin hamas sẽ thả một phần của 238 con tin. Ông ấy nói thử thách chỉ là thực tiễn và hậu cần.

Sau cuộc tấn công vào nước y-sơ-ra-ên vào ngày 7 tháng trước, qada đã đóng vai trò quan trọng là người phối hợp trung gian. Muhammad nói rằng niềm tin vào một thỏa thuận có thể đạt được đang tăng lên. Anh ta ngoại giao ở thủ đô thẻ, coletta. radu Harold và liên minh châu Âu gặp với đại diện cấp cao chính sách an toàn cho sóng rafer vua killin. (Josep Borrell) tổ chức các đoạn băng khi nói: “ thỏa thuận đối mặt với thách thức chỉ có áp dụng và hậu cần khía cạnh của vấn đề. Một vài tuần, trong quá khứ vào các thời kì hưng-suy khi thỏa thuận này, nhưng bây giờ tôi hơn có đức tin, chúng ta đủ gần đạt được thỏa thuận, có thể làm cho mọi người trở về nhà an toàn. ”

Tổng biên tập các vấn đề quốc tế của sky news, Dominic Waghorn, cho biết "kế hoạch là giải phóng khoảng 150 phụ nữ và trẻ em palestin và có lẽ ngừng bắn từ ba đến năm ngày để đổi lại việc giải phóng phụ nữ và trẻ em". Ông nói vấn đề hậu cần bao gồm việc xác nhận số phụ nữ và trẻ em ở gaza, "Israel cho rằng có 70 phụ nữ và trẻ em ở gaza, và hamas cho rằng có khoảng 50 người, và nói rằng họ cần thêm thời gian để tìm ra nơi ở của họ".

Quân đội Israel cũng đang đánh giá xem việc ngừng bắn có phải là một ý hay không. "Rõ ràng là chúng ta đang tiến tới một thỏa thuận nào đó, nhưng vẫn chưa đạt được", ông waghorn nói.

Putin sẽ tham dự hội nghị video G20 "bài phát biểu về vị trí của nga" (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin sẽ tham dự hội nghị video hội nghị G20 được ấn độ tổ chức trực tuyến vào ngày 22.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một cuộc họp báo ngày 20, tổng thống putin sẽ tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Peskov nói về chủ đề của bài phát biểu: "đây là một tình huống rất thú vị.Sẽ cho thấy vị trí của nga, được biết đến, luôn luôn, cân bằng."

Ngày hôm trước, phóng viên pabel-zarrubin của kênh truyền hình quốc gia nga "Russia 1" đã nói trên telegram rằng tổng thống putin có thể tham dự hội nghị video của G20, "tổng thống nga và các nhà lãnh đạo phương tây một lần nữa tham dự cùng một sự kiện sau một thời gian dài".

Thay vì tham dự hai hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia, và new Delhi vào tháng 9 năm ngoái, putin đã phái ngoại trưởng lavrov thay vào đó.

Putin đã tham dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở nam phi vào tháng 8 qua video, nhưng thực ra không đến thăm hội nghị.

Sau khi bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt buộc nhập cư trẻ em vào tháng 3 năm nay vì tình nghi bắt buộc nhập cư ở Ukraine, anh ta đã kiềm chế việc đi du lịch nước ngoài.

Chính phủ ấn độ cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9 năm nay, thủ tướng modi của ấn độ đã đề xuất một cuộc họp video G20 vào ngày 22 tháng 9.

Theo báo The Times of India, cuộc họp này sẽ thảo luận về kết quả chính của hội nghị G20 ở new Delhi và giải quyết các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như tình hình liên xô và Ukraine, tranh chấp israel-hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 2 người chết và 16 người bị thương
 • 2 người chết và 16 người bị thương
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
 • Bản nghị quyết của nga đã thất bại khi không chỉ điểm hội đồng an ninh hamas
 • Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza
 • Thị trường chứng khoán New York giảm vì trung đông căng thẳng và tập trung vào hiệu suất
 • Cầu kính bị vỡ tại các điểm tham quan ở Indonesia: "tai nạn cầu rơi" khách du lịch rơi 10 mét thiệt mạng
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)
 • Các hoạt động nhân đạo ngừng hoạt động trong 48 giờ nữa.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234