泛亚体育邀请码
Netanyahu đang ở giữa một tình huống khó xửNơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bomHamas "Israel không kích giáo hội chính thống gaza …Đa số người tị nạn thiệt mạng."Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza

泛亚体育

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

2022-11-29fonte:건지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

Theo báo cáo của ap và Reuters, tổng thống hoa kỳ đang dự lễ ân xá gà tây tại nhà trắng vào ngày 20, cùng ngày sinh nhật lần thứ 81. Khi được hỏi về tiến trình đàm phán giữa Israel và hamas về việc ngừng bắn tạm thời và thỏa thuận giải phóng con tin, biden nói, "tôi nghĩ thỏa thuận đó đang đến gần." Có 10 người mỹ bị bắt giữ ở dải gaza. Các nhà truyền thông hoa kỳ cho rằng khi cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza gia tăng, chính sách của chính phủ ủng hộ Israel đã bị đặt ra câu hỏi bên trong hoa kỳ, ảnh hưởng tiêu cực đến việc tái tranh cử của biden vào năm 2024.

Biden được hỏi ở buổi lễ ân xá gà tây liệu Israel và hamas có sắp đạt được một thỏa thuận để thả con tin không. Biden trả lời, "tôi nghĩ vậy." Sau đó anh ta ra dấu chéo ngón tay để cầu nguyện cho may mắn. Điều phối viên truyền thông chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia nhà trắng, kirby, nói rằng các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

BBC vừa tiết lộ rằng chính phủ của biden đang kêu gọi ngừng bắn ở gaza, và các quan chức và nhân viên của nhiều cơ quan chính phủ đã viết thư cho nhà trắng yêu cầu biden thúc đẩy ngừng bắn và thúc đẩy Israel cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza. Một cuộc khảo sát gần đây của hiệp hội người mỹ gốc ả rập cho thấy sự ủng hộ của người mỹ gốc ả rập đối với biden đã giảm từ 59% trong năm 2020 xuống còn 17% vì chính quyền ủng hộ Israel. NBC cho biết kết quả bầu cử của nó bị vượt trội bởi cựu tổng thống trump vì những người trẻ đồng cảm với người Palestine không còn muốn ủng hộ biden nữa.

Tuổi tác của biden là một trong những lý do khiến thế giới đặt câu hỏi về khả năng lãnh đạo của biden. Vào ngày 20, một lần nữa, anh ta lại làm bẽ mặt trước công chúng, lầm lẫn Taylor Swift, nữ diễn viên nổi tiếng của mỹ, là Britney Spears.

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Theo AFP, ông altmann, 38 tuổi, có ảnh hưởng mạnh mẽ ở thung lũng silicon.

Altmann sinh năm 1985, lớn lên ở ngoại ô st. Louis, Missouri, và bắt đầu học cách viết mã khi lên 8 với chiếc máy tính đầu tiên. Anh ta bỏ học trường đại học Stamford và bắt đầu một công ty mới, Loopt, để cho người dùng điện thoại thông minh có thể lựa chọn để chia sẻ hành động của mình. Năm 2012, Loopt được mua lại với giá 43.4 triệu đô la, và altmann đã đứng vững ở thung lũng silicon.

Năm 2014, altmann trở thành tổng thống của công ty lồng ấp trẻ em Y Combinator, ông đã mở rộng chiến lược đầu tư của công ty từ những công ty phần mềm mới bắt đầu đến công nghệ sinh học, năng lượng và các lĩnh vực khác, tạo ra rất nhiều công ty mới. Theo mô tả của một doanh nhân mới, altmann là một người nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, tập trung, bình thường và bình thường, thường chỉ mặc áo thun và quần short.

Altmann sau đó đã đầu tư năng lượng vào trí thông minh nhân tạo, và vào năm 2015, mở ra OpenAI với musk và những người khác với mục tiêu tạo ra trí thông minh nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho con người. Altmann viết vào năm 2021, "chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ về công nghệ trong 100 năm tới hơn tất cả những gì chúng ta đạt được từ khi kiểm soát được lửa và phát minh ra bánh xe." Với tư cách là một nhà quản lý vốn đầu tư lâu năm, altmann được miêu tả là một bậc thầy gây quỹ, người đã giúp OpenAI phát triển từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ thành một trong những công ty mới có giá trị nhất ở thung lũng silicon với tốc độ gần như kỷ lục.

Vài giờ trước khi bị sa thải, altmann đã nói tại hội nghị thượng đỉnh APEC rằng người ta không thể dự đoán tương lai. Altmann trả lời tin tức bị sa thải rằng "hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ", "giống như đọc bài phát biểu của mình khi bạn còn sống."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Britney spears "bố được dùng để kiếm tiền …Linh hồn tan vỡ "(tổng hợp)
 • Không quân nga và Ukraine tấn công Kiev, udong u-nan bởi máy bay không người lái
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga
 • Phóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởng
 • "Đi đi, các thành viên hamas đang kiên trì ở bệnh viện phía bắc, cuộc kháng cự cuối cùng."
 • Xung đột israel-palestine gây ra xung đột sắc tộc chủ tịch nhà hội do thái mỹ bị giết
 • "Giác ngộ?" Cuộc triển lãm quyết định d-1, Paris là một chiến trường
 • Vụ đột nhập trường học ở Dublin 1 phụ nữ và 3 trẻ em bị thương đã kích động cuộc nổi dậy chống người nhập cư
 • Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
 • Biden "hân hạnh được thả con tin mỹ …Cố gắng giải cứu tất cả con tin."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234