泛亚体育注册
Tổng thống ba LAN đã bổ nhiệm thủ tướng đương nhiệm là thủ tướng thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội388% vụ chống người do thái trong nước mỹ …Cảnh sát đang điều tra việc Cornell bị đe dọaHội nghị CEO APEC thảo luận về AI trong tương lai, "đổi mới thay đổi" vs "lo lắng về sự lạm dụng"Cuộc tấn công của Israel đã kích động đường hầm ngầm lần đầu tiên

泛亚体育

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

2023-01-27fonte:리투아니아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

Theo báo cáo của Reuters, OpenAI và Microsoft bị truy tố lần nữa vào thứ ba vì tội lạm dụng các tác phẩm phi hư cấu để đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Trình đơn kiện tập thể chống lại hai công ty này trước tòa án liên bang Manhattan, New York, đại diện cho Julian Sancton, tác giả sách bán chạy nhất và biên tập viên của tạp chí the holliday report. Thornton cho rằng OpenAI đã SAO chép nội dung của hàng chục ngàn cuốn sách không hư cấu mà không có sự cho phép để huấn luyện trí tuệ nhân tạo.

Luật sư đại diện của Thornton nói trong một tuyên bố rằng OpenAI và Microsoft từ chối trả phí bản quyền cho các tác giả không phải là hư cấu, và bản chất của OpenAI là sự trộm cắp hàng loạt các tác phẩm xác thực. Bản cáo trạng cũng nói rằng Microsoft đã "tham gia sâu sắc" trong việc đào tạo và phát triển mô hình al, và do đó phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm bản quyền.

Vào tháng 9 năm nay, một số nhà biên tập, nhà báo và tiểu thuyết gia đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền tương tự chống lại OpenAI. Trong năm vừa qua, OpenAI đã bị kiện tập thể bởi các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo về việc huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng các tác phẩm của các nghệ sĩ và các tác giả nội dung. Vào tháng 10 năm nay, nhiều nhà văn mỹ đã đệ đơn kiện tập thể tại tòa án liên bang New York, cáo buộc các công ty như Meta, Microsoft, đã huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo bằng các tác phẩm của họ mà không có sự cho phép.

Tuy nhiên, điều khác biệt trong vụ kiện này là vụ kiện tập thể đầu tiên đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Đây cũng là vụ kiện đầu tiên của Thornton chống lại OpenAI và đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Người phát ngôn của OpenAI từ chối bình luận. Thornton yêu cầu tòa tuyên án bồi thường tiền bạc và yêu cầu tòa ra lệnh ngăn chặn vi phạm tình nghi.

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

Vào ngày 22, tổ chức giáo dục hàn quốc tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ở Tokyo, nhật bản.

Buổi chiều hôm đó, tập đoàn đã tổ chức lễ tưởng niệm và hội thảo tại khách sạn new valley ở Tokyo, kiểm tra bản thiết kế của tương lai trong khi quan sát dấu chân của họ trong 60 năm qua.

Trong lời chào mừng, chủ tịch tập đoàn xu donghao nói:Sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm."

Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, nói trong lời chúc mừng:

Hơn 350 người từ hàn quốc và nhật bản đã tham dự sự kiện ngày hôm đó, như triệu tử dương kenho, lãnh đạo đoàn dân quân của hàn quốc, phó giám đốc tỉnh khoa học fujiwara và giáo sư danh dự của đại học waseda lee sung-hee.

Tổ chức này được thành lập vào năm 1963, với sự hỗ trợ từ cộng đồng đồng bào và ngân sách của chính phủ hàn quốc, đã cung cấp 1, 93 tỷ yên (16.8 tỷ won) học bổng cho khoảng 10.000 sinh viên đồng bào du lịch.

Hơn thế nữa, 130 triệu yên đã được chi cho 20 học sinh sinh viên đi du lịch học trường luật hay thạc sĩ quản lý kinh doanh tại các trường đại học ưu tú ở nước ngoài.

Cũng chịu trách nhiệm cho cơ quan kiểm tra khả năng của hàn quốc trong nước nhật bản, và bắt đầu cuộc thi bài phát biểu của hàn quốc và các hoạt động khác để mở rộng nền tảng giáo dục hàn quốc trong nước nhật bản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF …Nhắm vào 30.000 đô
 • Biden "hoàn toàn giải phóng các con tin mỹ, hamas là savage."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • Chính phủ nhật bản fumio kishida đã ra lệnh đẩy nhanh việc thảo luận về việc cắt thuế, xem xét việc cắt thuế 360.000 won một năm.
 • Người mỹ và anh, đồng sáng lập của hamas và những người khác.Cắt nguồn tài trợ (tổng hợp)
 • Pháp Qatar bàn về gaza …"Cần một thỏa thuận nhân đạo"
 • Pakistan đã đưa ra tối hậu thư cho hơn 160.000 người Afghanistan chạy trốn trước hạn chế
 • Cuộc nổi dậy của miến điện lần đầu tiên chiếm được trung tâm lãnh đạo miền bắc.
 • Kremlin phủ nhận tình trạng sức khỏe bất thường của putin.
 • [video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234