泛亚体育官网
Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishidaMoody đã cắt giảm khả năng đánh giá tín dụng của hoa kỳ Trong khi ủng hộ Israel, biden cũng đề nghị "tránh sự thất bại của sự kiện 11/9"Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)

泛亚体育

Hamas trì hoãn việc thả con tin thứ hai.

2023-03-03fonte:케이커스 제도

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas trì hoãn việc thả con tin thứ hai.

Ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời, Israel sẽ trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi Israel đồng ý cho xe cứu hộ vào phía bắc khu vực gaza.

Theo một thông báo của Reuters vào ngày hôm đó, "lực lượng chiếm đóng hamas đã đưa xe cứu thương vào phía bắc dải gaza và tuân thủ các điều khoản của hiệp định, thả tù nhân cho đến khi tôi không tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp định, bởi vì" phóng thích diễn viên ".

Trong một cuộc họp báo ở Beirut, Lebanon, phát ngôn viên của hamas là osama bin laden cho biết: "trong 340 xe tải cứu hộ vào gaza ngày hôm trước, có 65 xe tải đến từ phía bắc.Ít hơn một nửa kích thước của thỏa thuận Israel đạt được."

Ông cũng khẳng định rằng một số chuyến bay của máy bay không người lái đã bị cấm ở miền nam gaza.

Ông cũng nói thêm: "sự vi phạm của Israel đã được truyền đạt cho người phân xử và hamas sẽ tiếp tục tuân thủ hiệp ước đình chiến tạm thời này được phân xử bởi ai cập và Qatar."

Truyền thông như al jazeera cho biết Qatar và ai cập đang đàm phán với Israel và hamas để giải quyết vấn đề trì hoãn lần thứ hai càng sớm càng tốt.

Báo chí Israel cũng trích dẫn lời của một quan chức không muốn được nêu tên cho biết nếu hamas không thả con tin thứ hai trước nửa đêm hôm đó (7 giờ sáng, giờ hàn quốc) Israel sẽ tiếp tục tấn công khu vực gaza.

Một lần nữa, phát ngôn viên của hamdan nhấn mạnh: "mối đe dọa vô nghĩa của Israel sẽ không thay đổi quan điểm của chúng ta".

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Israel nói: "không hề vi phạm các điều khoản của hiệp ước đình chiến".

Hamas và Israel đã quyết định trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn bắt đầu từ ngày trước, theo thỏa thuận đình chiến.

Một ngày trước ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, hamas và Israel đã trao đổi 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines, 24 con tin, và Israel đã trao đổi 39 tù nhân palestin.

Theo dự đoán, số con tin được thả lần thứ hai trong ngày hamas sẽ là từ 13 đến 14. Israel sẽ thả 39 đến 42 tù nhân palestin để trả giá cho việc thả con tin.

Cũng có sự hỗn loạn về việc thả con tin của hamas.

Theo AFP, vào khoảng 7 giờ chiều hôm đó, một nguồn tin từ hamas đã trích dẫn việc giải phóng 14 con tin lần thứ hai để chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (icrc), nhưng vài phút sau, tin tức ngược lại chưa được chuyển giao để giải phóng con tin lần thứ hai đã trích dẫn quản lý Israel.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

Theo kết quả của kênh truyền thông địa phương, kênh truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) vào ngày 22, có hơn 30.000 người bị trục xuất khỏi miến điện.

Bộ an ninh công an của trung quốc nói một ngày trước: "cuộc chiến chống tội phạm lừa đảo mạng ở phía bắc myanmar đã có kết quả đáng chú ý.Kể từ tháng 9 năm nay, 31.000 tội phạm tham gia lừa đảo mạng đã được nhà chức trách myanmar tiếp quản ".

Bộ công an cho biết: "trong số đó có 63 người đứng sau việc tài trợ tài chính, lãnh đạo của các tổ chức tội phạm và cán bộ trung tâm, 1.531 người bị truy nã".

Bộ an ninh công cộng trung quốc cho biết vào ngày 14 tháng trước, chỉ trong một ngày, 2.349 người đã bị chuyển đi.

Vì vậy một số đáng kể trong số 31.000 người trung quốc được chuyển đến trung quốc gần đây đã bị trục xuất về nhà.

Truyền thông xã hội (x) (x, cựu twitter) gần đây cũng đã có một cuộc nội chiến, các tổ chức gian lận trực tuyến ở miền bắc miến điện đã được giải tán, bị bắt giữ bởi các nhà chức trách miến điện, bị trục xuất về nước, tình nguyện vượt biên giới một số bài viết và video của cảnh sát trung quốc đầu thú.

Cảnh sát trung quốc bắt đầu vào tháng 8 năm nay với các nước biên giới miến điện, lào, thái LAN chính quyền đã cùng nhau tiến hành một cuộc rà soát quy mô lớn chống lại các tổ chức lừa đảo trực tuyến thực hiện các tội phạm ở biên giới trung quốc.

Ngày 12 tháng này, với khu tự trị kang kang ở phía bắc myanmar như một sân khấu, lãnh đạo thực sự của các cán bộ địa phương và 4 người trung quốc tội phạm lừa đảo trực tuyến lãnh đạo 4 người treo thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won) và phát lệnh truy nã.

Theo báo chí địa phương, 3 người trong số họ bị bắt giữ và chuyển đến trung quốc vào ngày 16 tháng 3 sau đó, 1 người tự tử.

Theo quan sát, những người này đã gây ảnh hưởng lớn đến sự sụp đổ của tổ chức gian lận mạng ở bắc myanmar.

Biên giới với tỉnh vân nam của trung quốc, 4 khu tự trị ở đông bắc myanmar sử dụng tiếng trung quốc như là ngôn ngữ chính thức, và cũng có thể sử dụng điện thoại di động trung quốc, do đó, các tổ chức gian lận trực tuyến đối tượng với người trung quốc là rất phổ biến.

Chính quyền công an trung quốc ước tính rằng có hơn 100.000 người tham gia vào các vụ lừa đảo mạng trong nước miến điện, hầu hết là người trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan
 • Trực thăng của lực lượng đặc biệt mỹ rơi xuống địa trung hải 5 người chết trong chiến dịch tiếp nhiên liệu trên không.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vượt qua vạch đỏ …Israel cảnh báo Iran "can thiệp" vào giai đoạn tiếp theo
 • Qatar: "chúng tôi là trọng tài phán quyết …Không ủng hộ hamas."
 • Tòa án Pakistan đã tạm tha cho cựu thủ tướng sharif sau khi tuyên án tù
 • Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
 • Lễ diwali ở ấn độ đã thắp sáng 2, 2 triệu đèn dầu bằng cách sử dụng máy tính không người lái
 • Tống tiền của bộ trưởng quốc phòng chống tham nhũng ở Indonesia đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tham nhũng
 • "Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."
 • Việt nam có 100 triệu dân, và bởi vì tỷ lệ sinh thấp sẽ lên tới 70 triệu vào năm 2100."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234