泛亚体育邀请码
Nền kinh tế Saudi chuyển đổi sẽ tổ chức cúp thế giới vào năm tới[video] quân đội Israel.Bệ phóng tên lửa gần sân chơi."Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úcCựu thủ tướng ở tuổi 85 được bổ nhiệm làm giám đốc AI của chính phủ Iraq.Sóng gió dù phi chuyên gia

泛亚体育

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

2023-03-15fonte:앙골라

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

Phóng viên của tờ báo park jong-guo: 20 đại diện du lịch trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, báo cáo, một du lịch nổi tiếng của trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, với sự trở lại của các khách du lịch hàn quốc "bàn tay lớn".

Theo cục du lịch zhangjiajie, trong số 289.700 khách du lịch nước ngoài đến zhangjiajie từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, khách du lịch hàn quốc chiếm một phần ba.

Địa điểm du lịch chính của trung quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh corona 19 và kiểm soát dịch bệnh, khách du lịch trong và ngoài nước đã giảm đáng kể trong 3 năm qua.

Đặc biệt là trương gia gia, được người hàn quốc yêu mến vì những cảnh tượng tuyệt vời, đã trải qua nhiều khó khăn hơn. Đó là bởi vì với những biện pháp như hạn chế thị thực du lịch và sự gián đoạn hoạt động máy bay, người hàn quốc chiếm phần lớn khách du lịch nước ngoài đã giảm đáng kể.

Báo chí địa phương cho biết năm nay biên giới bị phong tỏa, khách du lịch hàn quốc dần phục hồi, ngành du lịch ở zhangjiajie bắt đầu phát triển mạnh và sự cạnh tranh để thu hút khách du lịch hàn quốc cũng rất sôi động.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết: "khách du lịch hàn quốc ở khắp nơi ở zhangjiajie.Các nhà hàng bán thực phẩm hàn quốc nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Vào tháng 9 năm nay, trương gia giới tổ chức một hội nghị du lịch tại Seoul, mở các chuyến bay trực tiếp từ Seoul, busan, incheon, jeju và thanh châu, tích cực thu hút khách du lịch hàn quốc.

Vào năm 1998, chỉ có 116 du khách hàn quốc đến thăm zhangjiajie, chỉ chiếm 2.3 phần trăm du khách nước ngoài.Vào năm 2001, sau khi công đồng du lịch hàn quốc phát triển mạnh, trương gia giới trở thành một điểm tham quan du lịch trung quốc phổ biến nhất của hàn quốc.

Đặc biệt là trang bị Leo núi tiêu chuẩn năm 2018 chi tiêu 2.3 tỷ đô la (khoảng 3 nghìn tỷ hàn quốc won), chi phí nhiều hơn so với xem phim và mua mỹ phẩm người hàn quốc thích Leo núi, hơn 3.000 phong cảnh núi kỳ nham, đạo diễn bị mắc kẹt trong sự quyến rũ của trương gia giới, bởi vì phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích.

Chính quyền du lịch ở zhangjiajie cũng đưa ra câu khẩu hiệu "làm thế nào một người đàn ông 100 tuổi có thể được coi là người già nếu bạn chưa bao giờ đến zhangjiajie trong đời".

Trong số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie vào năm 2009, 80% người trên 45 tuổi và 42% người trên 65 tuổi.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết hơn một nửa số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie là khách thường xuyên đến thăm hơn hai lần, du khách hàn quốc trở về nhà một lần nữa sẽ giúp đỡ rất nhiều cho thu nhập ngoại tệ địa phương và cải thiện đời sống của những người tham gia ngành công nghiệp du lịch.

Tuy nhiên, báo chí địa phương cho biết, hơn 20 năm trước, tỉnh guilin, tỉnh tự trị choang, quảng tây, đã được người hàn quốc yêu mến, nhưng dần dần bị bỏ rơi, "địa điểm du lịch phổ biến có thể thay đổi bất cứ lúc nào", zhangjiajie không thể dừng lại.

Kêu gọi ngừng bắn ở gaza các bộ trưởng các nước ả rập và hồi giáo bắt đầu chuyến đi đầu tiên của trung quốc vào ngày 20

Cát udon thani Ả rập truyền thông báo cáo giả “ tin tức Ả rập ”, một cách cát nước bộ trưởng bộ ngoại giao trong ngày là hoàng tử feisal, gần đây của viện chiến lược quốc tế (IISS) từ ba-ranh được tổ chức nhiều MaiNa, anido (Manama) mà có các sân tại hội nghị thượng đỉnh về an toàn có nghĩa là, bộ trưởng bộ quốc gia của nhiều người ả rập và người hồi giáo vào ngày 20 chuyến công du sẽ bắt đầu, mục tiêu cho cuộc chiến chấm dứt jar ss, lịch trình ShouZhan sẽ nghỉ ở trung quốc.

Bài phát biểu của bộ ngoại giao Saudi được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội X ngày 18. Trông đợi một chút sớm, một cuộc chiến và hội nghị của các quốc gia hồi giáo ả rập đã từng được tổ chức một lilongwe, thủ đô nước anja DE cụ, và chuyến công du lần này sẽ là BuChangJi ủy ban quốc gia hồi giáo (Islamic Ministerial Committee) thực hiện một bước đầu tiên của hội nghị nên quyết định.

Feiser cho biết các bộ trưởng sẽ tiếp tục viếng thăm các thủ đô của các nước khác sau chuyến viếng thăm, truyền tải thông điệp mạnh mẽ về việc ngừng bắn ngay lập tức và đẩy mạnh việc cứu trợ nhân đạo.

Feisor đã thảo luận với đại biểu cao cấp của eu về chính sách ngoại giao và an ninh, ông borrell, ngày 18, về tình hình ở gaza.

Ông feisor cho biết hy vọng một ngày nào đó có thể khởi động lại những nỗ lực để tạo ra hòa bình vĩnh cửu qua việc thiết lập một nhà nước palestin có thể đảm bảo an toàn cho các bên trong khu vực, nhưng ưu tiên hiện nay là chấm dứt chiến tranh. Trong lúc chiến tranh tiếp diễn ở gaza, feisor kêu gọi: "chúng ta phải hợp tác để chấm dứt chiến tranh và đau khổ của dân chúng".

Bộ y tế gaza dưới quyền ha-mas, một nhóm vũ trang người Palestine, cho biết 12.300 người đã thiệt mạng trong cuộc xung đột này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Triều tiên đã phê duyệt G7 "chất độc của chiến tranh lạnh" nên được giải tán ngay lập tức
 • Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng …Giá trị đồng đô la
 • Gaza có thể mở đường cho sự sống không?Phân tích tổng hợp
 • McGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung á
 • Israel không nên chiếm lại gaza sau chiến tranh israel-kazakhstan
 • Liên hợp quốc "đi đi, cần tiếp tục viện trợ", kêu gọi ngừng bắn nhân đạo
 • Imf "mức nợ quốc gia hiện tại của hàn quốc …Đánh giá cao chính sách"
 • Pháp tào "lo lắng về việc vi phạm hiến pháp" (tổng hợp)
 • Bài học tệ nhất. Dama 5 điểm 600 đĩa thịt điều chỉnh màn hình siêu thất vọng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234