泛亚体育开奖网
Giáo hoàng gọi đường đi nhân đạo ở gaza "chiến tranh luôn thất bại"Nhiều quốc gia khuyến khích sinh sản và tạo ra những cộng đồng thân thiện với trẻ emStrantis cũng chắc chắn về việc thương lượng Lao động.Cuộc đình công của ba công ty xe hơi ở mỹ đã kết thúcLịch sử cuộc xung đột palestine-israel

泛亚体育

1.4 triệu lít chất gây ung thư PFAS từ căn cứ của quân đội mỹ ở yokota

2023-08-29fonte:부겐빌

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

1.4 triệu lít chất gây ung thư PFAS từ căn cứ của quân đội mỹ ở yokota

Theo thông báo của kênh Tokyo news ngày 26, được xác nhận, khoảng 1, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc bởi hóa chất gây ung thư "perfluoride hợp chất" (PFAS) được lưu giữ trong căn cứ của quân đội hoa kỳ yokota ở Tokyo, nhật bản, yudao, nhật bản.

Tờ báo cho biết, theo nguồn tin nội bộ của quân đội hoa kỳ, cho đến tháng giêng năm nay, 7 hồ chứa nước bị nhiễm bẩn bởi chất tiêu hóa bọt thành phần PFAS được lưu trữ trong căn cứ yokota.

Được biết đến gần đây là "chất hóa học forever" vì nó không dễ bị phân hủy trong tự nhiên.

Nước ô nhiễm này được báo cáo là có nồng độ PFAS lên đến 18 lần một lít, và hơn một phần trăm tỷ gram, hơn 3.600 lần so với tiêu chuẩn tạm thời của chính phủ nhật bản để quản lý nước ngầm và các dòng sông.

Các nhà lãnh đạo quân đội mỹ giải thích rằng hồ chứa nước được dùng để giữ cho nước được trộn lẫn với chất tiêu hóa bọt được giữ trong các thùng dầu khác, nhưng vì dụng cụ kém, bình chữa cháy bọt đi ngược dòng ống dẫn, và do đó làm ô nhiễm hồ chứa nước.

Trước đó, căn cứ yokota đã bị nghi ngờ là một nguồn ô nhiễm do nước giếng được xác nhận đã bị nhiễm trong khu vực yujima xung quanh căn cứ này.

Trước đó, chất gây ô nhiễm PFAS ở căn cứ mỹ được chỉ định là chất tiêu hóa bọt chứa thành phần PFAS.

Quân đội mỹ ở nhật sử dụng 3 chất tiêu hóa bọt, thông số kỹ thuật gần đây nhất là nồng độ PFAS ít hơn 1 ngàn ng/l, nhưng cho đến năm 2020, thông số kỹ thuật là một loại PFAS -- polyvinyl chloride (perfluoroacid, PFOA) và perfluoroacid sulfamic (PFOS) cho phép khoảng 800.000 ng/l.

Tờ Tokyo news báo cáo: "trong trường hợp rò rỉ nước, có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, nhưng không có giải pháp nào được đưa ra".

Chat GPT Sam oltman công khai AI sau khi giải ngũ để gia nhập MS, dẫn đầu một nhóm AI mới (tổng hợp)

Sam altman, CEO của Microsoft, đã chính thức bị tước chức CEO của công ty phát triển GPT chat, mở AI, sẽ gia nhập Microsoft, satya-nadella, CEO của Microsoft, đã nói vào ngày 20, giờ địa phương.

Nadella đã nói trên tài khoản X(twitter cũ) vào ngày hôm đó, cựu giám đốc điều hành altman và đồng doanh nhân Greg brockman, người đã rời khỏi công ty sau khi nghỉ việc, sẽ gia nhập Microsoft để dẫn đầu nhóm nghiên cứu tiên phong về cúm gia cầm.

Chị nadella nói thêm: "hy vọng họ có thể hành động nhanh chóng và cung cấp những nguồn lực cần thiết cho sự thành công của họ".

Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô la (17 nghìn tỷ won) vào công ty mở AI từ năm 2019, và là cổ đông lớn nhất với 49% cổ phần.

Altman, được biết đến là cha đẻ của GPT chat, đã bị sa thải tại hội đồng quản trị vào ngày 17 tháng này.

Hội đồng nói: "năm nay terman không chắc chắn rằng công ty có thể tiếp tục lãnh đạo với anh ta", "hội đồng sau khi thảo luận cẩn thận, terman sẽ không tiếp tục giao tiếp trong năm nay, trung thực, hội đồng chịu trách nhiệm, là độc hại, kết luận loại bỏ nền tảng."

Vì không công bố lý do chính xác tại SAO altman bị sa thải, đã có nhiều suy đoán về bối cảnh của nó.

Cũng có những phân tích cho rằng sự khác biệt trong quan điểm về mối nguy hiểm của trí tuệ nhân tạo (AI) là hoàn cảnh của việc sa thải, và những mâu thuẫn triết học trong ngành công nghiệp đã nổi lên.

Có nhiều quan sát khác nhau về việc liệu altman có trở lại al "open" hay không.

Theo báo chí, hội đồng mở AI đang thảo luận về việc phục chức một ngày sau khi sa thải ông ta. Sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của altman với ban quản lý tại trụ sở của open AI chiều hôm trước được LAN truyền, khả năng anh ta có thể trở lại làm việc đã được đưa ra.

Tuy nhiên, bên mở AI cuối cùng cũng nói rằng emmett syl, đồng sáng lập của kênh truyền thông video intwich, sẽ là CEO tạm thời của open AI.

Theo đánh giá của bloomberg, các nhà đầu tư chính của open AI, như Microsoft và slive capital, đã yêu cầu được loại bỏ hội đồng giám đốc và khôi phục lại chức vụ của ông altman, nhưng hội đồng quản trị của open AI đã quyết định để cho syl làm CEO, đó là một lời "lên án nặng nề" đối với những nhà đầu tư này.

Trong bài báo của nadella trên tờ x ngày hôm đó, đã xác nhận thi ca sẽ là CEO của open AI, và nói, "hy vọng được biết về thi ca emet và các nhà lãnh đạo mới của open AI, làm việc cùng nhau."

"Chúng tôi cống hiến hết mình cho mối quan hệ hợp tác với open AI."Nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục hợp tác với open AI.

Nadella nói thêm: "thông qua bản thiết kế phát triển sản phẩm và mọi thứ mà Microsoft công bố tại hội nghị thường niên, chúng tôi tin tưởng vào khả năng tiếp tục cải tiến, tiếp tục hỗ trợ khách hàng và đối tác".

https://youtu.be/xavE4rew-XY?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhật bản karoshi chết điều tra 40 phần trăm nhân viên văn phòng ngủ ít hơn 6 giờ
 • Món quà của chúa? Học phí sinh viên nam phi đi từ 75 đô la đến 750,000 đô la
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "53.4% cử tri đài loan ủng hộ chế độ thay đổi trước cuộc bầu cử tổng thống năm sau."
 • Canada sẽ đầu tư 900 kỹ thuật viên hàn quốc để xây dựng một nhà máy sản xuất pin LG
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc đã LAN rộng và mua thuốc chữa bệnh nhập khẩu
 • Và không hề do dự …"Chúng ta đã thích nghi"
 • Hoa kỳ, tăng cường bán hạ giá thị trường minh bạch các tổ chức đầu tư có nghĩa vụ phải báo cáo bán hạ giá
 • Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.
 • Cô gái nhân viên ngày "bác sĩ không biên giới" nhớ nhói: "việc đuổi theo xe hơi thật đau lòng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234