泛亚体育注册
Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giớiMục tiêu tiếp theo của Israel: phá hủy đường hầm và tiêu diệt lãnh tụ hamath trong vài thángXác của hamas đâu? "Ổ usb được trang bị chế tạo vũ khí hóa học của al qaeda.""Israel đã vay nợ để chiến đấu …7.8 nghìn tỷ won được tài trợ từ nước ngoài."

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

2023-01-04fonte:앙골라

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

Hiệp định ngừng bắn tạm thời 4 ngày giữa nhóm vũ trang palestin hamas và Israel 22 ngày tạo thành thanh tra nhân dân thành phố youzhai = Israel và nhóm vũ trang palestin hamas trao đổi con tin vào ngày thứ 47 của chiến tranh ngừng bắn tạm thời, ngừng bắn lâu dài, có khả năng có người mong đợi.

Bởi vì, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng với mỗi 10 con tin được thả ra, "phần thưởng" là kéo dài thời gian ngừng bắn thêm một ngày, tùy theo hoàn cảnh.

Nếu theo cách này, trong số 240 con tin bị giữ bởi hamas, 10 con tin sẽ được thả mỗi ngày, ngoài 50 con tin sẽ được thả trong vòng 4 ngày ngừng bắn, thì thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài khoảng 19 ngày.

Tạp chí newsweek mong đợi: "theo thỏa thuận này, thỏa thuận ngừng bắn có thể kéo dài hơn hai tuần".

Một đại biểu của đảng thống nhất quốc gia, beni gantz, tham gia vào nội các Israel trong chiến tranh, cũng nói: "hiệp ước này sẽ là giai đoạn đầu tiên để đưa tất cả con tin trở về".

Bộ ngoại giao Qatar, người đàm phán, cho biết: "số con tin được thả có thể tăng lên trong giai đoạn cuối của thỏa thuận."Đó cũng là một sự lạc quan rằng nếu thỏa thuận này được thực hiện, nó có thể sẽ giải phóng thêm con tin và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Theo số liệu, nếu đình chiến kéo dài đến 3 tuần, cộng đồng thế giới sẽ có thêm thời gian cho một đình chiến dài hạn.

Một số người khác đã phân tích rằng thỏa thuận này có thể được kéo dài vì mối quan hệ giữa Israel, người muốn thả con tin, và hamas, người muốn đình chiến.

Tờ sky news của anh tường thuật: "các chính trị gia ở Israel tin rằng họ có thể giải phóng 80 người, và hamas không nghi ngờ gì về việc cần thêm hy vọng vào việc đình chiến.Kể cả kéo dài thời gian đình chiến để giải phóng nhiều con tin."

Israel đã từ bỏ hầu hết các hoạt động do thám trên không trong khu vực gaza, bất chấp khả năng lực lượng quân đội hamas có thể tái lập lực lượng chiến đấu, và được cho là có ý chí mạnh mẽ của Israel đối với thỏa thuận này.

Cuộc chiến giữa các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel vẫn tiếp tục.Ngày 21 giờ địa phương, ở tel aviv, Israel, người dân đã yêu cầu chính phủ thỏa thuận với hamas để thả con tin, và họ đã biểu tình. Trong bài phát biểu mở đầu cuộc họp nội các vào ngày đó, thủ tướng netanyahu nói: "các con tin, ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thỏa hiệp, sẽ không ngừng chiến tranh". 2023.11.22

Trong khi chờ đợi sự gián đoạn trong 4 ngày của chiến dịch quân sự sẽ dẫn đến một thỏa thuận ngừng bắn chính thức, sự bi quan đã được kết hợp. Vì nhiều trường hợp không tuân thủ vì không tin tưởng lẫn nhau sau khi đàm phán đình chiến tạm thời ở trung đông.

Trong tình trạng căng thẳng giữa sự sống và cái chết, một hiệp ước đình chiến tạm thời có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng.

Hiệp hội đình chiến trong tranh chấp ở trung đông không phải là thông tin liên lạc trực tiếp giữa các bên, nhưng như thế này thông qua phân xử của bên thứ ba để đạt được, do đó, nội dung của thỏa thuận là khác nhau trong nhiều trường hợp, do đó tuyên bố rằng bên kia đã vi phạm các hiệp định, do đó, mở lại chiến tranh.

Cũng như thỏa thuận giữa Israel và hamas, nếu không có lực lượng vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) và các hoạt động khiêu khích trong thời gian đình chiến, tình hình chỉ có thể quay trở lại điểm xuất phát.

Tờ sky news lo lắng: "Israel tin rằng hamas có trách nhiệm duy trì hiệp ước đình chiến.Ngay cả khi những thế lực khác như PIJ phá vỡ hiệp ước đình chiến, Israel sẽ lên án hamas."

Thêm vào đó, Israel khẳng định rằng hamas sẽ không bao giờ chấm dứt chiến tranh nếu không quét sạch nó.

Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh tại cuộc họp nội các về việc có nên phê chuẩn hiệp định hay không: "chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được mục tiêu."

Sau khi kiểm soát phần lớn mặt đất phía bắc dải gaza, quân đội Israel đang chuẩn bị tấn công phía nam cũng dự định không rút lui trong thời gian đình chiến và tiếp tục đóng quân ở vùng gaza.

Các quan chức cấp cao của hoa kỳ cũng trả lời một cách thận trọng về câu hỏi liệu hiệp ước này có thể được xem là khởi đầu của một hiệp ước đình chiến dài hạn.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

Ba đặc vụ cục an ninh liên bang nga (FSB) đã chết vì ngộ độc sau khi ăn một bữa ăn có chứa thạch tín và thuốc diệt chuột ở Ukraine. Đặc vụ thứ tư đang chết dần.

Tờ New York post trích dẫn một nguồn tin nga, Kremlevskaya Tabakerka, cho biết vụ ngộ độc hàng loạt xảy ra ở khu vực melitopol, Ukraine bị quân nga chiếm đóng. Ba người chết, người thứ tư đang trong tình trạng nguy kịch.

Có người nghi ngờ rằng kẻ đứng sau vụ án là kẻ phá hoại ukraina.

Nguồn tin cho biết những bữa ăn mà những người này ăn được thêm vào một liều arsenic chết người với thuốc diệt chuột. Mặc dù các đơn vị tìm kiếm nhà hàng này đã không tìm thấy bất cứ manh mối nào liên quan đến vụ ngộ độc, nhưng nhân viên giao hàng đã bí mật biến mất.

Ukraine mềllish taupe độ pol thị trưởng feder lưu vong không ở đây (Ivan Fedorov) chấp nhận cuộc phỏng vấn khi xác nhận vụ sự kiện này, và với chiến binh chống lại liên quan đến vụ án, “ vài ngày lại có một kẻ thù bị xuống mồ, trước khi họ ở một quán cà phê điểm giữa các bữa ăn, tất cả sau khi ăn xong đều độc, một số người chết. Đây là ở mềllish taupe pol hiệu quả của kháng cự, dù là trong trạng thái bị xâm chiếm. ”

Theo nguồn tin của cảnh sát trên Telegram, có một chi tiết "bí ẩn" trong vụ giết người. Họ cho rằng sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi hai đặc vụ mục tiêu mở một cuộc điều tra về việc meritopol bí mật chôn cất phi hành đoàn của hạm đội nga ở biển đen.

Cách đây vài tuần, trường hàng không quân đội nga Armavir đã nhận được một chiếc bánh đầy chất độc và một thùng rượu ai-len, và hàng chục phi công nga đã suýt chết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đối mặt với đồng đô la mạnh và giá dầu tăng cao, có khả năng ngân hàng trung ương châu á sẽ tăng lãi suất trong 6 tháng tới.
 • [video] người mỹ làm rõ bốn nguyên tắc "đi đi" netanyahu xuất bản "sự thật" trên tờ my way.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1
 • Musk đã đẩy mạnh việc phục hồi bản tin bị hủy bỏ vào tháng 9 ở x
 • "Israel đã thành lập một lực lượng để ám sát hamas."
 • Trong thế giới ả rập, sự chống mỹ đang lên cao
 • Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu
 • "Dải gaza đang diễn ra ở nakba", và netanyahu dường như đã bị hù dọa bởi lời phát biểu của nội các
 • Nhật bản nói với "phụ nữ an ủi thất bại" là "không thể chấp nhận.Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • Những người ủng hộ việc giết người do thái định cư bị quân đội Israel bắt giữ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234