泛亚体育计划
Biden được bổ nhiệm làm đại sứ mới của Indonesia …Kim jong có thể rút luiBiden "hamas thả 2 con tin"Liên minh mỹ đã hành động để mở rộng, và 4 ngân hàng lớn, Wells Fargo, đang tiến hành bỏ phiếuBộ y tế khu vực gaza "tổng số tử vong trên 7.000 người"

泛亚体育

Một nửa hiệp ước đình chiến tạm thời ở gaza …Quyết định ngừng bắn vào ngày thứ năm? Lại chiến tranh à?

2023-01-05fonte:포르투갈

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Một nửa hiệp ước đình chiến tạm thời ở gaza …Quyết định ngừng bắn vào ngày thứ năm? Lại chiến tranh à?

Một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và hamas đã trải qua một nửa trong bốn ngày đi trên dây thép gai, và vào ngày 26, binh lính Israel rời gaza bằng xe quân sự vào ngày 24 (giờ địa phương) và trở về Israel với niềm vui. Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas, bắt đầu đình chiến 4 ngày từ 7 giờ sáng ngày hôm đó. 2023.11.24

Vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã nói trong một bài phát biểu trên truyền hình rằng có khả năng kéo dài hiệp ước đó và cho thấy hy vọng của một hiệp ước kéo dài mà đã được đàm phán qua trọng tài.

Magid, người đã dẫn đầu trọng tài ở Qatar, đã biết về ansheui và CNN, phát ngôn viên bộ ngoại giao đã nói trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm đó, "chúng tôi hy vọng sẽ được thả ra trong hai ngày qua, và dựa trên cuộc tấn công trong thỏa thuận 4 ngày, để kéo dài sự đình chiến và thảo luận những con tin còn lại nghiêm túc hơn."

Ông ta nói rằng để gỡ bỏ mối quan tâm của Israel và hamas về việc thả con tin, ông ta đang tiếp tục hợp tác với các quan chức cấp cao của Qatar.

Ngoài ra, họ cũng cho biết họ đang làm việc để đưa những xe cứu thương được hợp tác với các nước trong cuộc tranh chấp, ai cập và hoa kỳ vào khu vực gaza.

Nhưng Israel vẫn tiếp tục chiến tranh khi hiệp ước đình chiến tạm thời kết thúc.

Tổng tham mưu trưởng quân đội Israel, khalifa, đã nói ngày hôm đó, "(hamas) sẽ không ngừng chiến tranh cho đến khi tất cả con tin được trả về."Ông cũng nói rằng cuộc tấn công vào khu vực gaza sẽ tiếp tục ngay sau khi ngừng chiến tạm thời.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

"Ngoại giao trung-hàn quốc, giữ lại bữa tối và buổi họp báo hôm nay.Bởi vì lịch trình trung quốc."

Chiều ngày 25, wang yi, thành viên của bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc, đã đến sân bay quốc tế jinhai và đang nhận câu hỏi từ phóng viên.

Để tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản vào ngày 26, wong kar-rui đã trở lại hàn quốc sau hơn hai năm. 2023.11.25

Theo báo cáo, chủ tịch của hội nghị hàn quốc đã dự định tổ chức họp báo chung và bữa ăn tối sau cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc, nhưng vì ông wang yi, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc phải khởi hành ngay sau cuộc họp, lịch nói trên đã được lưu giữ.

Thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park jung, wang yi và ngoại giao nhật bản yoko kamikawa sẽ ăn trưa cùng nhau trước cuộc họp ngoại giao ba nước ở busan.

Cuộc họp bộ ngoại giao ba nước diễn ra một lần nữa sau 4 năm, sẽ thảo luận về cuộc họp thượng đỉnh giữa hàn quốc và trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
 • Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Slovakia đã thông báo ngừng cung cấp vũ khí cho ukara
 • "Nặc danh là phân biệt giới tính
 • Giám đốc IMF "các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ gửi tín hiệu cho thế giới về sự hợp tác"
 • Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục
 • Trung quốc hàn quốc, thái LAN, maleic nhựa nguyên liệu bán phá giá thuế tăng thêm 5 năm
 • Video về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giả
 • Người dẫn chương trình đã bị giết ở Philippines …Marcos "không thể chấp nhận cuộc tấn công truyền thông"
 • [video] "trần nhà sụp đổ trong quá trình phẫu thuật", một bệnh viện ở gaza bị bắn bởi hai tên lửa và trở thành một đống đổ nát
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234