泛亚体育注册
Bảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa một ngày vì lý do an ninh"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô laMạng sống đang bị đe dọa trong buồng cách ly 120 trẻ sơ sinhMón quà của chúa? Học phí sinh viên nam phi đi từ 75 đô la đến 750,000 đô la

泛亚体育

Vũ khí trí tuệ nhân tạo sẽ quyết định cuộc sống và cái chết của con người …Chiến trường sắp đến, nhưng không có giới hạn

2023-01-22fonte:에리트레아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Vũ khí trí tuệ nhân tạo sẽ quyết định cuộc sống và cái chết của con người …Chiến trường sắp đến, nhưng không có giới hạn

Một số người cho rằng trong khi vũ khí trí tuệ nhân tạo (AI), tự quyết định cuộc sống và cái chết của con người, đang trên đường đến chiến trường, cộng đồng thế giới không thể theo kịp tốc độ của việc cắt bỏ những giới hạn nguy hiểm này.

Báo New York times (New York times) 21 (giờ địa phương) hoa kỳ đã đưa ra phán đoán này trong các báo cáo khám phá về xu hướng phát triển vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm, vị trí của các quốc gia chính, cuộc thảo luận của cộng đồng quốc tế và các nội dung khác.

Vấn đề vũ khí hủy diệt tự động dịch cúm gia cầm đã trở nên cấp bách hơn do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và chiến tranh đang diễn ra.

Vũ khí được tập trung nhiều nhất vào chức năng giết người tự động của al là việc sử dụng máy bay vũ trang không người lái tăng đáng kể trong chiến tranh ở Ukraine và trung đông.

Chúng tôi, cho đến bây giờ, tất cả máy bay không người lái thường đều là do con người để điều khiển, nhưng hiện nay đang phát triển phần mềm tự động tìm kiếm và tiến hành tấn công mục tiêu.

Ukraine thường xuyên sử dụng giao tiếp nhiễu và nhiễu (jamming) chiến thuật GPS(hệ thống nắm giữ thông tin vị trí), có khả năng tự động khởi động khi liên lạc bị gián đoạn giữa phi công và máy bay không người lái.

Thủ tướng anh Gaston -- brown -- an-ti-ốt jar ba-anh bẩn BuDa trên cuộc họp gần đây ở liên hợp quốc có nghĩa là lo lắng nói: “ đây không phải là tiểu thuyết của cốt truyện cái bong bóng lý tưởng chống do thái, mà là một thực tế phải đối mặt. ”

Vũ khí tự hủy diệt không phải là mới mẻ.

Vũ khí tự động bao gồm từ một quả mìn có thể tự phát nổ khi bạn bước vào nó đến một hệ thống phòng thủ có tên lửa cảm nhận được không kích và tự động ngắt kết nối.

Nhưng với AI là vũ khí kỷ luật của JieGui tự quyết định sau khi chế biến tiến hành thu thập thông tin sau đó, điều này khác với vũ khí hiện tại.

Sách báo New York times cho biết: “ điều này tương tự như nằm trong tiểu thuyết viễn tưởng.Robot sát thủ tự động theo dõi mục tiêu đến đây để giết người mà không có sự cho phép của con người."

Đối với nước mỹ và trung quốc đợi một số cường quốc quân sự cho sự phát triển của trung tâm công nghệ AI tự hủy diệt, xã hội quốc tế có nghĩa là lo lắng.

Nếu đánh giá của con người sống chết sẽ được quyết định vượt qua con người, cho sự tồn tại, không thể kiểm soát của máy được khởi động sai lầm, bản chất của chiến tranh có thể sẽ trở nên tàn nhẫn hơn, điều đó thật đáng rất lo lắng.

Nhiều quốc gia cho liên hiệp quốc đề nghị chính phủ, họ chế tao vũ khí hủy diệt đối với tự thu mang tính ràng buộc pháp lý quy định của giới hạn sử dụng.

Áo cánh cửa đàm phán có nghĩa là Alexander -- gram đường travers có nghĩa là: “ đây là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của con người.Đây thực sự là con người đang sử dụng vũ lực trong quá trình hoạt động của không an toàn, luật pháp, các vấn đề đạo đức. ”

Tờ New York times dự đoán: "liên hợp quốc sẽ đặt nền tảng cho việc thảo luận các mối lo lắng, nhưng vì các quan điểm khác nhau, hầu như không thể giải quyết được".

Hoa kỳ, nga, Israel và các nước khác đã tuyên bố rằng luật quốc tế mới không phải là cần thiết ngay lập tức, và trung quốc đã đưa ra những quy định hạn chế không cần thiết.

Trong trường hợp này, các quốc gia yếu hơn lo lắng rằng trước khi luật pháp quốc tế được hoàn thiện, vũ khí hủy diệt bệnh cúm gia cầm sẽ LAN rộng ra chiến trường.

Hoa kỳ, người thống trị thị trường vũ khí thế giới, nói rằng đã có các điều khoản bảo vệ nhân dân trong luật pháp quốc tế hiện hành và đề xuất một biện pháp cụ thể cho việc này.

Bộ quốc phòng hoa kỳ đã lên kế hoạch đưa vũ khí hủy diệt tự động vào chiến trường.

Thứ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ kesselin hicks nói rằng do trung quốc đầu tư vào lĩnh vực tiên tiến, nó sẽ triển khai hàng ngàn vũ khí tự động để tiêu thụ trong 2 năm tới.

Bộ quốc phòng mỹ cấm việc sử dụng hoặc phát triển vũ khí hủy diệt tự động mà không được phép.

Ngay cả khi được sử dụng, trong một khu vực và thời gian bị hạn chế, và được điều khiển bởi al, con người phải có khả năng ngăn chặn hệ thống.

Nhưng quan sát cho thấy điều kiện ban đầu này cuối cùng cũng biến mất trong cuộc đua vũ trang xung quanh vũ khí dịch cúm gia cầm.

Lãnh đạo quân đội hoa kỳ cũng tin rằng vũ khí dịch cúm gia cầm có thể bị kiểm soát bởi con người trước khi nó bị giết, nhưng cuối cùng nó có thể chạy mất.

Bộ trưởng không quân hoa kỳ frank Kendall đã chỉ ra rằng, "quyết định cá nhân hay không sẽ là sự khác nhau giữa thắng và bại, có khả năng dẫn đến thất bại.Sẽ rất có lợi cho kẻ thù nếu chỉ có chúng ta hạn chế như vậy."

Nhà nghiên cứu của đại học quốc phòng hoa kỳ, Thomas harms, đã khẳng định trong một báo cáo gần đây của tập đoàn tư vấn đại tây dương rằng phát triển và sử dụng vũ khí hủy diệt cúm gia cầm là "nghĩa vụ đạo đức" của các nước dân chủ như hoa kỳ.

Ông nhấn mạnh: "nếu không, sẽ có rất nhiều người chết trong những cuộc chiến bình thường lớn, bao gồm cả binh sĩ và thường dân, có thể thất bại trong chiến tranh."

Theo báo cáo của tờ New York times, hoa kỳ, trung quốc và nga tin rằng các vũ khí tự hủy diệt dịch cúm gia cầm có thể giảm thiểu thương vong và thiệt hại vật lý không cần thiết.

Hiện tại, cuộc thảo luận về vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm đang diễn ra tại ủy ban liên hợp quốc ở Geneva, thụy sĩ. Hội đồng quyết định tiếp tục nghiên cứu đến cuối năm 2025.

Chủ tịch của nhà nước nga đến thăm bắc kinh trong 3 ngày

Chủ tịch volokine của quốc gia nga đến trung quốc vào ngày 21, bắt đầu chuyến thăm 3 ngày. Truyền thông vệ tinh nga cho biết vào ngày 21, ông dự định tổ chức một cuộc họp song phương với ban lãnh đạo và các quan chức khác của ủy ban thường vụ quốc hội nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo, hai bên sẽ thảo luận về việc phát triển sự hợp tác giữa quốc hội nga và quốc hội trung quốc, và tăng cường sự hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực như kinh tế, an ninh, thương mại, giáo dục và khoa học.

Theo báo cáo của tân hoa xã chính thức trung quốc, theo lời mời của triệu tử dương leji, chủ tịch của ủy ban thường dân quốc gia trung quốc, vorokin dẫn đoàn từ 21 đến 23 đến thăm trung quốc.

Gần đây, trung quốc và nga đã có rất nhiều tương tác. Phó thủ tướng trung quốc ding xue xiang 20 tại bắc kinh cùng với phó thủ tướng đầu tiên của nga Andrey Belousov chủ trì cuộc họp ủy ban hợp tác đầu tư trung-nga. Ding xue xiang cho biết, năm nay, hai lần đầu tiên của các cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và nga, đã vẽ ra kế hoạch phát triển quan hệ giữa hai nước và hợp tác trong các lĩnh vực trong tương lai. Trung quốc sẽ làm việc với nga để hoàn thành đầy đủ sự đồng thuận quan trọng giữa hai lãnh đạo, tận dụng đầy đủ vai trò phối hợp của ủy ban hợp tác đầu tư trung quốc và nga, tiếp tục khai thác tiềm năng hợp tác đầu tư của hai nước và thúc đẩy hợp tác thực tế đạt được kết quả mới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hiệp hội người môi giới bất động sản hoa kỳ đột nhiên từ chức CEO sau một loạt tiếng ồn
 • Tại SAO Iran lại ở giữa cuộc chiến?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • McGaron "giải phóng con tin là mục tiêu chính …Không thể mở rộng "(tổng hợp)
 • Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
 • Kế hoạch di cư sang Albania đã bị lên án là vi phạm luật quốc tế
 • "Nếu hai hay tám biến mất lâu dài, giá dầu có thể tăng lên đến 150 đô la."
 • - 15:00
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Sự trừng phạt của hạ viện hoa kỳ đối với các nghị sĩ palestin trong cuộc tranh luận chống người do thái
 • Ngân hàng nhân dân trung quốc sẽ gia tăng thanh khoản 52 nghìn tỷ won thông qua các liên minh bóng chày, kỷ lục cao nhất trong ba năm qua
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234