泛亚体育技巧
Bà mẹ 75 tuổi đã chán nuôi dạy đứa con trai thứ 2 và quan tòa đá ra khỏi nhàQuân đội Israel "tiếp tục chiếm tòa nhà quốc hội của hamas, tòa nhà chính phủ, cảnh sát …"Ấn độ đẩy nhanh việc kiểm soát trung quốc và giới thiệu tên lửa "cải thiện hiệu quả" falky-s chống không lựcTin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

泛亚体育

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

2023-02-24fonte:폴란드

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

Kết luận: đơn vị gìn giữ hòa bình liên hợp quốc gửi đến cộng hòa dân chủ công gô, châu phi, quyết định rút lui sau 24 năm ở đây.

Liên hợp quốc cho nhiệm vụ ổn định cộng hòa dân chủ công gô (MONUSCO) 22 (giờ địa phương) "Hợp tác với chính phủ công-gô dân chủ để ký một văn bản bao gồm một kế hoạch di tản nhanh chóng, trật tự và có trách nhiệm."

Lãnh đạo của MONUSCO, thủ tướng venturkeita và phó thủ tướng và ngoại trưởng dura của công gô dân chủ đã ký vào ngày hôm trước ở thủ đô kinshasa, bao gồm cả kế hoạch và thời gian rút quân.

Không có nội dung cụ thể nào được công khai ngoài nội dung được thực hiện trong 3 giai đoạn rút lui.

Phó thủ tướng dura nói: "tài liệu này bao gồm không chỉ việc sơ tán quân đội MONUSCO, mà còn kế hoạch chuyển giao nhiệm vụ và trách nhiệm cho chính phủ công gô dân chủ", "hy vọng mô hình sơ tán này sẽ giúp cải thiện hình ảnh quốc gia của công gô dân chủ".

Lãnh đạo keita nói: "để củng cố kết quả mà MONUSCO đã đạt được trong thời gian ở đây, chúng tôi sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ công gô dân chủ."

Tổng thống của công gô dân chủ felix tshisekedi và phó thủ tướng ruton-dura đã tuyên bố tại đại hội đồng liên hợp quốc vào tháng 9 rằng họ muốn rút khỏi MONUSCO từ tháng 12 năm nay.

Vào ngày 16 tháng trước, hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua tuyên bố của chủ tịch rằng chính phủ công gô dân chủ và MONUSCO đã lên kế hoạch sơ tán.

Chính phủ công gô dân chủ cho biết lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc đã đóng quân từ năm 1999 đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc tấn công của quân nổi dậy vào dân chúng và kêu gọi rút lui.

Đặc biệt là ở miền đông giàu khoáng chất, tình hình trở nên bất ổn do hoạt động của hơn 120 nhóm vũ trang như quân nổi dậy tutsy M23, liên minh quân sự dân chủ (ADF), và do tình trạng phản đối liên hợp quốc trong nước, những cuộc biểu tình đòi rút lại MONUSCO, người chịu trách nhiệm gìn giữ trật tự, vẫn tiếp tục.

MONUSCO gồm hơn 16.000 lính và cảnh sát, với ngân sách khoảng 1 tỉ đô la một năm, là một trong những lực lượng gìn giữ hòa bình tốn kém nhất thế giới.

Một vụ nổ ở biên giới mỹ …"Đang đi xem một ban nhạc rock."

Phóng viên ko yi-hn: chúng tôi xác nhận chiếc xe nổ tung sau khi va chạm với hàng rào ở một trạm kiểm soát biên giới gần thác Niagara, New York, hoa kỳ.

Tờ the New York post, ngày 23, trích dẫn cuộc điều tra, nói rằng đàn ông và phụ nữ trên chiếc xe bị đánh bom ở trạm kiểm soát biên giới ngày hôm trước đang tham gia một buổi diễn của ban nhạc rock "Kiss" được lên kế hoạch cho Ontario, Canada.

Theo các nhân chứng, chiếc xe nổ tung với tốc độ hơn 160 km/h đâm vào hàng rào kiểm soát và Lao vào không trung, bị bao quanh bởi lửa.

Vụ nổ có sức mạnh khủng bố, nhưng cuộc điều tra không tìm thấy dấu vết của chất nổ.

Đội điều tra cũng xác nhận rằng chiếc xe đang đến từ sân khấu rock 'n' roll, đánh giá khả năng vụ nổ là một vụ khủng bố đã biến mất.

Mặc dù người ta cho rằng tài xế có thể đang trong tình trạng khẩn cấp, nhưng vì tất cả các hành khách đã chết, nguyên nhân lái xe quá tốc độ đã rơi vào mê cung.

Ngoài ra, Keith, hiện đang có một buổi trình diễn tạm biệt ở bắc mỹ, đột nhiên hủy buổi trình diễn được lên kế hoạch cho đêm trước ở Toronto.

Keith cho biết Paul Stanley, người phụ trách ca sĩ chính và đàn ghi-ta, bị cúm và không thể tham gia.

[EPA joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"
 • Nhật bản có 6 nhà máy điện hạt nhân hoạt động 60 năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Để đối phó với cuộc chiến tranh gay gắt giữa việt nam và bắc myanmar về an ninh quốc gia
 • Gần 500 người thiệt mạng trong cuộc không kích ở bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza
 • Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau
 • Giữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với nga
 • Đại sứ quán hàn quốc ở Brazil tổ chức sự kiện kỷ niệm 60 năm di cư hàn quốc …Ca sĩ quốc gia cũng hát bài "passion."
 • Thời tiết khắc nghiệt ở mỹ gây thiệt hại hàng tỉ năm
 • Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử
 • NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234