泛亚体育注册
Máy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cựcĐi đi, "con đường sự sống" có thể bị trì hoãn.Nỗi đau của người dân trước khi cơ sở y tế sụp đổ[2 báo cáo] trong tháng 10, giá cả người tiêu dùng ở mỹ tăng lên 3.2%…Tỉ lệ tăng giảm so với tháng 9Anh Charles đệ tam đến thăm Kenya …Đây là chuyến đi đầu tiên của ông đến commonwealth sau khi lên ngôi

泛亚体育

Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ

2023-08-02fonte:파라과이

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ

Theo báo cáo của AFP, bloomberg và the guardian: "ngày 22 giờ địa phương, harter. Đảng tự do cánh hữu hà LAN (PVV) do wilders lãnh đạo đã thắng cử hạ viện hà LAN. Được biết đến với cái tên chống hồi giáo, chống di cư, thường được gọi là "phiên bản hà LAN của trump", wilders cho biết kế hoạch lãnh đạo chính phủ tiếp theo. Các nhà bình luận cho rằng kết quả gây sốc này sẽ gây sốc cho hà LAN và toàn thể châu âu.

Nghị viện hà LAN gồm thượng nghị viện và hạ viện. Vào tháng 7 năm nay, chính phủ hà LAN đã từ chức vì bất đồng về chính sách nhập cư nên đã tổ chức sớm cuộc bầu cử hạ viện. Vào ngày 22 tháng này, 1, 128 ứng viên từ 26 đảng tranh cử 150 ghế trong hạ viện, và đảng thắng cuộc bầu cử sẽ bàn về việc thành lập chính phủ hà LAN mới.

Cuộc bầu cử của đảng cầm quyền đã bị đánh bại

Theo báo cáo của AFP ngày 23, khi việc tính phiếu hoàn thành 98%, nhóm đảng tự do của wilders (PVV) đã giành được 37 trong tổng số 150 ghế ngồi, gấp đôi số ghế trong cuộc bầu cử năm 2021. Nói chung, sự dẫn đầu của đảng tự do đã không thể vượt qua được. Liên minh vận động tranh cử của đảng dân chủ và đảng xanh đạt 25 ghế, xếp thứ hai. Thủ tướng đương nhiệm rutte, đảng dân chủ tự do thuộc cánh hữu đảng dân chủ tự do (VVD), được dẫn đầu bởi yazguce trong cuộc vận động tranh cử này, chỉ chiếm được 24 ghế, giảm 10 ghế so với cuộc tổng tuyển cử trước, và bị thiệt hại nặng.

Theo báo chí hà LAN, wilders tuyên bố chiến thắng sau kết quả bỏ phiếu, tuyên bố đảng tự do sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo hy vọng của người hà LAN được thực hiện, "người hà LAN sẽ giành lại đất nước mình, và làn sóng tị nạn và di cư sẽ được kiểm soát".

Ông wilders, 60 tuổi, đã là một nghị sĩ trong 25 năm, nhưng chỉ làm trong chính phủ từ năm 2010 đến 2012. Liệu ông ta có thể lãnh đạo chính phủ tiếp theo của hà LAN phụ thuộc vào việc đảng tự do có thể liên minh với các đảng khác. Gọi là, anh spade mặc dù ở clarksville có lợi thế trong cuộc bầu cử, nhưng bây giờ ta không biết anh ta sẽ làm thế nào để đấu tranh cho chính phủ của các đảng khác ủng hộ để xây dựng sự ổn định, thấy trước thời gian sẽ ZuGe đàm phán của hà LAN sẽ dài hơn, nội dung cuộc đàm phán sẽ phức tạp hơn, bởi vì những ba chủ yếu là nhà lãnh đạo của đảng phái khác với đều đã từng trước đó có nghĩa là sẽ không chết đuối. trong liên minh của người lãnh đạo PVV.

Wilders nổi tiếng chống hồi giáo, chống di cư, và với những kiểu tóc tương tự, anh ta thường được gọi là "trump Dutch". Chiến thắng của ông cũng thách thức liên minh châu âu vì ông đã hứa với cử tri sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu ý kiến ràng buộc về việc rút lui khỏi liên minh châu âu và tấn công các chính sách liên minh châu âu về biến đổi khí hậu và di cư. Ông cũng nói rằng "sẽ đảm bảo giảm thiểu lượng người tị nạn và nhập cư vào (hà LAN)."

Với quan điểm chống hồi giáo, anh ta bị đe dọa chết bởi những kẻ hồi giáo cực đoan và bị cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Wilders đã bị kết án vì xúc phạm người ma-rốc, và người anh đã cấm anh ta nhập cảnh.

Các đảng hữu châu âu chúc mừng

Trong chiến dịch năm nay, wilders đã cố tình giảm bớt những lời nói cực đoan của mình và tập trung nhiều hơn vào những vấn đề nóng như sự khan hiếm nhà ở, khủng hoảng giá cả cuộc sống. Và trong chính sách ngoại giao, wilders ủng hộ việc ưu tiên hà LAN. Ông tôn thờ thủ tướng orban, người Hungary theo chủ nghĩa hoài nghi của châu âu, tuyên bố rằng ông sẽ cắt giảm số tiền mà hà LAN chi trả cho e.u., và đặt rào cản cho việc tiếp nhận những thành viên mới của e.u., kể cả Ukraine. Wilders cũng nói nhiều lần rằng hà LAN nên ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine và nói rằng hà LAN cần những vũ khí đó để tự bảo vệ mình.

Báo cáo cho biết nếu cuối cùng wilders thành công trong việc thành lập một chính phủ cánh hữu, nó sẽ trở thành "quả bom chính trị ảnh hưởng đến châu âu và thế giới", và chiến thắng của wilders sẽ đánh dấu nền kinh tế lớn thứ năm của eu nghiêng về phía phải ".

Marina, lãnh đạo của liên minh cánh hữu quốc gia. Ngày 22 tháng 9, le pen chào mừng chiến thắng quan trọng của cuộc bầu cử của wilders, cho thấy người dân châu âu đã sẵn sàng bảo vệ bản sắc dân tộc, "điều này xác nhận sự gia tăng ý thức về việc bảo vệ bản sắc dân tộc", "chính vì một số người từ chối chứng kiến ngọn lửa quốc gia bị dập tắt, hy vọng thay đổi ở châu âu vẫn còn đó". Orban chúc mừng "sự thay đổi hướng gió".

Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo

Chính quyền hoa kỳ đã cảnh báo new Delhi về mối liên quan của chính quyền ấn độ về việc ngăn chặn một âm mưu ám sát những kẻ ly khai Sikh trên lãnh thổ hoa kỳ, theo một nguồn tin không được xác nhận, Reuters trích dẫn từ thời báo tài chính ngày 22 tháng 9.

Nguyên nhân chính xác của sự thất bại của vụ ám sát này là sự phản đối từ Washington tới new Delhi và không được thực hiện, hay kế hoạch bị ngăn cản bởi FBI, nguồn tin không cho biết.

Tờ financial times cho rằng mục tiêu của vụ ám sát lần này là Gurpatwant Singh Pannun. Panunn là cố vấn tổng giám đốc của tổ chức công lý Sikhs, bị chính phủ ấn độ liệt kê là một tổ chức bất hợp pháp vào năm 2019 vì có liên quan đến hoạt động cực đoan, và panunn bị liệt vào danh sách khủng bố của ấn độ vào năm 2020.

Tổ chức điều tra quốc gia ấn độ (NIA) ngày 20 tháng 11 đã khởi tố Penn vì tội khủng bố và nhiều tội khác, sau khi phát hành một tin nhắn video trên nền tảng cộng đồng vào tháng 11 cảnh báo không khí ấn độ rằng hành khách đang gặp nguy hiểm tính mạng. Ngày 21 tháng 9, ông panunn cho biết thông điệp được thiết kế để tẩy trắng hàng không ấn độ, chứ không phải đánh bom nó. Cục điều tra quốc gia của ấn độ cho biết có những mối đe dọa khác trong phim, bao gồm những lời đe dọa ngăn không cho hãng hàng không ấn độ hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Penyon từ chối cho biết có nhận được cảnh báo của chính quyền mỹ về vụ ám sát hay không. Sau bài báo trên tờ financial times, anh ta nói với Reuters rằng anh ta sẽ để cho chính phủ hoa kỳ lo liệu về mối đe dọa mạng sống của các điệp viên ấn độ.

Ông nói: "việc ám sát một công dân Canada trên lãnh thổ Canada bởi một điệp viên ấn độ là một thách thức cho chủ quyền của Canada.

Thủ tướng Canada, Hardeep Singh Nijjar, đã bị new Delhi bác bỏ vào tháng 9 sau khi buộc tội một điệp viên ấn độ về việc ám sát lãnh đạo Sikh sống lưu vong của Canada trong lãnh thổ của Canada, và chống lại những cáo buộc về việc Ottawa chứa chấp khủng bố và ly khai, làm căng mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Tờ financial times cho biết ngoài những lời cảnh báo ngoại giao, công tố viên liên bang hoa kỳ đã đệ trình bản cáo trạng tối mật chống lại ít nhất một nghi phạm tại tòa án địa phương New York.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng …Giá trị đồng đô la
 • Nga "bắc nga và nga hỗ trợ tiến trình đàm phán an ninh bán đảo hàn quốc không có điều kiện tiên quyết" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
 • Những vấn đề hàng không mỹ
 • Bộ thủy sản biển đầu tư 6, 7 tỷ won vào dự án phát triển viện trợ của chính phủ tuvalu về ngư nghiệp đại dương
 • Amnesty international "quả bom thả xuống những ngôi làng tị nạn là một quả tên lửa không có tên lửa lớn của quân đội miến điện."
 • Chiếc xe cứu thương của gaza bị tấn công và bị giết bởi 15 chiếc máy bay.
 • Việt nam cấm khai thác trái phép đất hiếm …Bắt giữ 6 thương gia
 • Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza
 • Pháp luật của Montenegro về việc hồi hương đối tác trung tâm chính sách nước ngoài mỹ.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234