泛亚体育app
Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.Công dân Canada đang bị giam giữ. Anh ta bị buộc tội tham gia vào "tình báo liên minh năm mắt" phương tiện truyền thông: gián điệpNetanyahu đang ở giữa một tình huống khó xửWall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

泛亚体育

Đầu tư tiền tệ mật khẩu mà thậm chí tổng thống ECB không thể ngăn chặn …"Con trai mất 60%"

2023-05-19fonte:이라크

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Đầu tư tiền tệ mật khẩu mà thậm chí tổng thống ECB không thể ngăn chặn …"Con trai mất 60%"

Chủ tịch ngân hàng trung ương châu âu (ECB), với ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư thị trường tài chính trên toàn thế giới, đã thất bại trong việc ngăn chặn sự đầu tư của con trai mình vào thị trường tiền tệ.

Theo tờ der spiegel của đức, chủ tịch ngân hàng trung ương châu âu (ECB), Christina lagarde, nói ở Frankfurt, đức ngày 24

Chị lagarde, người thường chỉ trích việc dùng tiền mật mã, cho biết: "con trai tôi như một vị vua đã lờ tôi đi.Đó là đặc quyền của ông ấy."

Ông giải thích: "con trai tôi gần như đã mất hết tiền đầu tư.Mặc dù số tiền đầu tư không nhiều, nhưng thiệt hại lên đến 60%."

Anh nói thêm: "sau khi nói chuyện với con trai về thị trường tiền tệ, anh buộc phải chấp nhận tôi đã đúng".

Ông ta không tiết lộ ai trong hai người con trai 30 tuổi đã bị thiệt hại khi đầu tư vào thị trường tiền tệ mật mã.

"Như bạn thấy đấy, tôi đánh giá giá tiền tệ mật khẩu rất thấp.Bất cứ ai cũng có quyền đầu tư tiền của mình vào bất cứ nơi nào họ muốn, có thể đánh bạc tùy thích, nhưng không cho ai có quyền tham gia vào các vụ buôn bán bất hợp pháp hay các vụ làm ăn bất hợp pháp."

Lagarde nói rằng cần phải có giới hạn mạnh mẽ về tiền tệ mật khẩu. Để bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc rửa tiền hay tấn công khủng bố.

Năm ngoái EU đã đồng ý giới hạn việc giới thiệu tiền tệ mật khẩu. Quy định về tài sản mật khẩu (MiCA) bắt đầu có hiệu lực từ tháng 6 năm nay. Nhưng hệ thống này sẽ không được xây dựng cho đến cuối năm sau.

Bà lagarde cho rằng giới hạn này của eu là bước đầu tiên và cần phải giới hạn tiền tệ mật khẩu toàn cầu.

Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước đó, ứng viên KMT cho zhong-yong và ứng viên dân chủ kol 15 đột ngột đạt một thỏa thuận đơn giản hóa các ứng viên, và quyết định dựa trên các kết quả của các cuộc khảo sát dư luận khác nhau vào ngày 18 công bố một ứng viên duy nhất, cải thiện khả năng thay đổi chế độ.

Bởi vì trong hai người được xếp hạng từ 2 đến 3 trong cuộc khảo sát dư luận, bất cứ ai trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua anh ấy.

Tuy nhiên, hai người bất đồng về việc thừa nhận phạm vi sai lầm của cuộc thăm dò, và cuối cùng không thể đạt được một thỏa thuận.

Tình hình hiện nay trong cuộc bầu cử tổng thống trong cuộc tranh cử ba phái, là cuộc truy đuổi dữ dội giữa các ứng viên trong danh sách đầu tiên trong phạm vi sai lầm của lye và các ứng viên của kohl.

Theo một cuộc thăm dò dư luận trên mạng đài loan, tờ My- formosa.com cho thấy trong số "ba cuộc đối đầu", lacey và ứng cử viên đứng đầu với 31, 4% và 31, 1% tỉ lệ ủng hộ. Người đứng thứ ba là cole, với tỉ lệ ủng hộ 25.2%.

Khoảng cách giữa hai ứng viên đầu tiên tăng gần 20% giảm xuống còn khoảng cách chính xác (2, 7 điểm), gây ra hỗn loạn.

Trong "cuộc đối đầu tứ phương", bao gồm các ứng viên quách đã từ chức trong ngày hôm đó, lai, hạo vân, kol và quách đã nhận được sự ủng hộ của 29.8%, 28.8%, 22.3% và 4.2%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngừng bắn 2 ngày liên tiếp trong khu vực gaza thả con tin trong vòng tay gia đình 49 ngày sau đó (tổng hợp bước thứ hai)
 • Ngành công nghiệp vận tải biển - bộ thủy sản thủy sản chiến lược vận tải đối phó cuộc họp
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ trưởng mỹ không thể mở rộng chiến tranh thủ tướng Lebanon cần một thỏa thuận ngừng bắn.
 • "Trung quốc điều tra foxconn, công ty hợp tác lớn nhất của apple, tăng tốc độ của trung quốc"
 • Nước mỹ liên tiếp tham gia chiến dịch chinh phục bệnh ung thư."Cơ hội hợp tác"
 • Thượng nghị sĩ hoa kỳ đã bị bắt giữ tại sân bay hồng kông vì nghi ngờ có súng ngắn.
 • "Trump là một ứng viên nguy hiểm …Ngày đầu tiên làm việc sẽ trở thành một con vịt què."
 • Đường hầm sụp đổ ở ấn độ 40 người bị kẹt trong 5 ngày đội cứu hộ dùng ống nước để cung cấp oxy và thức ăn khô
 • Tình trạng con tin trong xung đột israel-palestine
 • Thương mại ngoại giao mỹ và nhật đối với trung quốc để "đối phó với áp lực kinh tế và củng cố chuỗi cung ứng khoáng sản"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234