泛亚体育技巧
Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"Hạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích IsraelChuẩn bị tấn công Israel …Sự kiện khủng bố đã khiến hàng chục ngàn cư dân phải tị nạnMỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

2023-03-01fonte:멕시코

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U

Tình trạng chống mỹ ở khu vực hồi giáo tăng cao do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Ngày 21 (giờ địa phương), quân đội mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo bởi lực lượng vũ trang pro-iran.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ tư lệnh trung tâm hoa kỳ cho biết tối hôm đó, các lực lượng quân đội được hỗ trợ bởi Iran đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa đạn đạo vào lực lượng mỹ và liên hợp quân đội tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq.

Cuộc tấn công đã làm 8 người bị thương và một phần cơ sở hạ tầng bị hư hại nhẹ.

Phó phát ngôn viên của bộ quốc phòng hoa kỳ, sabrina singh, cho biết quân đội hoa kỳ đã đầu tư ac-130 vào tàu gunship để giết một số thành viên của lực lượng dân quân được cho là có liên quan đến cuộc tấn công.

Anh singh cho biết đây là lần đầu tiên hoa kỳ công khai trả thù trên lãnh thổ Iraq vì cuộc tấn công gần đây của quân đội hoa kỳ ở trung đông.

Từ tháng trước đến tháng này, hoa kỳ ở Syria đã tiến hành ba cuộc không kích trả thù chống lại quân đội mỹ. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jae-tae và Kim hyun-joo

Video :AFP hệ thống phân phối video của bộ quốc phòng mỹ X(twitter cũ) @cruxfeed @sentdefender

Cộng đồng thế giới đang kêu gọi kéo dài hiệp ước đình chiến ở gaza …Bận rộn với việc đàm phán riêng tư

Bởi jens stoltenberg, thành viên của tổ chức công ước bắc đại tây dương, Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, đã đạt được một thỏa thuận 4 ngày trước khi kết thúc vào ngày 27 (giờ địa phương), cộng đồng quốc tế đã kêu gọi gia hạn.

Tổng thư ký của hiệp định bắc đại tây dương (NATO) ở jensstoltenberg, tại một buổi họp báo ở Brussels, bỉ vào chiều hôm đó, nói: "thúc giục chấm dứt sự kéo dài chiến tranh".

Ngày hôm trước, tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng đã nói trong bài phát biểu khẩn cấp cho quốc gia: "mục tiêu của chúng tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin" và "thỏa thuận ngừng bắn kéo dài cho đến khi ngày mai có thêm con tin được thả ra để đạt được sự giúp đỡ nhân đạo trong khu vực gaza".

Ngoại trưởng pháp catarina cũng nói với BFMTV: "chúng tôi kêu gọi giải phóng con tin và các con tin khác".Chúng tôi cũng muốn ngừng bắn cho đến khi tất cả các con tin được thả.

Tờ báo ai cập ahram online tường thuật rằng tổng thống ai cập abdelfatta-elsi và thủ tướng hà LAN mark rutt đã thông qua điện thoại vào ngày hôm đó để đạt được sự nhất trí về việc kéo dài thời gian ngừng bắn ở gaza.

Việc phân xử hậu trường để kéo dài thời gian ngừng bắn cũng đang được tiến hành.

Theo báo cáo của Reuters, bộ trưởng bộ ngoại giao chính quyền tự trị palestin Riyadh maliki đã nói tại một cuộc họp báo diễn ra tại Barcelona, tây ban nha vào ngày hôm đó: "Qatar, ai cập, hoa kỳ, EU, tây ban nha đang cố gắng để kéo dài tạm thời thời gian ngừng bắn".

"Hiệp ước đình chiến có khả năng kéo dài từ 1 đến 3 ngày.Nhưng thực sự không biết nó kéo dài bao lâu."

Israel và hamas quyết định trao đổi con tin và tù nhân vào ngày 24 để bắt đầu một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài bốn ngày. Nếu như thỏa thuận, hiệp ước đình chiến sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 7 lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 28 giờ 2 giờ chiều).

Israel và hamas cũng có thể phóng thích 10 con tin mỗi ngày để gia hạn lệnh ngừng bắn sau 4 ngày ngừng bắn.

AFP trích dẫn một nguồn tin không muốn được nêu tên nói rằng hamas cũng có ý định kéo dài hiệp ước đình chiến thêm 2 đến 4 ngày và giải phóng thêm 20 đến 40 con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại với tổng thống biden, thủ tướng Israel là binyamin netanyahu đã nhấn mạnh: "nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc chiến tổng động viên ở gaza."Và nói thêm: "như đã thỏa thuận trước, hãy chào mừng hamas để thả 10 con tin mỗi ngày và gia hạn đình chiến."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trong vòng 3 tuần, 3 nhân viên cấp dưới của nhật sẽ bị hạ.Tỉ lệ ủng hộ của kishi lại là kỷ lục thấp nhất
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà chức trách thụy sĩ cho rằng các vụ tấn công khủng bố mạng của chính phủ liên bang là do các hacker nga
 • Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá
 • Nga cấm nhập khẩu thủy sản nhật bản
 • Quân đội Israel bao vây thành phố bulincoln ở gaza: họ sẽ thúc giục dân y-sơ-ra-ên ngừng bắn với ha-mas
 • "Sự rút lui của tự do ngôn luận" tranh cãi của các nhóm nghệ thuật New York chống lại sự kiểm soát công luận của Israel
 • Nghị sĩ đảng chính phủ nhật bản đã từ chức vì ngoại tình …"Tỷ lệ ủng hộ thấp nhất" kishi nội các tin xấu (tổng hợp)
 • Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
 • Các nước ả rập thúc đẩy phá vỡ phong tỏa gaza
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234