泛亚体育技巧
Quân đội mỹ đang di chuyển rất nhiều ở trung đôngMột luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panamaVụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chếtPutin sẽ tổ chức một cuộc họp báo lớn vào tháng tới để theo dõi cuộc bầu cử sắp tới

泛亚体育

Zellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."

2023-08-22fonte:케이커스 제도

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Zellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."

Tổng thống zelenski của Ukraine cho biết hơn 5 vụ ám sát tổng thống nga vladimir putin.

Tổng thống zellansky cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo anh, nhật báo mặt trời, vào ngày 20 (giờ địa phương), rằng dù không biết có bao nhiêu âm mưu ám sát của nga nhưng "ít nhất 5 đến 6 lần" đã bị phá Thai bởi cơ quan tình báo ukraina.

Hắn nói mục tiêu của vụ ám sát rất giống với corona 19. Khi đối mặt với âm mưu ám sát đầu tiên, nó giống như thời kỳ đầu của đại dịch corona 19, nhưng nó trở nên quen thuộc hơn.

Zellansky giải thích rằng vụ ám sát "cảm giác thật khủng khiếp khi không biết phải làm gì" nhưng giờ chỉ là chia sẻ thông tin về một nhóm khác đến Ukraine.

Vào ngày 24 tháng 2 năm ngoái, lực lượng đặc biệt nga đã xâm nhập vào thủ đô Kiev để tấn công zeransky. Một trong những người thân cận của hắn đã tiết lộ rằng có ít nhất 12 vụ ám sát trong vài tuần sau khi chiến tranh nổ ra.

Zellansky cho biết ngày nay, gần 2 năm sau đó, nga vẫn muốn rút lui khỏi quyền lực, và tuyên bố rằng nước nga muốn trục xuất mình trước khi kết thúc cuộc chiến với tên gọi "maidan 3".

Maidan là một cuộc biểu tình chống chính phủ quy mô lớn bắt đầu vào tháng 11 năm 2013 tại quảng trường độc lập ở Kiev, Ukraine. Tổng thống yanukovych đã bị trục xuất khỏi nước vì những cuộc biểu tình được gọi là "cuộc cách mạng dị giáo ở châu âu".

Zellansky cho rằng cuộc "maidan iii" của nga là để thay thế tổng thống, và có lẽ không phải ám sát.Họ sẽ dùng mọi phương tiện.

Ông ta từ chối trả lời liệu Ukraine có đang tiến hành một cuộc chiến ám sát các thành viên chính trị như tổng thống putin hay không.

Nhưng với câu hỏi "liệu tổng thống putin sẽ nắm lấy cơ hội này nếu có cơ hội để giết tổng thống putin," ông trả lời một cách nhẹ nhàng: "đó là chiến tranh, Ukraine có tất cả quyền được bảo vệ khỏi lãnh thổ của hàn quốc."

[EPA= joint news photo]

Zeransky cũng lên án cuộc chiến giữa các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, và Israel: "nga đang hỗ trợ hamas".

Ông cho rằng cuộc chiến giữa hamas và Israel là "ước muốn lớn" của nga. Ông cũng chỉ ra rằng tổng thống putin đã cố gắng gây ra những vấn đề trong khu vực Balkan, vân vân, cố gắng làm giảm sự chú ý của thế giới về cuộc chiến ở Ukraine.

Ông zeransky cảnh báo rằng tổng thống putin đã "đốt lửa" khắp thế giới và rằng "Ukraine hiện đang ở trung tâm nguy hiểm của thế giới có thể châm ngòi cho thế chiến iii".

Về cuộc chiến gần đây, ông thừa nhận:

Ông cũng nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về vũ khí phòng không để cho quân đội tiến về phía trước và bảo vệ dân thường ở các thành phố lớn.

Zellansky nói về việc cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump nói rằng nếu tái tranh cử thành công, cuộc chiến giữa nga và Ukraine sẽ kết thúc trong một ngày.Nếu có kế hoạch, hãy cho chúng tôi xem."

Nhưng ông nói rằng việc giao giao donbass và bán đảo Crimea cho nga không thể chấp nhận được là "đứng về phía nga để kết thúc chiến tranh, chứ không phải kế hoạch hòa bình".

"Chúng tôi không muốn putin và nga kết thúc chiến tranh, mặc dù biết rằng người dân đang kiệt sức vì chiến tranh. Họ muốn giết chúng ta, và chúng ta muốn công lý."

Ông nói tiếp :" chiến trường có khó không? Như vậy. Nhưng bây giờ bạn sẽ làm bạn với nga hoặc ngồi trên bàn đàm phán ngoại giao? Không phải."

"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"

Quân đội Israel (IDF) ngày 24 (giờ địa phương

Trước đó, ông cảnh báo người dân Palestine: "chiến tranh chưa kết thúc".

Vào lúc 6 giờ 56 sáng, 4 phút trước khi ngừng chiến, IDF đã đăng tải video bằng tiếng ả rập trên mạng xã hội X(twitter cũ) và đăng bài "những cuộc chiến nhân đạo bị gián đoạn chỉ là tạm thời."

Trên thực tế, ngày nay, 15 phút sau hiệp ước đình chiến

"Và tạo ra sự căng thẳng.

"Phía bắc gaza là một vùng chiến tranh nguy hiểm và không được di chuyển về phía bắc.Vì sự an toàn của mọi người, phải ở lại khu vực nhân đạo phía nam."

Ông cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng "di chuyển từ phía bắc đến phía nam của khu vực gaza chỉ có thể đi qua con đường salah-aldine."Không cho phép cư dân di chuyển từ nam sang bắc, rất nguy hiểm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Giá khoáng sản trong pin đang tụt dốc, và có khả năng chiến tranh tốc độ xe hơi điện ở mỹ có "phanh khẩn cấp"
 • Hội nghị thượng đỉnh 27 châu âu bắt đầu với nỗ lực "đoàn kết châu âu" trong tình trạng hỗn loạn quốc tế.
 • Ai cập mở cửa cảng rafah để vận chuyển viện trợ
 • 13 vụ nổ súng vào cuối tuần lễ Halloween ở mỹ, ít nhất 12 người chết và 79 người bị thương (tổng hợp)
 • Nhà máy Toyota nhật lại đóng cửa sau 2 tháng …Ngày mai sẽ có 7 nhà máy đóng cửa (tổng hợp)
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Cơ quan điều tra của trung quốc nhắm vào cục ma túy thuốc lá.Các cán bộ cũ đã bị hạ gục
 • "Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234